Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 185 | Date: 03-Aug-1985
વંટોળ વાઈ રહ્યો છે ઘણો, ઘેરાયેલું છે આકાશ
Vaṁṭōla vāī rahyō chē ghaṇō, ghērāyēluṁ chē ākāśa

પ્રાર્થના, ધ્યાન, અરજી, વિનંતી (Prayer, Meditation, Request)

Hymn No. 185 | Date: 03-Aug-1985

વંટોળ વાઈ રહ્યો છે ઘણો, ઘેરાયેલું છે આકાશ

  No Audio

vaṁṭōla vāī rahyō chē ghaṇō, ghērāyēluṁ chē ākāśa

પ્રાર્થના, ધ્યાન, અરજી, વિનંતી (Prayer, Meditation, Request)

1985-08-03 1985-08-03 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=1674 વંટોળ વાઈ રહ્યો છે ઘણો, ઘેરાયેલું છે આકાશ વંટોળ વાઈ રહ્યો છે ઘણો, ઘેરાયેલું છે આકાશ

દિશા ક્યાંય તો ના દેખાતી, ના દેખાતો ક્યાંય પ્રકાશ

એક દિવસ તો વાદળ હટશે, મળશે તો એ પ્રકાશ

હૈયે ધીરજ રાખી બેઠો, રાખ્યો છે તારામાં વિશ્વાસ

શ્વાસ પણ મુશ્કેલ બન્યા, બન્યા છે ઊના નિઃશ્વાસ

કૃપા તારી એવી કરજે, લઈ શકું હું મુક્તિના શ્વાસ

દેહ પણ જેલ બની છે, ના વેઠાતો આ કારાવાસ

કંઠ સુધી પ્રાણ આવી ગયા, હવે ઉગારી લેજે માત

અસહાય બની બેસી રહ્યો, નથી કોઈ મારું આસપાસ

દર્શન દઈ કૃપા કરજો, કરજો આવી મારા હૈયે વાસ
View Original Increase Font Decrease Font


વંટોળ વાઈ રહ્યો છે ઘણો, ઘેરાયેલું છે આકાશ

દિશા ક્યાંય તો ના દેખાતી, ના દેખાતો ક્યાંય પ્રકાશ

એક દિવસ તો વાદળ હટશે, મળશે તો એ પ્રકાશ

હૈયે ધીરજ રાખી બેઠો, રાખ્યો છે તારામાં વિશ્વાસ

શ્વાસ પણ મુશ્કેલ બન્યા, બન્યા છે ઊના નિઃશ્વાસ

કૃપા તારી એવી કરજે, લઈ શકું હું મુક્તિના શ્વાસ

દેહ પણ જેલ બની છે, ના વેઠાતો આ કારાવાસ

કંઠ સુધી પ્રાણ આવી ગયા, હવે ઉગારી લેજે માત

અસહાય બની બેસી રહ્યો, નથી કોઈ મારું આસપાસ

દર્શન દઈ કૃપા કરજો, કરજો આવી મારા હૈયે વાસ




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

vaṁṭōla vāī rahyō chē ghaṇō, ghērāyēluṁ chē ākāśa

diśā kyāṁya tō nā dēkhātī, nā dēkhātō kyāṁya prakāśa

ēka divasa tō vādala haṭaśē, malaśē tō ē prakāśa

haiyē dhīraja rākhī bēṭhō, rākhyō chē tārāmāṁ viśvāsa

śvāsa paṇa muśkēla banyā, banyā chē ūnā niḥśvāsa

kr̥pā tārī ēvī karajē, laī śakuṁ huṁ muktinā śvāsa

dēha paṇa jēla banī chē, nā vēṭhātō ā kārāvāsa

kaṁṭha sudhī prāṇa āvī gayā, havē ugārī lējē māta

asahāya banī bēsī rahyō, nathī kōī māruṁ āsapāsa

darśana daī kr̥pā karajō, karajō āvī mārā haiyē vāsa
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 185 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...184185186...Last