Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 6937 | Date: 13-Aug-1997
કાઢી નાંખીશું જીવનમાંથી જો સત્યને, જીવનમાં બાકી શું રહેશે
Kāḍhī nāṁkhīśuṁ jīvanamāṁthī jō satyanē, jīvanamāṁ bākī śuṁ rahēśē

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

Hymn No. 6937 | Date: 13-Aug-1997

કાઢી નાંખીશું જીવનમાંથી જો સત્યને, જીવનમાં બાકી શું રહેશે

  No Audio

kāḍhī nāṁkhīśuṁ jīvanamāṁthī jō satyanē, jīvanamāṁ bākī śuṁ rahēśē

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

1997-08-13 1997-08-13 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=16924 કાઢી નાંખીશું જીવનમાંથી જો સત્યને, જીવનમાં બાકી શું રહેશે કાઢી નાંખીશું જીવનમાંથી જો સત્યને, જીવનમાં બાકી શું રહેશે

લેશું ખેંચી જીવનમાંથી જો અહિંસાને, જીવનમાં બાકી શું રહેશે

હડસેલી દેશું જીવનમાંથી જો ઉદ્દેશને, જીવનમાં બાકી શું રહેશે

કાઢી નાંખશું તનડાંમાંથી જો પ્રાણને, જીવનમાં બાકી શું રહેશે

કાઢી નાંખશું પ્રવચનમાંથી જો સારને, પ્રવચનમાં બાકી શું રહેશે

ખેંચી લઈશું જીવનમાંથી જો પ્રેમને, જીવનમાં બાકી શું રહેશે

કાઢી નાંખીશું સંબંધોમાંથી જો ભાવને, સંબંધોમાં બાકી શું રહેશે

કાઢી નાંખીશું પુરુષાર્થને જો કર્મોમાંથી, કર્મોમાં બાકી શું રહેશે

કાઢી નાંખીશું સમજણને જો વાતચીતોમાંથી, વાતચીતમાં બાકી શું રહેશે

કાઢી નાંખશું એકતા પતિપત્નીમાંથી, જીવનમાં બાકી શું રહેશે
View Original Increase Font Decrease Font


કાઢી નાંખીશું જીવનમાંથી જો સત્યને, જીવનમાં બાકી શું રહેશે

લેશું ખેંચી જીવનમાંથી જો અહિંસાને, જીવનમાં બાકી શું રહેશે

હડસેલી દેશું જીવનમાંથી જો ઉદ્દેશને, જીવનમાં બાકી શું રહેશે

કાઢી નાંખશું તનડાંમાંથી જો પ્રાણને, જીવનમાં બાકી શું રહેશે

કાઢી નાંખશું પ્રવચનમાંથી જો સારને, પ્રવચનમાં બાકી શું રહેશે

ખેંચી લઈશું જીવનમાંથી જો પ્રેમને, જીવનમાં બાકી શું રહેશે

કાઢી નાંખીશું સંબંધોમાંથી જો ભાવને, સંબંધોમાં બાકી શું રહેશે

કાઢી નાંખીશું પુરુષાર્થને જો કર્મોમાંથી, કર્મોમાં બાકી શું રહેશે

કાઢી નાંખીશું સમજણને જો વાતચીતોમાંથી, વાતચીતમાં બાકી શું રહેશે

કાઢી નાંખશું એકતા પતિપત્નીમાંથી, જીવનમાં બાકી શું રહેશે




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

kāḍhī nāṁkhīśuṁ jīvanamāṁthī jō satyanē, jīvanamāṁ bākī śuṁ rahēśē

lēśuṁ khēṁcī jīvanamāṁthī jō ahiṁsānē, jīvanamāṁ bākī śuṁ rahēśē

haḍasēlī dēśuṁ jīvanamāṁthī jō uddēśanē, jīvanamāṁ bākī śuṁ rahēśē

kāḍhī nāṁkhaśuṁ tanaḍāṁmāṁthī jō prāṇanē, jīvanamāṁ bākī śuṁ rahēśē

kāḍhī nāṁkhaśuṁ pravacanamāṁthī jō sāranē, pravacanamāṁ bākī śuṁ rahēśē

khēṁcī laīśuṁ jīvanamāṁthī jō prēmanē, jīvanamāṁ bākī śuṁ rahēśē

kāḍhī nāṁkhīśuṁ saṁbaṁdhōmāṁthī jō bhāvanē, saṁbaṁdhōmāṁ bākī śuṁ rahēśē

kāḍhī nāṁkhīśuṁ puruṣārthanē jō karmōmāṁthī, karmōmāṁ bākī śuṁ rahēśē

kāḍhī nāṁkhīśuṁ samajaṇanē jō vātacītōmāṁthī, vātacītamāṁ bākī śuṁ rahēśē

kāḍhī nāṁkhaśuṁ ēkatā patipatnīmāṁthī, jīvanamāṁ bākī śuṁ rahēśē
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 6937 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...693469356936...Last