Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 6892 | Date: 24-Jul-1997
કારણોને કારણો મળતાં રહેશે, વહેતીને વહેતી જશે એમાં, તો અશ્રુની ધારા
Kāraṇōnē kāraṇō malatāṁ rahēśē, vahētīnē vahētī jaśē ēmāṁ, tō aśrunī dhārā

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

Hymn No. 6892 | Date: 24-Jul-1997

કારણોને કારણો મળતાં રહેશે, વહેતીને વહેતી જશે એમાં, તો અશ્રુની ધારા

  No Audio

kāraṇōnē kāraṇō malatāṁ rahēśē, vahētīnē vahētī jaśē ēmāṁ, tō aśrunī dhārā

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

1997-07-24 1997-07-24 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=16879 કારણોને કારણો મળતાં રહેશે, વહેતીને વહેતી જશે એમાં, તો અશ્રુની ધારા કારણોને કારણો મળતાં રહેશે, વહેતીને વહેતી જશે એમાં, તો અશ્રુની ધારા

અટકશે નામ એમાં જો તારી અશ્રુની ધારા, ઝીલશે કોણ એ અશ્રુની ધારા

અટકી નથી જગમાં, દુઃખદર્દની રે ધારા, વહેતીને વહેતી રહેશે એમાં અશ્રુની ધારા

એક જ તો છે પ્રભુ ઝીલનારો એ ધારા, હૈયાંના ઘા વહાવશે જે અશ્રુની ધારા

હશે એ પ્રેમના અશ્રુ કે દર્દના અશ્રુ, હશે ખારાશ ભરી એ અશ્રુની ધારા

હશે વહેતી એ અંતરમાં કે બહાર, પ્રભુ જોયા વિના ના રહેશે એ ધારા

ધારાએ ધારાએ વહાવ્યા કંઈક હૈયાં, હલાવી જાય એ પ્રભુને વહાવજે એવી ધારા

જોશે ના એ જાત, નર કે નારી, પાડશે ના ભેદ એમાં તો એ અશ્રુની ધારા

પીનારો છે એનો તો, એક જ તો પ્રભુ, ખાશે ઓડકાર એમાં એ, અટકશે એ ધારા

વહાવજે પ્રભુ કાજે એવી તો એ ધારા, હટાવી જાય એ, હૈયાંના બધા અંધારા
View Original Increase Font Decrease Font


કારણોને કારણો મળતાં રહેશે, વહેતીને વહેતી જશે એમાં, તો અશ્રુની ધારા

અટકશે નામ એમાં જો તારી અશ્રુની ધારા, ઝીલશે કોણ એ અશ્રુની ધારા

અટકી નથી જગમાં, દુઃખદર્દની રે ધારા, વહેતીને વહેતી રહેશે એમાં અશ્રુની ધારા

એક જ તો છે પ્રભુ ઝીલનારો એ ધારા, હૈયાંના ઘા વહાવશે જે અશ્રુની ધારા

હશે એ પ્રેમના અશ્રુ કે દર્દના અશ્રુ, હશે ખારાશ ભરી એ અશ્રુની ધારા

હશે વહેતી એ અંતરમાં કે બહાર, પ્રભુ જોયા વિના ના રહેશે એ ધારા

ધારાએ ધારાએ વહાવ્યા કંઈક હૈયાં, હલાવી જાય એ પ્રભુને વહાવજે એવી ધારા

જોશે ના એ જાત, નર કે નારી, પાડશે ના ભેદ એમાં તો એ અશ્રુની ધારા

પીનારો છે એનો તો, એક જ તો પ્રભુ, ખાશે ઓડકાર એમાં એ, અટકશે એ ધારા

વહાવજે પ્રભુ કાજે એવી તો એ ધારા, હટાવી જાય એ, હૈયાંના બધા અંધારા




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

kāraṇōnē kāraṇō malatāṁ rahēśē, vahētīnē vahētī jaśē ēmāṁ, tō aśrunī dhārā

aṭakaśē nāma ēmāṁ jō tārī aśrunī dhārā, jhīlaśē kōṇa ē aśrunī dhārā

aṭakī nathī jagamāṁ, duḥkhadardanī rē dhārā, vahētīnē vahētī rahēśē ēmāṁ aśrunī dhārā

ēka ja tō chē prabhu jhīlanārō ē dhārā, haiyāṁnā ghā vahāvaśē jē aśrunī dhārā

haśē ē prēmanā aśru kē dardanā aśru, haśē khārāśa bharī ē aśrunī dhārā

haśē vahētī ē aṁtaramāṁ kē bahāra, prabhu jōyā vinā nā rahēśē ē dhārā

dhārāē dhārāē vahāvyā kaṁīka haiyāṁ, halāvī jāya ē prabhunē vahāvajē ēvī dhārā

jōśē nā ē jāta, nara kē nārī, pāḍaśē nā bhēda ēmāṁ tō ē aśrunī dhārā

pīnārō chē ēnō tō, ēka ja tō prabhu, khāśē ōḍakāra ēmāṁ ē, aṭakaśē ē dhārā

vahāvajē prabhu kājē ēvī tō ē dhārā, haṭāvī jāya ē, haiyāṁnā badhā aṁdhārā
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 6892 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...688968906891...Last