Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 6727 | Date: 14-Apr-1997
ઓઢીને ઓઢણી, ઉષાને સંધ્યાના રંગોની, ધરતી એમાં કેવી સોહે છે
Ōḍhīnē ōḍhaṇī, uṣānē saṁdhyānā raṁgōnī, dharatī ēmāṁ kēvī sōhē chē

પ્રકૃતિ, લીલા (Nature, Gods play)

Hymn No. 6727 | Date: 14-Apr-1997

ઓઢીને ઓઢણી, ઉષાને સંધ્યાના રંગોની, ધરતી એમાં કેવી સોહે છે

  No Audio

ōḍhīnē ōḍhaṇī, uṣānē saṁdhyānā raṁgōnī, dharatī ēmāṁ kēvī sōhē chē

પ્રકૃતિ, લીલા (Nature, Gods play)

1997-04-14 1997-04-14 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=16714 ઓઢીને ઓઢણી, ઉષાને સંધ્યાના રંગોની, ધરતી એમાં કેવી સોહે છે ઓઢીને ઓઢણી, ઉષાને સંધ્યાના રંગોની, ધરતી એમાં કેવી સોહે છે

ઋતુ ઋતુના બદલે ભલે વસ્ત્રો, તોયે બદલ્યા ના એણે આ ઓઢણા

રાત રાતના ઓઢે ભલે તારલિયાની ચૂંદડી, ભૂલે ના ઓઢવી આ ઓઢણી

ઓઢે કદી કદી ભલે વાદળીયા રંગની ઓઢણી, ભૂલે ના ઓઢવી આ ઓઢણી

સજાવે એ તો વિવિધ ફૂલોથી એની ચુંદડી, ભૂલે ના ઓઢવી એ આ ઓઢણી

કદી ચમકાવી દે એમાં એ તો વીજળીની દોરીઓ, ભૂલે ના ઓઢવી એ આ ઓઢણી

દૃશ્યે દૃશ્યે બદલાય એની તો ઓઢણી, ભૂલે ના ઓઢવી તોયે એ આ ઓઢણી

વિવિધ ભાવોને રંગે રંગાયેલી ઓઢે ઓઢણી, ભૂલે ના ઓઢવી તોયે એ આ ઓઢણી

પચરંગી વિવિધરંગી કે એકરંગી, ઓઢે એ ઓઢણી, ભૂલે ના ઓઢવી તોયે એ આ ઓઢણી

સર્જનથી ઓઢી છે એણે આ તો ઓઢણી, ઉતારી નથી એણે તો આ ઓઢણી
View Original Increase Font Decrease Font


ઓઢીને ઓઢણી, ઉષાને સંધ્યાના રંગોની, ધરતી એમાં કેવી સોહે છે

ઋતુ ઋતુના બદલે ભલે વસ્ત્રો, તોયે બદલ્યા ના એણે આ ઓઢણા

રાત રાતના ઓઢે ભલે તારલિયાની ચૂંદડી, ભૂલે ના ઓઢવી આ ઓઢણી

ઓઢે કદી કદી ભલે વાદળીયા રંગની ઓઢણી, ભૂલે ના ઓઢવી આ ઓઢણી

સજાવે એ તો વિવિધ ફૂલોથી એની ચુંદડી, ભૂલે ના ઓઢવી એ આ ઓઢણી

કદી ચમકાવી દે એમાં એ તો વીજળીની દોરીઓ, ભૂલે ના ઓઢવી એ આ ઓઢણી

દૃશ્યે દૃશ્યે બદલાય એની તો ઓઢણી, ભૂલે ના ઓઢવી તોયે એ આ ઓઢણી

વિવિધ ભાવોને રંગે રંગાયેલી ઓઢે ઓઢણી, ભૂલે ના ઓઢવી તોયે એ આ ઓઢણી

પચરંગી વિવિધરંગી કે એકરંગી, ઓઢે એ ઓઢણી, ભૂલે ના ઓઢવી તોયે એ આ ઓઢણી

સર્જનથી ઓઢી છે એણે આ તો ઓઢણી, ઉતારી નથી એણે તો આ ઓઢણી




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

ōḍhīnē ōḍhaṇī, uṣānē saṁdhyānā raṁgōnī, dharatī ēmāṁ kēvī sōhē chē

r̥tu r̥tunā badalē bhalē vastrō, tōyē badalyā nā ēṇē ā ōḍhaṇā

rāta rātanā ōḍhē bhalē tāraliyānī cūṁdaḍī, bhūlē nā ōḍhavī ā ōḍhaṇī

ōḍhē kadī kadī bhalē vādalīyā raṁganī ōḍhaṇī, bhūlē nā ōḍhavī ā ōḍhaṇī

sajāvē ē tō vividha phūlōthī ēnī cuṁdaḍī, bhūlē nā ōḍhavī ē ā ōḍhaṇī

kadī camakāvī dē ēmāṁ ē tō vījalīnī dōrīō, bhūlē nā ōḍhavī ē ā ōḍhaṇī

dr̥śyē dr̥śyē badalāya ēnī tō ōḍhaṇī, bhūlē nā ōḍhavī tōyē ē ā ōḍhaṇī

vividha bhāvōnē raṁgē raṁgāyēlī ōḍhē ōḍhaṇī, bhūlē nā ōḍhavī tōyē ē ā ōḍhaṇī

pacaraṁgī vividharaṁgī kē ēkaraṁgī, ōḍhē ē ōḍhaṇī, bhūlē nā ōḍhavī tōyē ē ā ōḍhaṇī

sarjanathī ōḍhī chē ēṇē ā tō ōḍhaṇī, utārī nathī ēṇē tō ā ōḍhaṇī
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 6727 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...672467256726...Last