Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 6922 | Date: 07-Aug-1997
મુકદ્દરે બાંધી લીધા છે જીવનમાં જ્યાં દોર તો તારા
Mukaddarē bāṁdhī līdhā chē jīvanamāṁ jyāṁ dōra tō tārā

સેવા, કર્મ, પુરુષાર્થ, જાગ્રતી, ભાગ્ચ (Service, Action, Strive, Alert, Destiny)

Hymn No. 6922 | Date: 07-Aug-1997

મુકદ્દરે બાંધી લીધા છે જીવનમાં જ્યાં દોર તો તારા

  No Audio

mukaddarē bāṁdhī līdhā chē jīvanamāṁ jyāṁ dōra tō tārā

સેવા, કર્મ, પુરુષાર્થ, જાગ્રતી, ભાગ્ચ (Service, Action, Strive, Alert, Destiny)

1997-08-07 1997-08-07 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=16909 મુકદ્દરે બાંધી લીધા છે જીવનમાં જ્યાં દોર તો તારા મુકદ્દરે બાંધી લીધા છે જીવનમાં જ્યાં દોર તો તારા

જીવનમાં મુકદ્દરને તું બાંધી લેજે, મુકદ્દરને તું બાંધી લેજે

મુક્તિની રાહ સુધી, રહ્યું છે જોડાયેલું જ્યાં મુકદ્દર તો તારું

રોકે રાહ મુક્તિની તારી, એવા મુકદ્દરને તો તું ફેંકી દેજે

ઘડયું છે એક વખત તો કર્મોએ, મુકદ્દર જગમાં તારું

તારાને તારા કર્મોથી, દેજે હવે બદલી મુકદ્દર તો તારું

ના પ્રાર્થના કે યાચના, કામ આવશે એમાં તો કોઈની

તું ને તું તારા કર્મોથી, તારા મુકદ્દરને તું સુધારી લેજે

સહી સહીને બધું જીવનમાં, ફરિયાદ મુકદ્દરની ના કરજે

પસંદ નથી મુકદ્દર તને તારું, જંગ એની સામે ખેલી લેજે
View Original Increase Font Decrease Font


મુકદ્દરે બાંધી લીધા છે જીવનમાં જ્યાં દોર તો તારા

જીવનમાં મુકદ્દરને તું બાંધી લેજે, મુકદ્દરને તું બાંધી લેજે

મુક્તિની રાહ સુધી, રહ્યું છે જોડાયેલું જ્યાં મુકદ્દર તો તારું

રોકે રાહ મુક્તિની તારી, એવા મુકદ્દરને તો તું ફેંકી દેજે

ઘડયું છે એક વખત તો કર્મોએ, મુકદ્દર જગમાં તારું

તારાને તારા કર્મોથી, દેજે હવે બદલી મુકદ્દર તો તારું

ના પ્રાર્થના કે યાચના, કામ આવશે એમાં તો કોઈની

તું ને તું તારા કર્મોથી, તારા મુકદ્દરને તું સુધારી લેજે

સહી સહીને બધું જીવનમાં, ફરિયાદ મુકદ્દરની ના કરજે

પસંદ નથી મુકદ્દર તને તારું, જંગ એની સામે ખેલી લેજે




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

mukaddarē bāṁdhī līdhā chē jīvanamāṁ jyāṁ dōra tō tārā

jīvanamāṁ mukaddaranē tuṁ bāṁdhī lējē, mukaddaranē tuṁ bāṁdhī lējē

muktinī rāha sudhī, rahyuṁ chē jōḍāyēluṁ jyāṁ mukaddara tō tāruṁ

rōkē rāha muktinī tārī, ēvā mukaddaranē tō tuṁ phēṁkī dējē

ghaḍayuṁ chē ēka vakhata tō karmōē, mukaddara jagamāṁ tāruṁ

tārānē tārā karmōthī, dējē havē badalī mukaddara tō tāruṁ

nā prārthanā kē yācanā, kāma āvaśē ēmāṁ tō kōīnī

tuṁ nē tuṁ tārā karmōthī, tārā mukaddaranē tuṁ sudhārī lējē

sahī sahīnē badhuṁ jīvanamāṁ, phariyāda mukaddaranī nā karajē

pasaṁda nathī mukaddara tanē tāruṁ, jaṁga ēnī sāmē khēlī lējē
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 6922 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...691969206921...Last