Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 6889 | Date: 24-Jul-1997
નડે છે, નડે છે, નડે છે, જીવનમાં તો સહુને, કાંઈને કાંઈ તો નડે છે
Naḍē chē, naḍē chē, naḍē chē, jīvanamāṁ tō sahunē, kāṁīnē kāṁī tō naḍē chē

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

Hymn No. 6889 | Date: 24-Jul-1997

નડે છે, નડે છે, નડે છે, જીવનમાં તો સહુને, કાંઈને કાંઈ તો નડે છે

  No Audio

naḍē chē, naḍē chē, naḍē chē, jīvanamāṁ tō sahunē, kāṁīnē kāṁī tō naḍē chē

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

1997-07-24 1997-07-24 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=16876 નડે છે, નડે છે, નડે છે, જીવનમાં તો સહુને, કાંઈને કાંઈ તો નડે છે નડે છે, નડે છે, નડે છે, જીવનમાં તો સહુને, કાંઈને કાંઈ તો નડે છે

શોધી ના શકે, જીવનમાં તો શું નડે છે, નડતરને નડતરમાં પાગલ એ બને છે

સૂર્ય કિરણોને પૃથ્વી પર પહોંચતા, કાળાં ઘનઘોર વાદળો તો નડે છે

શ્રદ્ધાના તપતા સૂર્યને જીવનમાં, જીવનમાં તો શંકાના વાદળો તો નડે છે

ધોમધકતા તાપમાં, રણના મુસાફરને, મૃગજળ તો સદા તો નડે છે

જીવનમાં તો સહુને, કરેલા કર્મોને, પોતાના બોલેલા શબ્દો તો નડે છે

અજાણ્યા મુસાફરોને, અજાણી જગ્યા, ને જગમાં ઘનઘોર અંધારું તો નડે છે

અહેસાસ ચાહતા જગમાં આર્ત હૈયાંને, જીવનમાં પ્રભુની ચુપકીદી તો નડે છે

મિલન તડપતા હૈયાંને તો જગમાં, જીવનમાં પળનો વિલંબ પણ નડે છે

છળકપટને કૂડકપટને તો જીવનમાં, હર વાત પરનો તો પડદો નડે છે
View Original Increase Font Decrease Font


નડે છે, નડે છે, નડે છે, જીવનમાં તો સહુને, કાંઈને કાંઈ તો નડે છે

શોધી ના શકે, જીવનમાં તો શું નડે છે, નડતરને નડતરમાં પાગલ એ બને છે

સૂર્ય કિરણોને પૃથ્વી પર પહોંચતા, કાળાં ઘનઘોર વાદળો તો નડે છે

શ્રદ્ધાના તપતા સૂર્યને જીવનમાં, જીવનમાં તો શંકાના વાદળો તો નડે છે

ધોમધકતા તાપમાં, રણના મુસાફરને, મૃગજળ તો સદા તો નડે છે

જીવનમાં તો સહુને, કરેલા કર્મોને, પોતાના બોલેલા શબ્દો તો નડે છે

અજાણ્યા મુસાફરોને, અજાણી જગ્યા, ને જગમાં ઘનઘોર અંધારું તો નડે છે

અહેસાસ ચાહતા જગમાં આર્ત હૈયાંને, જીવનમાં પ્રભુની ચુપકીદી તો નડે છે

મિલન તડપતા હૈયાંને તો જગમાં, જીવનમાં પળનો વિલંબ પણ નડે છે

છળકપટને કૂડકપટને તો જીવનમાં, હર વાત પરનો તો પડદો નડે છે




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

naḍē chē, naḍē chē, naḍē chē, jīvanamāṁ tō sahunē, kāṁīnē kāṁī tō naḍē chē

śōdhī nā śakē, jīvanamāṁ tō śuṁ naḍē chē, naḍataranē naḍataramāṁ pāgala ē banē chē

sūrya kiraṇōnē pr̥thvī para pahōṁcatā, kālāṁ ghanaghōra vādalō tō naḍē chē

śraddhānā tapatā sūryanē jīvanamāṁ, jīvanamāṁ tō śaṁkānā vādalō tō naḍē chē

dhōmadhakatā tāpamāṁ, raṇanā musāpharanē, mr̥gajala tō sadā tō naḍē chē

jīvanamāṁ tō sahunē, karēlā karmōnē, pōtānā bōlēlā śabdō tō naḍē chē

ajāṇyā musāpharōnē, ajāṇī jagyā, nē jagamāṁ ghanaghōra aṁdhāruṁ tō naḍē chē

ahēsāsa cāhatā jagamāṁ ārta haiyāṁnē, jīvanamāṁ prabhunī cupakīdī tō naḍē chē

milana taḍapatā haiyāṁnē tō jagamāṁ, jīvanamāṁ palanō vilaṁba paṇa naḍē chē

chalakapaṭanē kūḍakapaṭanē tō jīvanamāṁ, hara vāta paranō tō paḍadō naḍē chē
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 6889 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...688668876888...Last