Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 6938 | Date: 14-Aug-1997
આંખોમાં મિલનની ઉત્સુક્તા છે, પ્રેમ નીતરતાં તો નયનો છે
Āṁkhōmāṁ milananī utsuktā chē, prēma nītaratāṁ tō nayanō chē

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)

Hymn No. 6938 | Date: 14-Aug-1997

આંખોમાં મિલનની ઉત્સુક્તા છે, પ્રેમ નીતરતાં તો નયનો છે

  No Audio

āṁkhōmāṁ milananī utsuktā chē, prēma nītaratāṁ tō nayanō chē

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)

1997-08-14 1997-08-14 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=16925 આંખોમાં મિલનની ઉત્સુક્તા છે, પ્રેમ નીતરતાં તો નયનો છે આંખોમાં મિલનની ઉત્સુક્તા છે, પ્રેમ નીતરતાં તો નયનો છે

એ પ્રેમ વરસાવતા, નયનોના દર્શનની હૈયે તો પ્યાસ છે

હોઠમાંથી તો મધુર શબ્દોનો વરસાદ છે, હૈયે પ્રેમભર્યો આવકાર છે

હૈયાંને ખેંચે એવા મુખના ભાવ છે, પ્રેમનો સાગર નયનોમાં છલકાય છે

રોમેરોમે પ્રેમની પુકાર છે, ધડકને ધડકને તો પ્રેમના તાલ છે

તનમાં પ્રેમ મિલનનો થનગનાટ છે, નયનો તો પ્રેમ વિભોર છે

હૈયાંમાં તો પ્રેમનો અવાજ છે, નયનોમાં તો પ્રેમનો તો ચાંદ છે

હૈયાંનો પ્રેમના કિનારે તો વાસ છે, હૈયાંમાં પ્રેમની સરિતા વહે છે

પ્રેમ નીતરતા એ નયનો છે, એ નયનોમાં તો પ્રેમનો ઉજાસ છે

આવા નયનો તો પ્રભુની પાસ છે, એવા એ નયનોની તો તલાશ છે
View Original Increase Font Decrease Font


આંખોમાં મિલનની ઉત્સુક્તા છે, પ્રેમ નીતરતાં તો નયનો છે

પ્રેમ વરસાવતા, નયનોના દર્શનની હૈયે તો પ્યાસ છે

હોઠમાંથી તો મધુર શબ્દોનો વરસાદ છે, હૈયે પ્રેમભર્યો આવકાર છે

હૈયાંને ખેંચે એવા મુખના ભાવ છે, પ્રેમનો સાગર નયનોમાં છલકાય છે

રોમેરોમે પ્રેમની પુકાર છે, ધડકને ધડકને તો પ્રેમના તાલ છે

તનમાં પ્રેમ મિલનનો થનગનાટ છે, નયનો તો પ્રેમ વિભોર છે

હૈયાંમાં તો પ્રેમનો અવાજ છે, નયનોમાં તો પ્રેમનો તો ચાંદ છે

હૈયાંનો પ્રેમના કિનારે તો વાસ છે, હૈયાંમાં પ્રેમની સરિતા વહે છે

પ્રેમ નીતરતા એ નયનો છે, એ નયનોમાં તો પ્રેમનો ઉજાસ છે

આવા નયનો તો પ્રભુની પાસ છે, એવા એ નયનોની તો તલાશ છે




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

āṁkhōmāṁ milananī utsuktā chē, prēma nītaratāṁ tō nayanō chē

ē prēma varasāvatā, nayanōnā darśananī haiyē tō pyāsa chē

hōṭhamāṁthī tō madhura śabdōnō varasāda chē, haiyē prēmabharyō āvakāra chē

haiyāṁnē khēṁcē ēvā mukhanā bhāva chē, prēmanō sāgara nayanōmāṁ chalakāya chē

rōmērōmē prēmanī pukāra chē, dhaḍakanē dhaḍakanē tō prēmanā tāla chē

tanamāṁ prēma milananō thanaganāṭa chē, nayanō tō prēma vibhōra chē

haiyāṁmāṁ tō prēmanō avāja chē, nayanōmāṁ tō prēmanō tō cāṁda chē

haiyāṁnō prēmanā kinārē tō vāsa chē, haiyāṁmāṁ prēmanī saritā vahē chē

prēma nītaratā ē nayanō chē, ē nayanōmāṁ tō prēmanō ujāsa chē

āvā nayanō tō prabhunī pāsa chē, ēvā ē nayanōnī tō talāśa chē
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 6938 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...693469356936...Last