Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 6782 | Date: 18-May-1997
કંઈક તો સાચું થાશે રે જીવનમાં કંઈક તો ખોટું થાશે રે
Kaṁīka tō sācuṁ thāśē rē jīvanamāṁ kaṁīka tō khōṭuṁ thāśē rē

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

Hymn No. 6782 | Date: 18-May-1997

કંઈક તો સાચું થાશે રે જીવનમાં કંઈક તો ખોટું થાશે રે

  No Audio

kaṁīka tō sācuṁ thāśē rē jīvanamāṁ kaṁīka tō khōṭuṁ thāśē rē

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

1997-05-18 1997-05-18 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=16769 કંઈક તો સાચું થાશે રે જીવનમાં કંઈક તો ખોટું થાશે રે કંઈક તો સાચું થાશે રે જીવનમાં કંઈક તો ખોટું થાશે રે

જીવન પ્રવાહ તો બંનેને તો તાણતુંને તાણતું જાશે રે

જોશે ના પ્રવાહ, શું તણાયું એમાં, પડયું એમાં જે, તણાતું જાશે રે

પ્રવાહ જીવનનો ના અટકશે, વહેતોને વહેતો એ તો જાશે રે

બાંધશો ના ગાંઠ, સાચા ખોટાની હૈયાંમાં, તોડવી મુશ્કેલ બનશે રે

અખૂટ શક્તિ છે પ્રવાહમાં, પડયું એમાં જે, ના પત્તો એનો ખાશે રે

પ્રવાહ તો અટકશે, તો જ્યાં એનો, જીવન ત્યાં તો અટકી જાશે રે

તણાયું કેટકેટલું તો એમાં, ના હિસાબ તો એનો મળશે રે

બદલાશે પ્રવાહ એનો જેના જીવનમાં, જીવન એનું બદલાશે રે

પ્રવાહે પ્રવાહે, જીવન જાશે વહેતું, અદીઠ કિનારે એ પહોંચાડશે રે
View Original Increase Font Decrease Font


કંઈક તો સાચું થાશે રે જીવનમાં કંઈક તો ખોટું થાશે રે

જીવન પ્રવાહ તો બંનેને તો તાણતુંને તાણતું જાશે રે

જોશે ના પ્રવાહ, શું તણાયું એમાં, પડયું એમાં જે, તણાતું જાશે રે

પ્રવાહ જીવનનો ના અટકશે, વહેતોને વહેતો એ તો જાશે રે

બાંધશો ના ગાંઠ, સાચા ખોટાની હૈયાંમાં, તોડવી મુશ્કેલ બનશે રે

અખૂટ શક્તિ છે પ્રવાહમાં, પડયું એમાં જે, ના પત્તો એનો ખાશે રે

પ્રવાહ તો અટકશે, તો જ્યાં એનો, જીવન ત્યાં તો અટકી જાશે રે

તણાયું કેટકેટલું તો એમાં, ના હિસાબ તો એનો મળશે રે

બદલાશે પ્રવાહ એનો જેના જીવનમાં, જીવન એનું બદલાશે રે

પ્રવાહે પ્રવાહે, જીવન જાશે વહેતું, અદીઠ કિનારે એ પહોંચાડશે રે




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

kaṁīka tō sācuṁ thāśē rē jīvanamāṁ kaṁīka tō khōṭuṁ thāśē rē

jīvana pravāha tō baṁnēnē tō tāṇatuṁnē tāṇatuṁ jāśē rē

jōśē nā pravāha, śuṁ taṇāyuṁ ēmāṁ, paḍayuṁ ēmāṁ jē, taṇātuṁ jāśē rē

pravāha jīvananō nā aṭakaśē, vahētōnē vahētō ē tō jāśē rē

bāṁdhaśō nā gāṁṭha, sācā khōṭānī haiyāṁmāṁ, tōḍavī muśkēla banaśē rē

akhūṭa śakti chē pravāhamāṁ, paḍayuṁ ēmāṁ jē, nā pattō ēnō khāśē rē

pravāha tō aṭakaśē, tō jyāṁ ēnō, jīvana tyāṁ tō aṭakī jāśē rē

taṇāyuṁ kēṭakēṭaluṁ tō ēmāṁ, nā hisāba tō ēnō malaśē rē

badalāśē pravāha ēnō jēnā jīvanamāṁ, jīvana ēnuṁ badalāśē rē

pravāhē pravāhē, jīvana jāśē vahētuṁ, adīṭha kinārē ē pahōṁcāḍaśē rē
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 6782 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...677867796780...Last