Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 6715 | Date: 12-Apr-1997
રચી પૂરા પ્રેમથી જીવનમાં તો, તારી તો તેં ઇમારત
Racī pūrā prēmathī jīvanamāṁ tō, tārī tō tēṁ imārata

સ્વયં અનુભૂતિ, આત્મનિરીક્ષણ (Self Realization, Introspection)

Hymn No. 6715 | Date: 12-Apr-1997

રચી પૂરા પ્રેમથી જીવનમાં તો, તારી તો તેં ઇમારત

  No Audio

racī pūrā prēmathī jīvanamāṁ tō, tārī tō tēṁ imārata

સ્વયં અનુભૂતિ, આત્મનિરીક્ષણ (Self Realization, Introspection)

1997-04-12 1997-04-12 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=16702 રચી પૂરા પ્રેમથી જીવનમાં તો, તારી તો તેં ઇમારત રચી પૂરા પ્રેમથી જીવનમાં તો, તારી તો તેં ઇમારત

મરમ્મત વિના એ તો, ખંડેરની જેમ, એ તો ઊભી છે

તેં અને તારા કિસ્મતે, જીવનભર કરી છે એની તો શરારત

બની ખંડેર એ તો ઊભી છે, હાલત એની એ તો કહી રહી છે

કરી સહન બધું, બની ખંડેર ના તોયે એને કરી છે શિકાયત

પ્રેમ નજરે સદા, તોયે એ તો સદા પ્રેમથી નીરખી રહી છે

રચી ઇમારત, બની એ ખંડેર, છે તારી એને એ તો ઇનાયત

વા વંટોળના વાયરામાં, આજ બની ખંડેર, એ તો ઊભી છે

બની જાશે એ ચેતનવંતી, મળશે જો એને, તારા પ્યારભરી મહોબત

એ ખ્વાઈશ ભરીને દિલમાં પ્રતીક્ષા એની એ તો કરી રહી છે
View Original Increase Font Decrease Font


રચી પૂરા પ્રેમથી જીવનમાં તો, તારી તો તેં ઇમારત

મરમ્મત વિના એ તો, ખંડેરની જેમ, એ તો ઊભી છે

તેં અને તારા કિસ્મતે, જીવનભર કરી છે એની તો શરારત

બની ખંડેર એ તો ઊભી છે, હાલત એની એ તો કહી રહી છે

કરી સહન બધું, બની ખંડેર ના તોયે એને કરી છે શિકાયત

પ્રેમ નજરે સદા, તોયે એ તો સદા પ્રેમથી નીરખી રહી છે

રચી ઇમારત, બની એ ખંડેર, છે તારી એને એ તો ઇનાયત

વા વંટોળના વાયરામાં, આજ બની ખંડેર, એ તો ઊભી છે

બની જાશે એ ચેતનવંતી, મળશે જો એને, તારા પ્યારભરી મહોબત

એ ખ્વાઈશ ભરીને દિલમાં પ્રતીક્ષા એની એ તો કરી રહી છે




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

racī pūrā prēmathī jīvanamāṁ tō, tārī tō tēṁ imārata

marammata vinā ē tō, khaṁḍēranī jēma, ē tō ūbhī chē

tēṁ anē tārā kismatē, jīvanabhara karī chē ēnī tō śarārata

banī khaṁḍēra ē tō ūbhī chē, hālata ēnī ē tō kahī rahī chē

karī sahana badhuṁ, banī khaṁḍēra nā tōyē ēnē karī chē śikāyata

prēma najarē sadā, tōyē ē tō sadā prēmathī nīrakhī rahī chē

racī imārata, banī ē khaṁḍēra, chē tārī ēnē ē tō ināyata

vā vaṁṭōlanā vāyarāmāṁ, āja banī khaṁḍēra, ē tō ūbhī chē

banī jāśē ē cētanavaṁtī, malaśē jō ēnē, tārā pyārabharī mahōbata

ē khvāīśa bharīnē dilamāṁ pratīkṣā ēnī ē tō karī rahī chē
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 6715 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...671267136714...Last