1997-04-15
1997-04-15
1997-04-15
https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=16715
જલાવજે દિલમાં જ્યોત તું એવી, બુઝાયે ના જે કદી, જે સદા જલતી રહે
જલાવજે દિલમાં જ્યોત તું એવી, બુઝાયે ના જે કદી, જે સદા જલતી રહે
એક જ્યોતમાંથી જલાવજે અનેક જ્યોત તું એવી, બુઝાયે ના કદી, જે સદા જલતી રહે
આતમ જ્યોતને જલાવજે તું એવી, પડે ના ઝાંખી કદી, જે સદા જલતી રહે
પ્રેમની જ્યોત જલાવજે દિલમાં તું એવી, પ્રકાશતી સદા રહે, જે સદા જલતી રહે
શ્રદ્ધાની જ્યોત જલાવજે દિલમાં તું એવી, બુઝાયે, ના જે કદી, જે સદા જલતી રહે
સત્યની જ્યોત, જલાવજે જીવનમાં તું એવી, બુઝાયે, ના જે કદી, જે સદા જલતી રહે
વિવેકની જ્યોત, જલાવજે જીવનમાં તું એવી, ઝાંખી પડે ના કદી, જે સદા જલતી રહે
સમજણની જ્યોત, જલાવજે દિલમાં તું એવી, બુઝાવે ના જે કદી, જે સદા જલતી રહે
ભાવની જ્યોત જલાવજે દિલમાં તું એવી, બુઝાયે ના જે કદી, જે સદા જલતી રહે
સમર્પણની જ્યોત જલાવજે દિલમાં તું એવી, બુઝાયે ના જે કદી, જે સદા જલતી રહે
Satguru Shri Devendra Ghia (Kaka)
|
View Original |
|
જલાવજે દિલમાં જ્યોત તું એવી, બુઝાયે ના જે કદી, જે સદા જલતી રહે
એક જ્યોતમાંથી જલાવજે અનેક જ્યોત તું એવી, બુઝાયે ના કદી, જે સદા જલતી રહે
આતમ જ્યોતને જલાવજે તું એવી, પડે ના ઝાંખી કદી, જે સદા જલતી રહે
પ્રેમની જ્યોત જલાવજે દિલમાં તું એવી, પ્રકાશતી સદા રહે, જે સદા જલતી રહે
શ્રદ્ધાની જ્યોત જલાવજે દિલમાં તું એવી, બુઝાયે, ના જે કદી, જે સદા જલતી રહે
સત્યની જ્યોત, જલાવજે જીવનમાં તું એવી, બુઝાયે, ના જે કદી, જે સદા જલતી રહે
વિવેકની જ્યોત, જલાવજે જીવનમાં તું એવી, ઝાંખી પડે ના કદી, જે સદા જલતી રહે
સમજણની જ્યોત, જલાવજે દિલમાં તું એવી, બુઝાવે ના જે કદી, જે સદા જલતી રહે
ભાવની જ્યોત જલાવજે દિલમાં તું એવી, બુઝાયે ના જે કદી, જે સદા જલતી રહે
સમર્પણની જ્યોત જલાવજે દિલમાં તું એવી, બુઝાયે ના જે કદી, જે સદા જલતી રહે
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
jalāvajē dilamāṁ jyōta tuṁ ēvī, bujhāyē nā jē kadī, jē sadā jalatī rahē
ēka jyōtamāṁthī jalāvajē anēka jyōta tuṁ ēvī, bujhāyē nā kadī, jē sadā jalatī rahē
ātama jyōtanē jalāvajē tuṁ ēvī, paḍē nā jhāṁkhī kadī, jē sadā jalatī rahē
prēmanī jyōta jalāvajē dilamāṁ tuṁ ēvī, prakāśatī sadā rahē, jē sadā jalatī rahē
śraddhānī jyōta jalāvajē dilamāṁ tuṁ ēvī, bujhāyē, nā jē kadī, jē sadā jalatī rahē
satyanī jyōta, jalāvajē jīvanamāṁ tuṁ ēvī, bujhāyē, nā jē kadī, jē sadā jalatī rahē
vivēkanī jyōta, jalāvajē jīvanamāṁ tuṁ ēvī, jhāṁkhī paḍē nā kadī, jē sadā jalatī rahē
samajaṇanī jyōta, jalāvajē dilamāṁ tuṁ ēvī, bujhāvē nā jē kadī, jē sadā jalatī rahē
bhāvanī jyōta jalāvajē dilamāṁ tuṁ ēvī, bujhāyē nā jē kadī, jē sadā jalatī rahē
samarpaṇanī jyōta jalāvajē dilamāṁ tuṁ ēvī, bujhāyē nā jē kadī, jē sadā jalatī rahē
|