Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 6981 | Date: 14-Sep-1997
દૃશ્યે દૃશ્યે જો તું બહેકી જાશે, દૃશ્યો જો ના અટકશે
Dr̥śyē dr̥śyē jō tuṁ bahēkī jāśē, dr̥śyō jō nā aṭakaśē

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

Hymn No. 6981 | Date: 14-Sep-1997

દૃશ્યે દૃશ્યે જો તું બહેકી જાશે, દૃશ્યો જો ના અટકશે

  No Audio

dr̥śyē dr̥śyē jō tuṁ bahēkī jāśē, dr̥śyō jō nā aṭakaśē

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

1997-09-14 1997-09-14 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=16968 દૃશ્યે દૃશ્યે જો તું બહેકી જાશે, દૃશ્યો જો ના અટકશે દૃશ્યે દૃશ્યે જો તું બહેકી જાશે, દૃશ્યો જો ના અટકશે

તારું તો શું થાશે, એમાં તારું તો શું થાશે (2)

દૃશ્યો તો આવતા રહેશે, દૃશ્યે દૃશ્યે જો તું તણાતો જાશે

દૃશ્યે દૃશ્યે તો ભાવ જાગશે, ભાવ તને તો જો તાણી જાશે

વિવિધ દૃશ્યો જગાવશે વિવિધ ભાવો, ભાવો ના કાબૂમાં રહેશે

દૃશ્યો પર નથી કાબૂ તારા, ભાવો જો એમાં કાબૂ બહાર જાશે

દૃશ્યો હશે નવીનતાના, નવીનતામાં જો તું ખેંચાતો જાશે

દૃશ્યો તને જો ભડકાવી જાશે, એમાં જો કાબૂ બહાર બનશે

દૃશ્યો કંઈક યાદો આપી જાશે, યાદો તને જો હચમચાવી જાશે

દૃશ્યે દૃશ્યે ભાન ભૂલશે, જીવન તો એમાં કેમ જીવાશે

દૃશ્યો જો દુઃખદર્દ ઊભા કરશે, જો એ તો ના જીરવાશે
View Original Increase Font Decrease Font


દૃશ્યે દૃશ્યે જો તું બહેકી જાશે, દૃશ્યો જો ના અટકશે

તારું તો શું થાશે, એમાં તારું તો શું થાશે (2)

દૃશ્યો તો આવતા રહેશે, દૃશ્યે દૃશ્યે જો તું તણાતો જાશે

દૃશ્યે દૃશ્યે તો ભાવ જાગશે, ભાવ તને તો જો તાણી જાશે

વિવિધ દૃશ્યો જગાવશે વિવિધ ભાવો, ભાવો ના કાબૂમાં રહેશે

દૃશ્યો પર નથી કાબૂ તારા, ભાવો જો એમાં કાબૂ બહાર જાશે

દૃશ્યો હશે નવીનતાના, નવીનતામાં જો તું ખેંચાતો જાશે

દૃશ્યો તને જો ભડકાવી જાશે, એમાં જો કાબૂ બહાર બનશે

દૃશ્યો કંઈક યાદો આપી જાશે, યાદો તને જો હચમચાવી જાશે

દૃશ્યે દૃશ્યે ભાન ભૂલશે, જીવન તો એમાં કેમ જીવાશે

દૃશ્યો જો દુઃખદર્દ ઊભા કરશે, જો એ તો ના જીરવાશે




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

dr̥śyē dr̥śyē jō tuṁ bahēkī jāśē, dr̥śyō jō nā aṭakaśē

tāruṁ tō śuṁ thāśē, ēmāṁ tāruṁ tō śuṁ thāśē (2)

dr̥śyō tō āvatā rahēśē, dr̥śyē dr̥śyē jō tuṁ taṇātō jāśē

dr̥śyē dr̥śyē tō bhāva jāgaśē, bhāva tanē tō jō tāṇī jāśē

vividha dr̥śyō jagāvaśē vividha bhāvō, bhāvō nā kābūmāṁ rahēśē

dr̥śyō para nathī kābū tārā, bhāvō jō ēmāṁ kābū bahāra jāśē

dr̥śyō haśē navīnatānā, navīnatāmāṁ jō tuṁ khēṁcātō jāśē

dr̥śyō tanē jō bhaḍakāvī jāśē, ēmāṁ jō kābū bahāra banaśē

dr̥śyō kaṁīka yādō āpī jāśē, yādō tanē jō hacamacāvī jāśē

dr̥śyē dr̥śyē bhāna bhūlaśē, jīvana tō ēmāṁ kēma jīvāśē

dr̥śyō jō duḥkhadarda ūbhā karaśē, jō ē tō nā jīravāśē
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 6981 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...697669776978...Last