Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 6897 | Date: 28-Jul-1997
હરેક હૈયું તો છે પ્રભુ ફૂલ તો તારું, જગાવી દેજે એમાં ભક્તિનું બીજ તારું
Harēka haiyuṁ tō chē prabhu phūla tō tāruṁ, jagāvī dējē ēmāṁ bhaktinuṁ bīja tāruṁ

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

Hymn No. 6897 | Date: 28-Jul-1997

હરેક હૈયું તો છે પ્રભુ ફૂલ તો તારું, જગાવી દેજે એમાં ભક્તિનું બીજ તારું

  No Audio

harēka haiyuṁ tō chē prabhu phūla tō tāruṁ, jagāvī dējē ēmāṁ bhaktinuṁ bīja tāruṁ

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

1997-07-28 1997-07-28 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=16884 હરેક હૈયું તો છે પ્રભુ ફૂલ તો તારું, જગાવી દેજે એમાં ભક્તિનું બીજ તારું હરેક હૈયું તો છે પ્રભુ ફૂલ તો તારું, જગાવી દેજે એમાં ભક્તિનું બીજ તારું

હરેક હૈયું તો પ્રભુ, ઝંખે જગમાં, કરવા નિત્ય દર્શન એમાં તો તારું

હરેક જીવ જગમાં, આળોટે છે તો માયાનાં કીચડમાં, કરે છે સ્મરણ નીકળવા તારું

હરેક જીવ છે કાળમાં તરતો, ચાલે ના એમાં તો એનું, ચાહે શરણું ત્યારે તારું

હરેક હૈયું તો છે પ્રભુ નિવાસ તો તારું, શોધવો તને એમાં, મુશ્કેલ બનાવ્યું

હરેક હૈયાંમાં વહે ધારા, તારી સુક્ષ્મ ભક્તિની છે, હૈયું તો તારું એને ઝીલનારું

હરેક હૈયું તો છે જગમાં, તારી વિવિધ ભાત પાડનારું, દેખાય ભલે જગમાં એ તોલ નોખું

હરેક હૈયું તો છે જગમાં તારું, પાણીદાર એવું, રહીને એમાં, જગ તો તેં ચલાવ્યું

હરેક હૈયાંમાં ખળભળાટ તેં મચાવ્યો પડશે હરેક હૈયું તો, તારેને તારે સંભાળવું

હરેક હૈયાંમાં છે ધડકન તો તારી, કરજે એને એવું, સંભળાય એમાં નામ તો તારું
View Original Increase Font Decrease Font


હરેક હૈયું તો છે પ્રભુ ફૂલ તો તારું, જગાવી દેજે એમાં ભક્તિનું બીજ તારું

હરેક હૈયું તો પ્રભુ, ઝંખે જગમાં, કરવા નિત્ય દર્શન એમાં તો તારું

હરેક જીવ જગમાં, આળોટે છે તો માયાનાં કીચડમાં, કરે છે સ્મરણ નીકળવા તારું

હરેક જીવ છે કાળમાં તરતો, ચાલે ના એમાં તો એનું, ચાહે શરણું ત્યારે તારું

હરેક હૈયું તો છે પ્રભુ નિવાસ તો તારું, શોધવો તને એમાં, મુશ્કેલ બનાવ્યું

હરેક હૈયાંમાં વહે ધારા, તારી સુક્ષ્મ ભક્તિની છે, હૈયું તો તારું એને ઝીલનારું

હરેક હૈયું તો છે જગમાં, તારી વિવિધ ભાત પાડનારું, દેખાય ભલે જગમાં એ તોલ નોખું

હરેક હૈયું તો છે જગમાં તારું, પાણીદાર એવું, રહીને એમાં, જગ તો તેં ચલાવ્યું

હરેક હૈયાંમાં ખળભળાટ તેં મચાવ્યો પડશે હરેક હૈયું તો, તારેને તારે સંભાળવું

હરેક હૈયાંમાં છે ધડકન તો તારી, કરજે એને એવું, સંભળાય એમાં નામ તો તારું




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

harēka haiyuṁ tō chē prabhu phūla tō tāruṁ, jagāvī dējē ēmāṁ bhaktinuṁ bīja tāruṁ

harēka haiyuṁ tō prabhu, jhaṁkhē jagamāṁ, karavā nitya darśana ēmāṁ tō tāruṁ

harēka jīva jagamāṁ, ālōṭē chē tō māyānāṁ kīcaḍamāṁ, karē chē smaraṇa nīkalavā tāruṁ

harēka jīva chē kālamāṁ taratō, cālē nā ēmāṁ tō ēnuṁ, cāhē śaraṇuṁ tyārē tāruṁ

harēka haiyuṁ tō chē prabhu nivāsa tō tāruṁ, śōdhavō tanē ēmāṁ, muśkēla banāvyuṁ

harēka haiyāṁmāṁ vahē dhārā, tārī sukṣma bhaktinī chē, haiyuṁ tō tāruṁ ēnē jhīlanāruṁ

harēka haiyuṁ tō chē jagamāṁ, tārī vividha bhāta pāḍanāruṁ, dēkhāya bhalē jagamāṁ ē tōla nōkhuṁ

harēka haiyuṁ tō chē jagamāṁ tāruṁ, pāṇīdāra ēvuṁ, rahīnē ēmāṁ, jaga tō tēṁ calāvyuṁ

harēka haiyāṁmāṁ khalabhalāṭa tēṁ macāvyō paḍaśē harēka haiyuṁ tō, tārēnē tārē saṁbhālavuṁ

harēka haiyāṁmāṁ chē dhaḍakana tō tārī, karajē ēnē ēvuṁ, saṁbhalāya ēmāṁ nāma tō tāruṁ
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 6897 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...689268936894...Last