Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 6982 | Date: 14-Sep-1997
રાહ જોઈએ જીવનમાં જેની, કેમ જીવનમાં જલદી એ આવતું નથી
Rāha jōīē jīvanamāṁ jēnī, kēma jīvanamāṁ jaladī ē āvatuṁ nathī

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

Hymn No. 6982 | Date: 14-Sep-1997

રાહ જોઈએ જીવનમાં જેની, કેમ જીવનમાં જલદી એ આવતું નથી

  No Audio

rāha jōīē jīvanamāṁ jēnī, kēma jīvanamāṁ jaladī ē āvatuṁ nathī

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

1997-09-14 1997-09-14 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=16969 રાહ જોઈએ જીવનમાં જેની, કેમ જીવનમાં જલદી એ આવતું નથી રાહ જોઈએ જીવનમાં જેની, કેમ જીવનમાં જલદી એ આવતું નથી

રાહ જોઈએ જીવનમાં સુખના દિવસોની, જીવનમાં જલદી એ મળતાં નથી

જોઈએ જીવનમાં રાહ પ્રિયજનની, મુલાકાત જલદી એની તો થાતી નથી

રાહ જોઈએ જીવનમાં જેની, રાહ જોવરાવ્યા વિના એ રહેતી નથી

રક્ત પંજો તો છે રાહનો, જીવનમાં, રોવરાવ્યા વિના એ રહેતી નથી

અજાણ્યા આવ્યા જીવનમાં જે આંચકો, આપ્યા વિના એ રહેતા નથી

રાહ જગાવે હૈયાંમાં ઉત્સુક્તા, જલદી એ તો કાંઈ શમતી નથી

રાહ જગાવે હૈયાંમાં કંઈક વિચારો, ઉપાય એનો તો જડતો નથી

રાહના બનવું નથી કાંઈ રાહી, રાહના રાહી બન્યા વિના રહ્યાં નથી

મળશે ના જીવનમાં કોઈ એવું, રાહ કોઈની જીવનમાં જેણે જોઈ નથી
View Original Increase Font Decrease Font


રાહ જોઈએ જીવનમાં જેની, કેમ જીવનમાં જલદી એ આવતું નથી

રાહ જોઈએ જીવનમાં સુખના દિવસોની, જીવનમાં જલદી એ મળતાં નથી

જોઈએ જીવનમાં રાહ પ્રિયજનની, મુલાકાત જલદી એની તો થાતી નથી

રાહ જોઈએ જીવનમાં જેની, રાહ જોવરાવ્યા વિના એ રહેતી નથી

રક્ત પંજો તો છે રાહનો, જીવનમાં, રોવરાવ્યા વિના એ રહેતી નથી

અજાણ્યા આવ્યા જીવનમાં જે આંચકો, આપ્યા વિના એ રહેતા નથી

રાહ જગાવે હૈયાંમાં ઉત્સુક્તા, જલદી એ તો કાંઈ શમતી નથી

રાહ જગાવે હૈયાંમાં કંઈક વિચારો, ઉપાય એનો તો જડતો નથી

રાહના બનવું નથી કાંઈ રાહી, રાહના રાહી બન્યા વિના રહ્યાં નથી

મળશે ના જીવનમાં કોઈ એવું, રાહ કોઈની જીવનમાં જેણે જોઈ નથી




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

rāha jōīē jīvanamāṁ jēnī, kēma jīvanamāṁ jaladī ē āvatuṁ nathī

rāha jōīē jīvanamāṁ sukhanā divasōnī, jīvanamāṁ jaladī ē malatāṁ nathī

jōīē jīvanamāṁ rāha priyajananī, mulākāta jaladī ēnī tō thātī nathī

rāha jōīē jīvanamāṁ jēnī, rāha jōvarāvyā vinā ē rahētī nathī

rakta paṁjō tō chē rāhanō, jīvanamāṁ, rōvarāvyā vinā ē rahētī nathī

ajāṇyā āvyā jīvanamāṁ jē āṁcakō, āpyā vinā ē rahētā nathī

rāha jagāvē haiyāṁmāṁ utsuktā, jaladī ē tō kāṁī śamatī nathī

rāha jagāvē haiyāṁmāṁ kaṁīka vicārō, upāya ēnō tō jaḍatō nathī

rāhanā banavuṁ nathī kāṁī rāhī, rāhanā rāhī banyā vinā rahyāṁ nathī

malaśē nā jīvanamāṁ kōī ēvuṁ, rāha kōīnī jīvanamāṁ jēṇē jōī nathī
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 6982 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...697969806981...Last