Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 6698 | Date: 26-Mar-1997
થયું કામ જીવનમાં જ્યાં શરૂ, વિચાર થાય ત્યાં શરૂ, હવે પછી તો શું
Thayuṁ kāma jīvanamāṁ jyāṁ śarū, vicāra thāya tyāṁ śarū, havē pachī tō śuṁ

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

Hymn No. 6698 | Date: 26-Mar-1997

થયું કામ જીવનમાં જ્યાં શરૂ, વિચાર થાય ત્યાં શરૂ, હવે પછી તો શું

  No Audio

thayuṁ kāma jīvanamāṁ jyāṁ śarū, vicāra thāya tyāṁ śarū, havē pachī tō śuṁ

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

1997-03-26 1997-03-26 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=16685 થયું કામ જીવનમાં જ્યાં શરૂ, વિચાર થાય ત્યાં શરૂ, હવે પછી તો શું થયું કામ જીવનમાં જ્યાં શરૂ, વિચાર થાય ત્યાં શરૂ, હવે પછી તો શું

જીવનયાત્રા મરણ તરફ થઈ શરૂ, થાય ત્યાં શરૂ મરણ પછી તો શું

મળી મંઝિલ જ્યાં નથી, દેખાઈ ત્યાં તો બીજી, થાય ત્યાં શરૂ, મંઝિલ પછી તો શું

વિચાર થઈ જાય શરૂ, વિચાર વિના ના અટકયું, વિચાર પછી તો શું

બંધાયા સંબંધ જીવનમાં, સગપણ થયું ત્યાં શરૂ, સગપણ પછી તો શું

હર ચીજ માંગશે પુરુષાર્થ પહેલો, કાર્ય પુરુષાર્થ થાય શરૂ, પુરુષાર્થ પછી તો શું

થાય એક કાર્ય જ્યાં શરૂ, રાહ જોઈ હોય બીજું ઊભું કાર્યને કાર્ય પછી તો શું

વાત થઈ જાય શરૂ, થઈ જાય એમાંથી બીજી શરૂ, એ વાત પછી તો શું

શરૂઆત કરવી પડે તો શરૂ, થઈ જાય ત્યાં એ શરૂ, શરૂઆત પછી તો શું

પ્રશ્ન મનમાં થઈ ગયા શરૂ, ઉત્તર મળવા થઈ ગયા શરૂ, ઉત્તર પછી તો શું
View Original Increase Font Decrease Font


થયું કામ જીવનમાં જ્યાં શરૂ, વિચાર થાય ત્યાં શરૂ, હવે પછી તો શું

જીવનયાત્રા મરણ તરફ થઈ શરૂ, થાય ત્યાં શરૂ મરણ પછી તો શું

મળી મંઝિલ જ્યાં નથી, દેખાઈ ત્યાં તો બીજી, થાય ત્યાં શરૂ, મંઝિલ પછી તો શું

વિચાર થઈ જાય શરૂ, વિચાર વિના ના અટકયું, વિચાર પછી તો શું

બંધાયા સંબંધ જીવનમાં, સગપણ થયું ત્યાં શરૂ, સગપણ પછી તો શું

હર ચીજ માંગશે પુરુષાર્થ પહેલો, કાર્ય પુરુષાર્થ થાય શરૂ, પુરુષાર્થ પછી તો શું

થાય એક કાર્ય જ્યાં શરૂ, રાહ જોઈ હોય બીજું ઊભું કાર્યને કાર્ય પછી તો શું

વાત થઈ જાય શરૂ, થઈ જાય એમાંથી બીજી શરૂ, એ વાત પછી તો શું

શરૂઆત કરવી પડે તો શરૂ, થઈ જાય ત્યાં એ શરૂ, શરૂઆત પછી તો શું

પ્રશ્ન મનમાં થઈ ગયા શરૂ, ઉત્તર મળવા થઈ ગયા શરૂ, ઉત્તર પછી તો શું




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

thayuṁ kāma jīvanamāṁ jyāṁ śarū, vicāra thāya tyāṁ śarū, havē pachī tō śuṁ

jīvanayātrā maraṇa tarapha thaī śarū, thāya tyāṁ śarū maraṇa pachī tō śuṁ

malī maṁjhila jyāṁ nathī, dēkhāī tyāṁ tō bījī, thāya tyāṁ śarū, maṁjhila pachī tō śuṁ

vicāra thaī jāya śarū, vicāra vinā nā aṭakayuṁ, vicāra pachī tō śuṁ

baṁdhāyā saṁbaṁdha jīvanamāṁ, sagapaṇa thayuṁ tyāṁ śarū, sagapaṇa pachī tō śuṁ

hara cīja māṁgaśē puruṣārtha pahēlō, kārya puruṣārtha thāya śarū, puruṣārtha pachī tō śuṁ

thāya ēka kārya jyāṁ śarū, rāha jōī hōya bījuṁ ūbhuṁ kāryanē kārya pachī tō śuṁ

vāta thaī jāya śarū, thaī jāya ēmāṁthī bījī śarū, ē vāta pachī tō śuṁ

śarūāta karavī paḍē tō śarū, thaī jāya tyāṁ ē śarū, śarūāta pachī tō śuṁ

praśna manamāṁ thaī gayā śarū, uttara malavā thaī gayā śarū, uttara pachī tō śuṁ
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 6698 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...669466956696...Last