Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 6964 | Date: 06-Sep-1997
જગમાં જીવજે, જીવજે જીવન તું તો એવું
Jagamāṁ jīvajē, jīvajē jīvana tuṁ tō ēvuṁ

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

Hymn No. 6964 | Date: 06-Sep-1997

જગમાં જીવજે, જીવજે જીવન તું તો એવું

  No Audio

jagamāṁ jīvajē, jīvajē jīvana tuṁ tō ēvuṁ

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

1997-09-06 1997-09-06 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=16951 જગમાં જીવજે, જીવજે જીવન તું તો એવું જગમાં જીવજે, જીવજે જીવન તું તો એવું

બનાવી દે તને એ અભિનંદનનો તો અધિકારી

સમજી કરીને કરજે જીવનમાં વાતો તું તો એવી

તપજે તપ જીવનમાં શુદ્ધ તું તો એવું

રાખજે વર્તન જીવનમાં તું તો એવું

રાખજે વિચારો ઉજવળ જીવનમાં તું એવા

કેળવજે ગુણો તો જીવનમાં તું તો એવા

કરજે કર્મો જીવનમાં તો તું એવાને એવા

અન્યની તકલીફો કરવા દૂર જાજે તત્કાળ તું દોડી

સત્યના સહકારમાં રહેજે ઊભો, જાજે મદદે દોડી

મીઠી વાણી ને દેજે આવકાર મીઠાં, હૈયાં તો ખોલી
View Original Increase Font Decrease Font


જગમાં જીવજે, જીવજે જીવન તું તો એવું

બનાવી દે તને એ અભિનંદનનો તો અધિકારી

સમજી કરીને કરજે જીવનમાં વાતો તું તો એવી

તપજે તપ જીવનમાં શુદ્ધ તું તો એવું

રાખજે વર્તન જીવનમાં તું તો એવું

રાખજે વિચારો ઉજવળ જીવનમાં તું એવા

કેળવજે ગુણો તો જીવનમાં તું તો એવા

કરજે કર્મો જીવનમાં તો તું એવાને એવા

અન્યની તકલીફો કરવા દૂર જાજે તત્કાળ તું દોડી

સત્યના સહકારમાં રહેજે ઊભો, જાજે મદદે દોડી

મીઠી વાણી ને દેજે આવકાર મીઠાં, હૈયાં તો ખોલી




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

jagamāṁ jīvajē, jīvajē jīvana tuṁ tō ēvuṁ

banāvī dē tanē ē abhinaṁdananō tō adhikārī

samajī karīnē karajē jīvanamāṁ vātō tuṁ tō ēvī

tapajē tapa jīvanamāṁ śuddha tuṁ tō ēvuṁ

rākhajē vartana jīvanamāṁ tuṁ tō ēvuṁ

rākhajē vicārō ujavala jīvanamāṁ tuṁ ēvā

kēlavajē guṇō tō jīvanamāṁ tuṁ tō ēvā

karajē karmō jīvanamāṁ tō tuṁ ēvānē ēvā

anyanī takalīphō karavā dūra jājē tatkāla tuṁ dōḍī

satyanā sahakāramāṁ rahējē ūbhō, jājē madadē dōḍī

mīṭhī vāṇī nē dējē āvakāra mīṭhāṁ, haiyāṁ tō khōlī
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 6964 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...696169626963...Last