Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 6932 | Date: 12-Aug-1997
રહ્યો છે માનવ કરતો ભેગું વધુને વધુ, રહ્યો છે મૂંઝાતો વધુને વધુ
Rahyō chē mānava karatō bhēguṁ vadhunē vadhu, rahyō chē mūṁjhātō vadhunē vadhu

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

Hymn No. 6932 | Date: 12-Aug-1997

રહ્યો છે માનવ કરતો ભેગું વધુને વધુ, રહ્યો છે મૂંઝાતો વધુને વધુ

  No Audio

rahyō chē mānava karatō bhēguṁ vadhunē vadhu, rahyō chē mūṁjhātō vadhunē vadhu

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

1997-08-12 1997-08-12 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=16919 રહ્યો છે માનવ કરતો ભેગું વધુને વધુ, રહ્યો છે મૂંઝાતો વધુને વધુ રહ્યો છે માનવ કરતો ભેગું વધુને વધુ, રહ્યો છે મૂંઝાતો વધુને વધુ

જરૂરિયાતથી મેળવ્યું જ્યાં વધુ, થઈ ચિંતા સાચવવાની ત્યાં વધુને વધુ

બોલ્યા જીવનમાં જ્યાં વધુને વધુ, નોતરી ઉપાધિ જીવનમાં ત્યાં વધુને વધુ

લીધો ખોરાક જીવનમાં વધુને વધુ, બન્યા બેચેન એમાં ત્યાં વધુને વધુ

છૂટતો જાશે કાબૂ તો વધુને વધુ, જાશે ચડતો નશો જ્યાં વધુને વધુ

બન્યા બેફામ જીવનમાં જ્યાં વધુને વધુ, પડશે લેવી દવા વધુને વધુ

ભક્તિરસ પીશો જ્યાં વધુને વધુ, છૂટતો જાશે સંસાર ત્યાં વધુ ને વધુ

પ્રભુના પ્રેમનો રસ પીશો વધુ ને વધુ, છૂટશે માયાનો રંગ ત્યાં વધુને વધુ

વધુને વધુના રંગમાં રંગાયેલું છે જગ, રંગાયેલું છે જગ એમાં વધુને વધુ

ડૂબતો કરશે યત્નો બચવા વધુને વધુ, વેડફાતી જાશે શક્તિ વધુને વધુ
View Original Increase Font Decrease Font


રહ્યો છે માનવ કરતો ભેગું વધુને વધુ, રહ્યો છે મૂંઝાતો વધુને વધુ

જરૂરિયાતથી મેળવ્યું જ્યાં વધુ, થઈ ચિંતા સાચવવાની ત્યાં વધુને વધુ

બોલ્યા જીવનમાં જ્યાં વધુને વધુ, નોતરી ઉપાધિ જીવનમાં ત્યાં વધુને વધુ

લીધો ખોરાક જીવનમાં વધુને વધુ, બન્યા બેચેન એમાં ત્યાં વધુને વધુ

છૂટતો જાશે કાબૂ તો વધુને વધુ, જાશે ચડતો નશો જ્યાં વધુને વધુ

બન્યા બેફામ જીવનમાં જ્યાં વધુને વધુ, પડશે લેવી દવા વધુને વધુ

ભક્તિરસ પીશો જ્યાં વધુને વધુ, છૂટતો જાશે સંસાર ત્યાં વધુ ને વધુ

પ્રભુના પ્રેમનો રસ પીશો વધુ ને વધુ, છૂટશે માયાનો રંગ ત્યાં વધુને વધુ

વધુને વધુના રંગમાં રંગાયેલું છે જગ, રંગાયેલું છે જગ એમાં વધુને વધુ

ડૂબતો કરશે યત્નો બચવા વધુને વધુ, વેડફાતી જાશે શક્તિ વધુને વધુ




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

rahyō chē mānava karatō bhēguṁ vadhunē vadhu, rahyō chē mūṁjhātō vadhunē vadhu

jarūriyātathī mēlavyuṁ jyāṁ vadhu, thaī ciṁtā sācavavānī tyāṁ vadhunē vadhu

bōlyā jīvanamāṁ jyāṁ vadhunē vadhu, nōtarī upādhi jīvanamāṁ tyāṁ vadhunē vadhu

līdhō khōrāka jīvanamāṁ vadhunē vadhu, banyā bēcēna ēmāṁ tyāṁ vadhunē vadhu

chūṭatō jāśē kābū tō vadhunē vadhu, jāśē caḍatō naśō jyāṁ vadhunē vadhu

banyā bēphāma jīvanamāṁ jyāṁ vadhunē vadhu, paḍaśē lēvī davā vadhunē vadhu

bhaktirasa pīśō jyāṁ vadhunē vadhu, chūṭatō jāśē saṁsāra tyāṁ vadhu nē vadhu

prabhunā prēmanō rasa pīśō vadhu nē vadhu, chūṭaśē māyānō raṁga tyāṁ vadhunē vadhu

vadhunē vadhunā raṁgamāṁ raṁgāyēluṁ chē jaga, raṁgāyēluṁ chē jaga ēmāṁ vadhunē vadhu

ḍūbatō karaśē yatnō bacavā vadhunē vadhu, vēḍaphātī jāśē śakti vadhunē vadhu
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 6932 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...692869296930...Last