Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 6986 | Date: 15-Sep-1997
અવગણના તેં એની શાને કરી (2)
Avagaṇanā tēṁ ēnī śānē karī (2)

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

Hymn No. 6986 | Date: 15-Sep-1997

અવગણના તેં એની શાને કરી (2)

  No Audio

avagaṇanā tēṁ ēnī śānē karī (2)

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

1997-09-15 1997-09-15 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=16973 અવગણના તેં એની શાને કરી (2) અવગણના તેં એની શાને કરી (2)

મળ્યો જગમાં માનવ જનમ તો તને - અવગણના...

પ્રેમની જ્યોત જલાવી તો હૈયાંમાં - અવગણના...

હરેક કાર્ય શરૂ કરી, જીવનમાં પુરુષાર્થની - અવગણના...

ઝંખી મુલાકાત જેની, આવ્યા સામે એ મળી - અવગણના...

તરંગોને તરંગોમાં રાચી, વાસ્તવિક્તાની - અવગણના...

ગરીબી છે રંગ જીવનનું, જીવનમાં એને તરછોડી - અવગણના...

આળસમાં ડૂબ્યા રહી, જીવનમાં સમયની - અવગણના...

વધારતો રહ્યો સંબંધો જીવનમાં, સગપણની - અવગણના...

પાપને પાપમાં રાચીને જીવનમાં, પુણ્યની - અવગણના...

શક્તિ બહારની દોટ મૂકી જીવનમાં, થાકની - અવગણના...
View Original Increase Font Decrease Font


અવગણના તેં એની શાને કરી (2)

મળ્યો જગમાં માનવ જનમ તો તને - અવગણના...

પ્રેમની જ્યોત જલાવી તો હૈયાંમાં - અવગણના...

હરેક કાર્ય શરૂ કરી, જીવનમાં પુરુષાર્થની - અવગણના...

ઝંખી મુલાકાત જેની, આવ્યા સામે એ મળી - અવગણના...

તરંગોને તરંગોમાં રાચી, વાસ્તવિક્તાની - અવગણના...

ગરીબી છે રંગ જીવનનું, જીવનમાં એને તરછોડી - અવગણના...

આળસમાં ડૂબ્યા રહી, જીવનમાં સમયની - અવગણના...

વધારતો રહ્યો સંબંધો જીવનમાં, સગપણની - અવગણના...

પાપને પાપમાં રાચીને જીવનમાં, પુણ્યની - અવગણના...

શક્તિ બહારની દોટ મૂકી જીવનમાં, થાકની - અવગણના...




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

avagaṇanā tēṁ ēnī śānē karī (2)

malyō jagamāṁ mānava janama tō tanē - avagaṇanā...

prēmanī jyōta jalāvī tō haiyāṁmāṁ - avagaṇanā...

harēka kārya śarū karī, jīvanamāṁ puruṣārthanī - avagaṇanā...

jhaṁkhī mulākāta jēnī, āvyā sāmē ē malī - avagaṇanā...

taraṁgōnē taraṁgōmāṁ rācī, vāstaviktānī - avagaṇanā...

garībī chē raṁga jīvananuṁ, jīvanamāṁ ēnē tarachōḍī - avagaṇanā...

ālasamāṁ ḍūbyā rahī, jīvanamāṁ samayanī - avagaṇanā...

vadhāratō rahyō saṁbaṁdhō jīvanamāṁ, sagapaṇanī - avagaṇanā...

pāpanē pāpamāṁ rācīnē jīvanamāṁ, puṇyanī - avagaṇanā...

śakti bahāranī dōṭa mūkī jīvanamāṁ, thākanī - avagaṇanā...
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 6986 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...698269836984...Last