Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 6819 | Date: 10-Jun-1997
છે શોખ તો જીવનમાં, ફૂલોનો તો ઘણો ઘણો
Chē śōkha tō jīvanamāṁ, phūlōnō tō ghaṇō ghaṇō

સ્વયં અનુભૂતિ, આત્મનિરીક્ષણ (Self Realization, Introspection)

Hymn No. 6819 | Date: 10-Jun-1997

છે શોખ તો જીવનમાં, ફૂલોનો તો ઘણો ઘણો

  No Audio

chē śōkha tō jīvanamāṁ, phūlōnō tō ghaṇō ghaṇō

સ્વયં અનુભૂતિ, આત્મનિરીક્ષણ (Self Realization, Introspection)

1997-06-10 1997-06-10 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=16806 છે શોખ તો જીવનમાં, ફૂલોનો તો ઘણો ઘણો છે શોખ તો જીવનમાં, ફૂલોનો તો ઘણો ઘણો

વીસરી જાઉં છું જીવનમાં, ફૂલોને કાંટા પણ હોય છે

વગર વિચાર્યે ઘા પર ઘા, જાઉં છું હું તો મારતો

વીસરી જાઉં છું, અન્યને પણ ધડકતું દિલ હોય છે

શેખચલ્લી જેવા વિચારો તો જાઉં છું તો કરતો

વીસરી જાઉં છું જીવનમાં, ભાગ્ય જેવી ચીજ તો હોય છે

ચાલું છું જગમાં, નક્કર ધરતીનો સ્પર્શ પામતો

વીસરી જાઉં છું, એજ ધરતી ઉપર, વહેતું જળ હોય છે

જાઉં છું, જીવનમાં જગમાં તો બસ ચાલતોને ચાલતો

વીસરી જાઉં છું, મંઝિલની વચ્ચે વિસામો પણ હોય છે

મુખ પરના ભાવોને તો જાઉં છું, છુપાવતોને છુપાવતો

વીસરી જાઉં છું જીવનમાં એના પણ વાંચનારા હોય છે
View Original Increase Font Decrease Font


છે શોખ તો જીવનમાં, ફૂલોનો તો ઘણો ઘણો

વીસરી જાઉં છું જીવનમાં, ફૂલોને કાંટા પણ હોય છે

વગર વિચાર્યે ઘા પર ઘા, જાઉં છું હું તો મારતો

વીસરી જાઉં છું, અન્યને પણ ધડકતું દિલ હોય છે

શેખચલ્લી જેવા વિચારો તો જાઉં છું તો કરતો

વીસરી જાઉં છું જીવનમાં, ભાગ્ય જેવી ચીજ તો હોય છે

ચાલું છું જગમાં, નક્કર ધરતીનો સ્પર્શ પામતો

વીસરી જાઉં છું, એજ ધરતી ઉપર, વહેતું જળ હોય છે

જાઉં છું, જીવનમાં જગમાં તો બસ ચાલતોને ચાલતો

વીસરી જાઉં છું, મંઝિલની વચ્ચે વિસામો પણ હોય છે

મુખ પરના ભાવોને તો જાઉં છું, છુપાવતોને છુપાવતો

વીસરી જાઉં છું જીવનમાં એના પણ વાંચનારા હોય છે




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

chē śōkha tō jīvanamāṁ, phūlōnō tō ghaṇō ghaṇō

vīsarī jāuṁ chuṁ jīvanamāṁ, phūlōnē kāṁṭā paṇa hōya chē

vagara vicāryē ghā para ghā, jāuṁ chuṁ huṁ tō māratō

vīsarī jāuṁ chuṁ, anyanē paṇa dhaḍakatuṁ dila hōya chē

śēkhacallī jēvā vicārō tō jāuṁ chuṁ tō karatō

vīsarī jāuṁ chuṁ jīvanamāṁ, bhāgya jēvī cīja tō hōya chē

cāluṁ chuṁ jagamāṁ, nakkara dharatīnō sparśa pāmatō

vīsarī jāuṁ chuṁ, ēja dharatī upara, vahētuṁ jala hōya chē

jāuṁ chuṁ, jīvanamāṁ jagamāṁ tō basa cālatōnē cālatō

vīsarī jāuṁ chuṁ, maṁjhilanī vaccē visāmō paṇa hōya chē

mukha paranā bhāvōnē tō jāuṁ chuṁ, chupāvatōnē chupāvatō

vīsarī jāuṁ chuṁ jīvanamāṁ ēnā paṇa vāṁcanārā hōya chē
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 6819 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...681468156816...Last