Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 6635 | Date: 18-Feb-1997
કરી કૃપા, અમને તમારા હૈયાંમાં પ્રભુ, દેજો થોડી જગ્યા
Karī kr̥pā, amanē tamārā haiyāṁmāṁ prabhu, dējō thōḍī jagyā

કૃષ્ણ, રામ, શિવ (Krishna, Ram, Shiv)

Hymn No. 6635 | Date: 18-Feb-1997

કરી કૃપા, અમને તમારા હૈયાંમાં પ્રભુ, દેજો થોડી જગ્યા

  No Audio

karī kr̥pā, amanē tamārā haiyāṁmāṁ prabhu, dējō thōḍī jagyā

કૃષ્ણ, રામ, શિવ (Krishna, Ram, Shiv)

1997-02-18 1997-02-18 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=16622 કરી કૃપા, અમને તમારા હૈયાંમાં પ્રભુ, દેજો થોડી જગ્યા કરી કૃપા, અમને તમારા હૈયાંમાં પ્રભુ, દેજો થોડી જગ્યા

પ્રભુ અમે એમાં તો સમાઈ જાશું, અમે એમાં તો સમાઈ જાશું

કરી ખુલ્લા લાગણીના હૈયાંના બંધ અમારા, તમારા ચરણમાં અમે વહાવી દેશું

આવશું જ્યાં હૈયાંના સંસર્ગમાં તમારા, ઉત્પાત અમારા અમે ભૂલી જઈશું

મળી ગઈ નજદીકતા અમને જ્યાં તમારી, તમારાને તમારા અમે બની જાશું

ભીડ અગવડ ના લાગશે અમને એમાં, સગવડ અમારી અમે કરી લેશું

તમારા હૈયાંની હૂંફ મળતાં અમને, પ્રગતિ અમારી અમે એમાં સાધી લેશું

મળતા હૈયાંના હૈયાંમાં તમારા, તમારા હૈયાંની ધડકન અમે તો બની જાશું

મળી જાતા સ્થાન હૈયાંમાં અમને, તમારી દૃષ્ટિમાં અમે સમાઈ જાશું

મળી ગયું સ્થાન હૈયાંમાં જ્યાં તમારા હૈયાંમાં, સુખદુઃખ જીવનના બધા ભૂલી જાશું
View Original Increase Font Decrease Font


કરી કૃપા, અમને તમારા હૈયાંમાં પ્રભુ, દેજો થોડી જગ્યા

પ્રભુ અમે એમાં તો સમાઈ જાશું, અમે એમાં તો સમાઈ જાશું

કરી ખુલ્લા લાગણીના હૈયાંના બંધ અમારા, તમારા ચરણમાં અમે વહાવી દેશું

આવશું જ્યાં હૈયાંના સંસર્ગમાં તમારા, ઉત્પાત અમારા અમે ભૂલી જઈશું

મળી ગઈ નજદીકતા અમને જ્યાં તમારી, તમારાને તમારા અમે બની જાશું

ભીડ અગવડ ના લાગશે અમને એમાં, સગવડ અમારી અમે કરી લેશું

તમારા હૈયાંની હૂંફ મળતાં અમને, પ્રગતિ અમારી અમે એમાં સાધી લેશું

મળતા હૈયાંના હૈયાંમાં તમારા, તમારા હૈયાંની ધડકન અમે તો બની જાશું

મળી જાતા સ્થાન હૈયાંમાં અમને, તમારી દૃષ્ટિમાં અમે સમાઈ જાશું

મળી ગયું સ્થાન હૈયાંમાં જ્યાં તમારા હૈયાંમાં, સુખદુઃખ જીવનના બધા ભૂલી જાશું




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

karī kr̥pā, amanē tamārā haiyāṁmāṁ prabhu, dējō thōḍī jagyā

prabhu amē ēmāṁ tō samāī jāśuṁ, amē ēmāṁ tō samāī jāśuṁ

karī khullā lāgaṇīnā haiyāṁnā baṁdha amārā, tamārā caraṇamāṁ amē vahāvī dēśuṁ

āvaśuṁ jyāṁ haiyāṁnā saṁsargamāṁ tamārā, utpāta amārā amē bhūlī jaīśuṁ

malī gaī najadīkatā amanē jyāṁ tamārī, tamārānē tamārā amē banī jāśuṁ

bhīḍa agavaḍa nā lāgaśē amanē ēmāṁ, sagavaḍa amārī amē karī lēśuṁ

tamārā haiyāṁnī hūṁpha malatāṁ amanē, pragati amārī amē ēmāṁ sādhī lēśuṁ

malatā haiyāṁnā haiyāṁmāṁ tamārā, tamārā haiyāṁnī dhaḍakana amē tō banī jāśuṁ

malī jātā sthāna haiyāṁmāṁ amanē, tamārī dr̥ṣṭimāṁ amē samāī jāśuṁ

malī gayuṁ sthāna haiyāṁmāṁ jyāṁ tamārā haiyāṁmāṁ, sukhaduḥkha jīvananā badhā bhūlī jāśuṁ
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 6635 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...663166326633...Last