Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 6999 | Date: 22-Sep-1997
જાણે છે તો જગમાં, એક જગતનો નાથ, અંજામ કોનો કેવો છે
Jāṇē chē tō jagamāṁ, ēka jagatanō nātha, aṁjāma kōnō kēvō chē

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

Hymn No. 6999 | Date: 22-Sep-1997

જાણે છે તો જગમાં, એક જગતનો નાથ, અંજામ કોનો કેવો છે

  No Audio

jāṇē chē tō jagamāṁ, ēka jagatanō nātha, aṁjāma kōnō kēvō chē

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

1997-09-22 1997-09-22 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=16986 જાણે છે તો જગમાં, એક જગતનો નાથ, અંજામ કોનો કેવો છે જાણે છે તો જગમાં, એક જગતનો નાથ, અંજામ કોનો કેવો છે

ભ્રમણાઓમાં રહ્યાં સહુ જીવનમાં, ભ્રમણાઓનો અંત ના આવ્યો છે

એક જગતના નાથ પાસે તો કોઈ ભ્રમણાંઓનો તો પડદો છે

ફુલાઈ ફુલાઈ સહુ ફરે જગમાં, જાણે ના ફુગો ક્યારે ફૂટવાનો છે

ચડયા પગથિયાં ઘણા જીવનમાં, ના જાણે બાકી તો કેટલા રહ્યાં છે

સહુ સહુને મનના ચોખ્ખા માને, છે મનના મેલા કેટલા, જગનો નાથ જાણે છે

દુઃખદર્દના ધામા હટશે ક્યારે જીવનમાં, ના કોઈ એ તો જાણે છે

યુગો યુગોથી થાતા રહ્યાં છે સોદા જમીનના, માલિકો બદલાતા આવ્યા છે

હળી મળી રહેતા જગમાં ના જાણે, ના જાણે કાંઈ અંજામ એના કેવા છે

કરતા કોઈ જીવનમાં ના અચકાયા, જાણ્યું ના જગમાં અંજામ એના કેવા છે
View Original Increase Font Decrease Font


જાણે છે તો જગમાં, એક જગતનો નાથ, અંજામ કોનો કેવો છે

ભ્રમણાઓમાં રહ્યાં સહુ જીવનમાં, ભ્રમણાઓનો અંત ના આવ્યો છે

એક જગતના નાથ પાસે તો કોઈ ભ્રમણાંઓનો તો પડદો છે

ફુલાઈ ફુલાઈ સહુ ફરે જગમાં, જાણે ના ફુગો ક્યારે ફૂટવાનો છે

ચડયા પગથિયાં ઘણા જીવનમાં, ના જાણે બાકી તો કેટલા રહ્યાં છે

સહુ સહુને મનના ચોખ્ખા માને, છે મનના મેલા કેટલા, જગનો નાથ જાણે છે

દુઃખદર્દના ધામા હટશે ક્યારે જીવનમાં, ના કોઈ એ તો જાણે છે

યુગો યુગોથી થાતા રહ્યાં છે સોદા જમીનના, માલિકો બદલાતા આવ્યા છે

હળી મળી રહેતા જગમાં ના જાણે, ના જાણે કાંઈ અંજામ એના કેવા છે

કરતા કોઈ જીવનમાં ના અચકાયા, જાણ્યું ના જગમાં અંજામ એના કેવા છે




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

jāṇē chē tō jagamāṁ, ēka jagatanō nātha, aṁjāma kōnō kēvō chē

bhramaṇāōmāṁ rahyāṁ sahu jīvanamāṁ, bhramaṇāōnō aṁta nā āvyō chē

ēka jagatanā nātha pāsē tō kōī bhramaṇāṁōnō tō paḍadō chē

phulāī phulāī sahu pharē jagamāṁ, jāṇē nā phugō kyārē phūṭavānō chē

caḍayā pagathiyāṁ ghaṇā jīvanamāṁ, nā jāṇē bākī tō kēṭalā rahyāṁ chē

sahu sahunē mananā cōkhkhā mānē, chē mananā mēlā kēṭalā, jaganō nātha jāṇē chē

duḥkhadardanā dhāmā haṭaśē kyārē jīvanamāṁ, nā kōī ē tō jāṇē chē

yugō yugōthī thātā rahyāṁ chē sōdā jamīnanā, mālikō badalātā āvyā chē

halī malī rahētā jagamāṁ nā jāṇē, nā jāṇē kāṁī aṁjāma ēnā kēvā chē

karatā kōī jīvanamāṁ nā acakāyā, jāṇyuṁ nā jagamāṁ aṁjāma ēnā kēvā chē
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 6999 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...699469956996...Last