Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 6947 | Date: 24-Aug-1997
ચંદ્રના ડાઘ યાદ રહ્યાં છે કોને, ચાંદનીએ નવરાવ્યા છે સહુને
Caṁdranā ḍāgha yāda rahyāṁ chē kōnē, cāṁdanīē navarāvyā chē sahunē

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

Hymn No. 6947 | Date: 24-Aug-1997

ચંદ્રના ડાઘ યાદ રહ્યાં છે કોને, ચાંદનીએ નવરાવ્યા છે સહુને

  No Audio

caṁdranā ḍāgha yāda rahyāṁ chē kōnē, cāṁdanīē navarāvyā chē sahunē

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

1997-08-24 1997-08-24 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=16934 ચંદ્રના ડાઘ યાદ રહ્યાં છે કોને, ચાંદનીએ નવરાવ્યા છે સહુને ચંદ્રના ડાઘ યાદ રહ્યાં છે કોને, ચાંદનીએ નવરાવ્યા છે સહુને

ધરતી પર તાપે તપતા સહુને, આપી શીતળતા ચાંદનીએ તો સહુને

પ્રેમની પાંખ ધરી ચાંદની આવે, પ્રેમની પરબ બની તો ચાંદની વહે

ચાંદની કાંઈ રોજે રોજે ના મળે, જોવરાવે રાહ ચાંદની તો સહુને

સૂર્યનો તાપ અકળાવે તો સહુને, ચાંદની તો દિવસની ગરમી હરે

પ્રેમભર્યું હૈયું તો ચાંદની ખોલે, ચાંદની તો કંઈક હૈયાંને તો જોડે

દિલોદિમાગ પર તો ચાંદની વસે, છે નાતો તો ચાંદનીનો સહુની જોડે

ક્ષણવારની પણ ચાંદની તો ચિત્ત હરે, છે નાતો હૈયાંનો તો સહુની જોડે

પ્રેમનો તો નાતો છે ચાંદની જોડે, ચાંદનીમાં તો સદા પ્રેમ ખીલે

પ્રેમ તો, બધા ડાઘ તો ભૂલે, જોવું પડે પ્રેમને તો ડાઘ ના લાગે
View Original Increase Font Decrease Font


ચંદ્રના ડાઘ યાદ રહ્યાં છે કોને, ચાંદનીએ નવરાવ્યા છે સહુને

ધરતી પર તાપે તપતા સહુને, આપી શીતળતા ચાંદનીએ તો સહુને

પ્રેમની પાંખ ધરી ચાંદની આવે, પ્રેમની પરબ બની તો ચાંદની વહે

ચાંદની કાંઈ રોજે રોજે ના મળે, જોવરાવે રાહ ચાંદની તો સહુને

સૂર્યનો તાપ અકળાવે તો સહુને, ચાંદની તો દિવસની ગરમી હરે

પ્રેમભર્યું હૈયું તો ચાંદની ખોલે, ચાંદની તો કંઈક હૈયાંને તો જોડે

દિલોદિમાગ પર તો ચાંદની વસે, છે નાતો તો ચાંદનીનો સહુની જોડે

ક્ષણવારની પણ ચાંદની તો ચિત્ત હરે, છે નાતો હૈયાંનો તો સહુની જોડે

પ્રેમનો તો નાતો છે ચાંદની જોડે, ચાંદનીમાં તો સદા પ્રેમ ખીલે

પ્રેમ તો, બધા ડાઘ તો ભૂલે, જોવું પડે પ્રેમને તો ડાઘ ના લાગે




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

caṁdranā ḍāgha yāda rahyāṁ chē kōnē, cāṁdanīē navarāvyā chē sahunē

dharatī para tāpē tapatā sahunē, āpī śītalatā cāṁdanīē tō sahunē

prēmanī pāṁkha dharī cāṁdanī āvē, prēmanī paraba banī tō cāṁdanī vahē

cāṁdanī kāṁī rōjē rōjē nā malē, jōvarāvē rāha cāṁdanī tō sahunē

sūryanō tāpa akalāvē tō sahunē, cāṁdanī tō divasanī garamī harē

prēmabharyuṁ haiyuṁ tō cāṁdanī khōlē, cāṁdanī tō kaṁīka haiyāṁnē tō jōḍē

dilōdimāga para tō cāṁdanī vasē, chē nātō tō cāṁdanīnō sahunī jōḍē

kṣaṇavāranī paṇa cāṁdanī tō citta harē, chē nātō haiyāṁnō tō sahunī jōḍē

prēmanō tō nātō chē cāṁdanī jōḍē, cāṁdanīmāṁ tō sadā prēma khīlē

prēma tō, badhā ḍāgha tō bhūlē, jōvuṁ paḍē prēmanē tō ḍāgha nā lāgē
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 6947 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...694369446945...Last