Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 6710 | Date: 08-Apr-1997
રહ્યાં છે જીવનમાં તો, કર્મો સદા તો બોલતા, ભાષા એની સમજવાની જરૂર છે
Rahyāṁ chē jīvanamāṁ tō, karmō sadā tō bōlatā, bhāṣā ēnī samajavānī jarūra chē

સેવા, કર્મ, પુરુષાર્થ, જાગ્રતી, ભાગ્ચ (Service, Action, Strive, Alert, Destiny)

Hymn No. 6710 | Date: 08-Apr-1997

રહ્યાં છે જીવનમાં તો, કર્મો સદા તો બોલતા, ભાષા એની સમજવાની જરૂર છે

  No Audio

rahyāṁ chē jīvanamāṁ tō, karmō sadā tō bōlatā, bhāṣā ēnī samajavānī jarūra chē

સેવા, કર્મ, પુરુષાર્થ, જાગ્રતી, ભાગ્ચ (Service, Action, Strive, Alert, Destiny)

1997-04-08 1997-04-08 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=16697 રહ્યાં છે જીવનમાં તો, કર્મો સદા તો બોલતા, ભાષા એની સમજવાની જરૂર છે રહ્યાં છે જીવનમાં તો, કર્મો સદા તો બોલતા, ભાષા એની સમજવાની જરૂર છે

રહ્યાં છે કર્મો, છાપ પાડતા એની તો જીવન પર, છાપ એની જોવાની તો જરૂર છે

જીવન તો છે કર્મોની તો ભાષા, જગમાં જીવનને તો સમજવાની તો જરૂર છે

કર્મોની ખટપટ થાતી તો રહેશે, જીવનમાં એની ખટપટને તો સમજવાની તો જરૂર છે

રહ્યાં છે હાથ સદા, ઉપર તો કર્મોના, જીવનમાં તો સદા એ સમજવાની તો જરૂર છે

પુરુષાર્થ પણ જાય છે બની વિવશ, જીવનમાં કર્મો પાસે એ સમજવાની તો જરૂર છે

કર્મોને ભૂલી જાશો તમે, કર્મો ના ભૂલી જાશે તો તમને એ સમજવાની તો જરૂર છે

કર્મોએ સતાવ્યા ભલે સહુને, સાથ કર્મોના ના છૂટવાના છે, એ સમજવાની તો જરૂર છે

કર્મોએ કર્યું નથી નુકસાન તારું, કર્મોએ ચેતવ્યો છે તને એ સમજવાની તો જરૂર છે

કર્મોની ગલીઓમાં ના ભટકવાની તો જરૂર છે, એના ધાર્યા માર્ગે ચાલવાની તો જરૂર છે એ સમજવાની તો જરૂર છે
View Original Increase Font Decrease Font


રહ્યાં છે જીવનમાં તો, કર્મો સદા તો બોલતા, ભાષા એની સમજવાની જરૂર છે

રહ્યાં છે કર્મો, છાપ પાડતા એની તો જીવન પર, છાપ એની જોવાની તો જરૂર છે

જીવન તો છે કર્મોની તો ભાષા, જગમાં જીવનને તો સમજવાની તો જરૂર છે

કર્મોની ખટપટ થાતી તો રહેશે, જીવનમાં એની ખટપટને તો સમજવાની તો જરૂર છે

રહ્યાં છે હાથ સદા, ઉપર તો કર્મોના, જીવનમાં તો સદા એ સમજવાની તો જરૂર છે

પુરુષાર્થ પણ જાય છે બની વિવશ, જીવનમાં કર્મો પાસે એ સમજવાની તો જરૂર છે

કર્મોને ભૂલી જાશો તમે, કર્મો ના ભૂલી જાશે તો તમને એ સમજવાની તો જરૂર છે

કર્મોએ સતાવ્યા ભલે સહુને, સાથ કર્મોના ના છૂટવાના છે, એ સમજવાની તો જરૂર છે

કર્મોએ કર્યું નથી નુકસાન તારું, કર્મોએ ચેતવ્યો છે તને એ સમજવાની તો જરૂર છે

કર્મોની ગલીઓમાં ના ભટકવાની તો જરૂર છે, એના ધાર્યા માર્ગે ચાલવાની તો જરૂર છે એ સમજવાની તો જરૂર છે




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

rahyāṁ chē jīvanamāṁ tō, karmō sadā tō bōlatā, bhāṣā ēnī samajavānī jarūra chē

rahyāṁ chē karmō, chāpa pāḍatā ēnī tō jīvana para, chāpa ēnī jōvānī tō jarūra chē

jīvana tō chē karmōnī tō bhāṣā, jagamāṁ jīvananē tō samajavānī tō jarūra chē

karmōnī khaṭapaṭa thātī tō rahēśē, jīvanamāṁ ēnī khaṭapaṭanē tō samajavānī tō jarūra chē

rahyāṁ chē hātha sadā, upara tō karmōnā, jīvanamāṁ tō sadā ē samajavānī tō jarūra chē

puruṣārtha paṇa jāya chē banī vivaśa, jīvanamāṁ karmō pāsē ē samajavānī tō jarūra chē

karmōnē bhūlī jāśō tamē, karmō nā bhūlī jāśē tō tamanē ē samajavānī tō jarūra chē

karmōē satāvyā bhalē sahunē, sātha karmōnā nā chūṭavānā chē, ē samajavānī tō jarūra chē

karmōē karyuṁ nathī nukasāna tāruṁ, karmōē cētavyō chē tanē ē samajavānī tō jarūra chē

karmōnī galīōmāṁ nā bhaṭakavānī tō jarūra chē, ēnā dhāryā mārgē cālavānī tō jarūra chē ē samajavānī tō jarūra chē
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 6710 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...670667076708...Last