Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 6783 | Date: 18-May-1997
જિંદગીમાંથી તો, મારે કંઈક લેવું, જિંદગીને તો કંઈક દેવું છે
Jiṁdagīmāṁthī tō, mārē kaṁīka lēvuṁ, jiṁdagīnē tō kaṁīka dēvuṁ chē

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

Hymn No. 6783 | Date: 18-May-1997

જિંદગીમાંથી તો, મારે કંઈક લેવું, જિંદગીને તો કંઈક દેવું છે

  No Audio

jiṁdagīmāṁthī tō, mārē kaṁīka lēvuṁ, jiṁdagīnē tō kaṁīka dēvuṁ chē

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

1997-05-18 1997-05-18 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=16770 જિંદગીમાંથી તો, મારે કંઈક લેવું, જિંદગીને તો કંઈક દેવું છે જિંદગીમાંથી તો, મારે કંઈક લેવું, જિંદગીને તો કંઈક દેવું છે

જિંદગી તો દેતીને દેતી રહી છે, અનુભવ ને અનુભવ

જિંદગી દેતી રહી છે તો અનુભવ, જિંદગીને ખૂશ્બુ દેવી છે

જિંદગીએ દીધા સંબંધો, સંબંધોને જીવનમાં મીઠાશ દેવી છે

જિંદગીએ દીધી છે મોતની મુસાફરી, સારી રીતે પૂરી એને કરવી છે

જિંદગીએ દીધું છે કર્મોનું પટાંગણ, કર્મોને નામશેષ એમાં કરવા છે

જિંદગીએ દીધી છે સમજણ, સમજણનું અમૃત જીવનને પાવું છે

જિંદગીએ દીધા છે શ્વાસો, શ્વાસો સાર્થક જગમાં તો કરવા છે

જિંદગીએ દીધી લંગાર પળોની, હરેક પળની કિંમત એને દેવી છે

જિંદગીએ દીધું ઘણું ઘણું, ઘણું ઘણું જિદગીને તો દેવું છે
View Original Increase Font Decrease Font


જિંદગીમાંથી તો, મારે કંઈક લેવું, જિંદગીને તો કંઈક દેવું છે

જિંદગી તો દેતીને દેતી રહી છે, અનુભવ ને અનુભવ

જિંદગી દેતી રહી છે તો અનુભવ, જિંદગીને ખૂશ્બુ દેવી છે

જિંદગીએ દીધા સંબંધો, સંબંધોને જીવનમાં મીઠાશ દેવી છે

જિંદગીએ દીધી છે મોતની મુસાફરી, સારી રીતે પૂરી એને કરવી છે

જિંદગીએ દીધું છે કર્મોનું પટાંગણ, કર્મોને નામશેષ એમાં કરવા છે

જિંદગીએ દીધી છે સમજણ, સમજણનું અમૃત જીવનને પાવું છે

જિંદગીએ દીધા છે શ્વાસો, શ્વાસો સાર્થક જગમાં તો કરવા છે

જિંદગીએ દીધી લંગાર પળોની, હરેક પળની કિંમત એને દેવી છે

જિંદગીએ દીધું ઘણું ઘણું, ઘણું ઘણું જિદગીને તો દેવું છે




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

jiṁdagīmāṁthī tō, mārē kaṁīka lēvuṁ, jiṁdagīnē tō kaṁīka dēvuṁ chē

jiṁdagī tō dētīnē dētī rahī chē, anubhava nē anubhava

jiṁdagī dētī rahī chē tō anubhava, jiṁdagīnē khūśbu dēvī chē

jiṁdagīē dīdhā saṁbaṁdhō, saṁbaṁdhōnē jīvanamāṁ mīṭhāśa dēvī chē

jiṁdagīē dīdhī chē mōtanī musāpharī, sārī rītē pūrī ēnē karavī chē

jiṁdagīē dīdhuṁ chē karmōnuṁ paṭāṁgaṇa, karmōnē nāmaśēṣa ēmāṁ karavā chē

jiṁdagīē dīdhī chē samajaṇa, samajaṇanuṁ amr̥ta jīvananē pāvuṁ chē

jiṁdagīē dīdhā chē śvāsō, śvāsō sārthaka jagamāṁ tō karavā chē

jiṁdagīē dīdhī laṁgāra palōnī, harēka palanī kiṁmata ēnē dēvī chē

jiṁdagīē dīdhuṁ ghaṇuṁ ghaṇuṁ, ghaṇuṁ ghaṇuṁ jidagīnē tō dēvuṁ chē
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 6783 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...677867796780...Last