Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 6963 | Date: 05-Sep-1997
જોગીડા, આટલું તું યાદ રાખી લે, પ્રભુને તું ભજી લે, આરાધના પૂરી કરી લે
Jōgīḍā, āṭaluṁ tuṁ yāda rākhī lē, prabhunē tuṁ bhajī lē, ārādhanā pūrī karī lē

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

Hymn No. 6963 | Date: 05-Sep-1997

જોગીડા, આટલું તું યાદ રાખી લે, પ્રભુને તું ભજી લે, આરાધના પૂરી કરી લે

  No Audio

jōgīḍā, āṭaluṁ tuṁ yāda rākhī lē, prabhunē tuṁ bhajī lē, ārādhanā pūrī karī lē

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

1997-09-05 1997-09-05 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=16950 જોગીડા, આટલું તું યાદ રાખી લે, પ્રભુને તું ભજી લે, આરાધના પૂરી કરી લે જોગીડા, આટલું તું યાદ રાખી લે, પ્રભુને તું ભજી લે, આરાધના પૂરી કરી લે

જનમોજનમ મળ્યા તનડાં તો તને, ઋણ એનું તું પ્રભુને તો ચૂકવી દે

જનમોજનમના, રહ્યાં જોગ તારા અધૂરા, આ જનમે, જોગ તારા પૂરા તું કરી લે

પ્રભુ ચરણે બેસીને, તારા હૈયાંના ભાવના દ્વાર, એની પાસે તું ખોલી દે

હૈયાંમાં તો પ્રેમની સરિતા વહાવી, પ્રભુના ચરણે, એને તો તું ધરી દે

ભાવે ભાવે ભિંજાય હૈયું તો તારું, પ્રભુના ચરણે બધા ભાવ તું ધરી દે

મુક્તિ ચાહતા તારા દિલને પ્રભુને, બધા કર્મો તારા તું પ્રભુને સોંપી દે

નજરમાં પ્રભુને સમાવીને, નજરને જગમાં જ્યાં ને ત્યાં ના તું જવા દે

જગનો છેડો તો છે પ્રભુ, તારા જનમોજન્મના બધા છેડાને એમાં જોડી દે

યોગ, ધ્યાન, જ્ઞાન કે ભક્તિનો છેડો તો છે પ્રભુ એનો, છેડો એમાં તું શોધી લે
View Original Increase Font Decrease Font


જોગીડા, આટલું તું યાદ રાખી લે, પ્રભુને તું ભજી લે, આરાધના પૂરી કરી લે

જનમોજનમ મળ્યા તનડાં તો તને, ઋણ એનું તું પ્રભુને તો ચૂકવી દે

જનમોજનમના, રહ્યાં જોગ તારા અધૂરા, આ જનમે, જોગ તારા પૂરા તું કરી લે

પ્રભુ ચરણે બેસીને, તારા હૈયાંના ભાવના દ્વાર, એની પાસે તું ખોલી દે

હૈયાંમાં તો પ્રેમની સરિતા વહાવી, પ્રભુના ચરણે, એને તો તું ધરી દે

ભાવે ભાવે ભિંજાય હૈયું તો તારું, પ્રભુના ચરણે બધા ભાવ તું ધરી દે

મુક્તિ ચાહતા તારા દિલને પ્રભુને, બધા કર્મો તારા તું પ્રભુને સોંપી દે

નજરમાં પ્રભુને સમાવીને, નજરને જગમાં જ્યાં ને ત્યાં ના તું જવા દે

જગનો છેડો તો છે પ્રભુ, તારા જનમોજન્મના બધા છેડાને એમાં જોડી દે

યોગ, ધ્યાન, જ્ઞાન કે ભક્તિનો છેડો તો છે પ્રભુ એનો, છેડો એમાં તું શોધી લે




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

jōgīḍā, āṭaluṁ tuṁ yāda rākhī lē, prabhunē tuṁ bhajī lē, ārādhanā pūrī karī lē

janamōjanama malyā tanaḍāṁ tō tanē, r̥ṇa ēnuṁ tuṁ prabhunē tō cūkavī dē

janamōjanamanā, rahyāṁ jōga tārā adhūrā, ā janamē, jōga tārā pūrā tuṁ karī lē

prabhu caraṇē bēsīnē, tārā haiyāṁnā bhāvanā dvāra, ēnī pāsē tuṁ khōlī dē

haiyāṁmāṁ tō prēmanī saritā vahāvī, prabhunā caraṇē, ēnē tō tuṁ dharī dē

bhāvē bhāvē bhiṁjāya haiyuṁ tō tāruṁ, prabhunā caraṇē badhā bhāva tuṁ dharī dē

mukti cāhatā tārā dilanē prabhunē, badhā karmō tārā tuṁ prabhunē sōṁpī dē

najaramāṁ prabhunē samāvīnē, najaranē jagamāṁ jyāṁ nē tyāṁ nā tuṁ javā dē

jaganō chēḍō tō chē prabhu, tārā janamōjanmanā badhā chēḍānē ēmāṁ jōḍī dē

yōga, dhyāna, jñāna kē bhaktinō chēḍō tō chē prabhu ēnō, chēḍō ēmāṁ tuṁ śōdhī lē
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 6963 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...695869596960...Last