Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 6920 | Date: 06-Aug-1997
પ્રભુ તારી કરામતના કરું શા વખાણ, તારી હરેક વાતમાં છે ઉંડાણ
Prabhu tārī karāmatanā karuṁ śā vakhāṇa, tārī harēka vātamāṁ chē uṁḍāṇa

પ્રકૃતિ, લીલા (Nature, Gods play)

Hymn No. 6920 | Date: 06-Aug-1997

પ્રભુ તારી કરામતના કરું શા વખાણ, તારી હરેક વાતમાં છે ઉંડાણ

  No Audio

prabhu tārī karāmatanā karuṁ śā vakhāṇa, tārī harēka vātamāṁ chē uṁḍāṇa

પ્રકૃતિ, લીલા (Nature, Gods play)

1997-08-06 1997-08-06 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=16907 પ્રભુ તારી કરામતના કરું શા વખાણ, તારી હરેક વાતમાં છે ઉંડાણ પ્રભુ તારી કરામતના કરું શા વખાણ, તારી હરેક વાતમાં છે ઉંડાણ

નજર નજર ફેરવું જગમાં જ્યાં, નિગાહે નિગાહે તો તારી કરામત દેખાય

કરી વિચાર, ઊતરીયે જ્યાં ઊંડા, એમાંને એમાં તો ખોવાઈ જવાય

પાંખ વિના, સુખદુઃખ આવે જીવનમાં, આનાથી કરામત બીજી કઈ કહેવાય

વિચારો આવે ક્યાંથી, અસર એની તો છોડી જાય, કરામત એ કેવી કહેવાય

અગ્નિની જલન નિશાની છોડી જાય, હૈયાંનું જલન કોઈને ના દેખાય

આંખની કિકી રહે ફરતી, પણ આંખ છોડી બીજે ક્યાંય ના દોડી જાય

હરેક વાતમાં છે ઊંડાણ તારું, તારા ઊંડાણ પાછળ કરામત તો દેખાય

કોઈ કરામત તારી જલદી ના સમજાય, રહેતા રહેતા સમજાતી જાય

કરામત સમજવાની મળી જ્યાં શક્તિ, પ્રભુની કરામત આંખ સામે બધી દેખાય
View Original Increase Font Decrease Font


પ્રભુ તારી કરામતના કરું શા વખાણ, તારી હરેક વાતમાં છે ઉંડાણ

નજર નજર ફેરવું જગમાં જ્યાં, નિગાહે નિગાહે તો તારી કરામત દેખાય

કરી વિચાર, ઊતરીયે જ્યાં ઊંડા, એમાંને એમાં તો ખોવાઈ જવાય

પાંખ વિના, સુખદુઃખ આવે જીવનમાં, આનાથી કરામત બીજી કઈ કહેવાય

વિચારો આવે ક્યાંથી, અસર એની તો છોડી જાય, કરામત એ કેવી કહેવાય

અગ્નિની જલન નિશાની છોડી જાય, હૈયાંનું જલન કોઈને ના દેખાય

આંખની કિકી રહે ફરતી, પણ આંખ છોડી બીજે ક્યાંય ના દોડી જાય

હરેક વાતમાં છે ઊંડાણ તારું, તારા ઊંડાણ પાછળ કરામત તો દેખાય

કોઈ કરામત તારી જલદી ના સમજાય, રહેતા રહેતા સમજાતી જાય

કરામત સમજવાની મળી જ્યાં શક્તિ, પ્રભુની કરામત આંખ સામે બધી દેખાય




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

prabhu tārī karāmatanā karuṁ śā vakhāṇa, tārī harēka vātamāṁ chē uṁḍāṇa

najara najara phēravuṁ jagamāṁ jyāṁ, nigāhē nigāhē tō tārī karāmata dēkhāya

karī vicāra, ūtarīyē jyāṁ ūṁḍā, ēmāṁnē ēmāṁ tō khōvāī javāya

pāṁkha vinā, sukhaduḥkha āvē jīvanamāṁ, ānāthī karāmata bījī kaī kahēvāya

vicārō āvē kyāṁthī, asara ēnī tō chōḍī jāya, karāmata ē kēvī kahēvāya

agninī jalana niśānī chōḍī jāya, haiyāṁnuṁ jalana kōīnē nā dēkhāya

āṁkhanī kikī rahē pharatī, paṇa āṁkha chōḍī bījē kyāṁya nā dōḍī jāya

harēka vātamāṁ chē ūṁḍāṇa tāruṁ, tārā ūṁḍāṇa pāchala karāmata tō dēkhāya

kōī karāmata tārī jaladī nā samajāya, rahētā rahētā samajātī jāya

karāmata samajavānī malī jyāṁ śakti, prabhunī karāmata āṁkha sāmē badhī dēkhāya
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 6920 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...691669176918...Last