Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 6869 | Date: 11-Jul-1997
દૃષ્ટિ તારી રાખજે ખુલ્લી તું જીવનમાં, જગમાં જોવાનું ને જાણવાનું છે ઘણું
Dr̥ṣṭi tārī rākhajē khullī tuṁ jīvanamāṁ, jagamāṁ jōvānuṁ nē jāṇavānuṁ chē ghaṇuṁ

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

Hymn No. 6869 | Date: 11-Jul-1997

દૃષ્ટિ તારી રાખજે ખુલ્લી તું જીવનમાં, જગમાં જોવાનું ને જાણવાનું છે ઘણું

  No Audio

dr̥ṣṭi tārī rākhajē khullī tuṁ jīvanamāṁ, jagamāṁ jōvānuṁ nē jāṇavānuṁ chē ghaṇuṁ

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

1997-07-11 1997-07-11 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=16856 દૃષ્ટિ તારી રાખજે ખુલ્લી તું જીવનમાં, જગમાં જોવાનું ને જાણવાનું છે ઘણું દૃષ્ટિ તારી રાખજે ખુલ્લી તું જીવનમાં, જગમાં જોવાનું ને જાણવાનું છે ઘણું

જગ ભુલાવશે જીવનમાં તને તો ઘણું, રાખજે યાદ જીવનમાં તું તો બધું

શું જોવું, શું ના જોવું, પડતો ના એમાં દ્વિધામાં જીવનમાં જોવા મળે એ તો જોવું

શું મળશે જોવા શું ના મળશે, મુશ્કેલ પડશે જીવનમાં એ તો કહેવું

સુખી પણ મળશે જોવા, દર્દી પણ મળશે જોવા ના એમાં, તારે તો તણાવું

સારું પણ મળશે જોવા, નરસું પણ મળશે જોવાં, પડશે બધું તારે તો જોવું

જોતાં જોતાં બધું, ના એમાં તો થાકવું, તંગ એમાં, જીવનમાં તો ના બની જાવું

ચાહે દિલ તો જે જોવું મળશે એ તો જોવા, જીવનમાં ના એ તો કહી શકાતું

જોવું છે જીવનમાં તો જે, એ ના જોવા મળે, ના જોવાનું તો ક્યાં સુધી જોયા કરવું

થાકે દૃષ્ટિ ચાહે ના ચાહે દૃષ્ટિ, જીવનમાં તો દૃષ્ટિથી તો જોવું ને જોવું
View Original Increase Font Decrease Font


દૃષ્ટિ તારી રાખજે ખુલ્લી તું જીવનમાં, જગમાં જોવાનું ને જાણવાનું છે ઘણું

જગ ભુલાવશે જીવનમાં તને તો ઘણું, રાખજે યાદ જીવનમાં તું તો બધું

શું જોવું, શું ના જોવું, પડતો ના એમાં દ્વિધામાં જીવનમાં જોવા મળે એ તો જોવું

શું મળશે જોવા શું ના મળશે, મુશ્કેલ પડશે જીવનમાં એ તો કહેવું

સુખી પણ મળશે જોવા, દર્દી પણ મળશે જોવા ના એમાં, તારે તો તણાવું

સારું પણ મળશે જોવા, નરસું પણ મળશે જોવાં, પડશે બધું તારે તો જોવું

જોતાં જોતાં બધું, ના એમાં તો થાકવું, તંગ એમાં, જીવનમાં તો ના બની જાવું

ચાહે દિલ તો જે જોવું મળશે એ તો જોવા, જીવનમાં ના એ તો કહી શકાતું

જોવું છે જીવનમાં તો જે, એ ના જોવા મળે, ના જોવાનું તો ક્યાં સુધી જોયા કરવું

થાકે દૃષ્ટિ ચાહે ના ચાહે દૃષ્ટિ, જીવનમાં તો દૃષ્ટિથી તો જોવું ને જોવું




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

dr̥ṣṭi tārī rākhajē khullī tuṁ jīvanamāṁ, jagamāṁ jōvānuṁ nē jāṇavānuṁ chē ghaṇuṁ

jaga bhulāvaśē jīvanamāṁ tanē tō ghaṇuṁ, rākhajē yāda jīvanamāṁ tuṁ tō badhuṁ

śuṁ jōvuṁ, śuṁ nā jōvuṁ, paḍatō nā ēmāṁ dvidhāmāṁ jīvanamāṁ jōvā malē ē tō jōvuṁ

śuṁ malaśē jōvā śuṁ nā malaśē, muśkēla paḍaśē jīvanamāṁ ē tō kahēvuṁ

sukhī paṇa malaśē jōvā, dardī paṇa malaśē jōvā nā ēmāṁ, tārē tō taṇāvuṁ

sāruṁ paṇa malaśē jōvā, narasuṁ paṇa malaśē jōvāṁ, paḍaśē badhuṁ tārē tō jōvuṁ

jōtāṁ jōtāṁ badhuṁ, nā ēmāṁ tō thākavuṁ, taṁga ēmāṁ, jīvanamāṁ tō nā banī jāvuṁ

cāhē dila tō jē jōvuṁ malaśē ē tō jōvā, jīvanamāṁ nā ē tō kahī śakātuṁ

jōvuṁ chē jīvanamāṁ tō jē, ē nā jōvā malē, nā jōvānuṁ tō kyāṁ sudhī jōyā karavuṁ

thākē dr̥ṣṭi cāhē nā cāhē dr̥ṣṭi, jīvanamāṁ tō dr̥ṣṭithī tō jōvuṁ nē jōvuṁ
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 6869 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...686568666867...Last