Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 8192 | Date: 10-Sep-1999
સાગરનો સાગર છે તું તો પ્રભુ, માંગું તારી પાસે હું તો માંગું
Sāgaranō sāgara chē tuṁ tō prabhu, māṁguṁ tārī pāsē huṁ tō māṁguṁ

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)

Hymn No. 8192 | Date: 10-Sep-1999

સાગરનો સાગર છે તું તો પ્રભુ, માંગું તારી પાસે હું તો માંગું

  No Audio

sāgaranō sāgara chē tuṁ tō prabhu, māṁguṁ tārī pāsē huṁ tō māṁguṁ

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)

1999-09-10 1999-09-10 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=17179 સાગરનો સાગર છે તું તો પ્રભુ, માંગું તારી પાસે હું તો માંગું સાગરનો સાગર છે તું તો પ્રભુ, માંગું તારી પાસે હું તો માંગું

દેજે સુખનો સાગર મને તું એવો, આવે ના ઓટ એમાં તો કદી

છે કૃપાનો સાગર તું તો, દેજે કૃપાનો સાગર એવો, ઓટ ના આવે એમાં કદી

ભરતી ને ઓટ સમાવી શકે સાગર, દેજે સાગર મને એવો તું બનાવી

પ્રેમનો સાગર છે તું, પ્રભુ દેજે પ્રેમનો સાગર એવો, ઓટ ના આવે એમાં કદી

કરુણાનો સાગર છે તું તો પ્રભુ, દેજે જીવન કરુણાથી ભરી, ઓટ ના આવે એમાં કદી

છે તું તો જ્ઞાનનો સાગર પ્રભુ, દેજે જ્ઞાન એવું ભરી, ઓટ ના આવે એમાં કદી

છે વિવેકનો સાગર તું તો પ્રભુ, દેજે વિવેક મુજમાં એવો ભરી, ઓટ ના આવે એમાં કદી

સમૃદ્ધિનો સાગર છે તું તો પ્રભુ, દેજે સમૃદ્ધિ મુજને એવી, ઓટ ના આવે એમાં કદી

છે સરળતાનો સાગર તું તો પ્રભુ, દેજે સરળતા મુજમાં એવી ભરી, ઓટ ના આવે એમાં કદી

છે સંસારના સર્વ સારનો સાગર, તું પ્રભુ દેજે સાર મુજમાં ભરી, ઓટ ના આવે એમાં કદી
View Original Increase Font Decrease Font


સાગરનો સાગર છે તું તો પ્રભુ, માંગું તારી પાસે હું તો માંગું

દેજે સુખનો સાગર મને તું એવો, આવે ના ઓટ એમાં તો કદી

છે કૃપાનો સાગર તું તો, દેજે કૃપાનો સાગર એવો, ઓટ ના આવે એમાં કદી

ભરતી ને ઓટ સમાવી શકે સાગર, દેજે સાગર મને એવો તું બનાવી

પ્રેમનો સાગર છે તું, પ્રભુ દેજે પ્રેમનો સાગર એવો, ઓટ ના આવે એમાં કદી

કરુણાનો સાગર છે તું તો પ્રભુ, દેજે જીવન કરુણાથી ભરી, ઓટ ના આવે એમાં કદી

છે તું તો જ્ઞાનનો સાગર પ્રભુ, દેજે જ્ઞાન એવું ભરી, ઓટ ના આવે એમાં કદી

છે વિવેકનો સાગર તું તો પ્રભુ, દેજે વિવેક મુજમાં એવો ભરી, ઓટ ના આવે એમાં કદી

સમૃદ્ધિનો સાગર છે તું તો પ્રભુ, દેજે સમૃદ્ધિ મુજને એવી, ઓટ ના આવે એમાં કદી

છે સરળતાનો સાગર તું તો પ્રભુ, દેજે સરળતા મુજમાં એવી ભરી, ઓટ ના આવે એમાં કદી

છે સંસારના સર્વ સારનો સાગર, તું પ્રભુ દેજે સાર મુજમાં ભરી, ઓટ ના આવે એમાં કદી




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

sāgaranō sāgara chē tuṁ tō prabhu, māṁguṁ tārī pāsē huṁ tō māṁguṁ

dējē sukhanō sāgara manē tuṁ ēvō, āvē nā ōṭa ēmāṁ tō kadī

chē kr̥pānō sāgara tuṁ tō, dējē kr̥pānō sāgara ēvō, ōṭa nā āvē ēmāṁ kadī

bharatī nē ōṭa samāvī śakē sāgara, dējē sāgara manē ēvō tuṁ banāvī

prēmanō sāgara chē tuṁ, prabhu dējē prēmanō sāgara ēvō, ōṭa nā āvē ēmāṁ kadī

karuṇānō sāgara chē tuṁ tō prabhu, dējē jīvana karuṇāthī bharī, ōṭa nā āvē ēmāṁ kadī

chē tuṁ tō jñānanō sāgara prabhu, dējē jñāna ēvuṁ bharī, ōṭa nā āvē ēmāṁ kadī

chē vivēkanō sāgara tuṁ tō prabhu, dējē vivēka mujamāṁ ēvō bharī, ōṭa nā āvē ēmāṁ kadī

samr̥ddhinō sāgara chē tuṁ tō prabhu, dējē samr̥ddhi mujanē ēvī, ōṭa nā āvē ēmāṁ kadī

chē saralatānō sāgara tuṁ tō prabhu, dējē saralatā mujamāṁ ēvī bharī, ōṭa nā āvē ēmāṁ kadī

chē saṁsāranā sarva sāranō sāgara, tuṁ prabhu dējē sāra mujamāṁ bharī, ōṭa nā āvē ēmāṁ kadī
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 8192 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...818881898190...Last