Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 8194 | Date: 10-Sep-1999
નવું નવુંનું આકર્ષણ મનને જાગે છે, નવું કરવા નવું ગોતવા એ લાગે છે
Navuṁ navuṁnuṁ ākarṣaṇa mananē jāgē chē, navuṁ karavā navuṁ gōtavā ē lāgē chē

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

Hymn No. 8194 | Date: 10-Sep-1999

નવું નવુંનું આકર્ષણ મનને જાગે છે, નવું કરવા નવું ગોતવા એ લાગે છે

  No Audio

navuṁ navuṁnuṁ ākarṣaṇa mananē jāgē chē, navuṁ karavā navuṁ gōtavā ē lāgē chē

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

1999-09-10 1999-09-10 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=17181 નવું નવુંનું આકર્ષણ મનને જાગે છે, નવું કરવા નવું ગોતવા એ લાગે છે નવું નવુંનું આકર્ષણ મનને જાગે છે, નવું કરવા નવું ગોતવા એ લાગે છે

એકની એક વાત તો માનવ, નવા નવા સ્વરૂપે સાંભળવા તૈયાર રહે છે

એકના એક પ્રભુને, નિતનવા સ્વરૂપે, નિતનવા વાઘા એને પહેરાવે છે

વિચારો રચે છે સૃષ્ટિ નવી નવી, જગમાં જ્યાં નિતનવા વિચારો આવે છે

ધરતી પણ નિતનવાં રૂપ બદલી, નિતનવું આકર્ષણ એ જમાવે છે

માનવ ખુદ નિતનવાં વસ્ત્રો પહેરી, નવું નવું રૂપ એનું દર્શાવે છે

કુદરત રોજ નિતનવી આશાનું પ્રભાત ઉગાડી, નવું પ્રભાત એ લાવે છે

એકની એક મંઝિલે પહોંચવા, માનવ નિત્ય નવા નવા માર્ગ અપનાવે છે

નિતનવા માર્ગ ને નિતનવા સબંધો, નવો ઉમંગ એ તો ફેલાવે છે

શું વિચારે, શું દૃશ્યો, માનવ તો નીત નવું નવું જોવા ચાહે છે
View Original Increase Font Decrease Font


નવું નવુંનું આકર્ષણ મનને જાગે છે, નવું કરવા નવું ગોતવા એ લાગે છે

એકની એક વાત તો માનવ, નવા નવા સ્વરૂપે સાંભળવા તૈયાર રહે છે

એકના એક પ્રભુને, નિતનવા સ્વરૂપે, નિતનવા વાઘા એને પહેરાવે છે

વિચારો રચે છે સૃષ્ટિ નવી નવી, જગમાં જ્યાં નિતનવા વિચારો આવે છે

ધરતી પણ નિતનવાં રૂપ બદલી, નિતનવું આકર્ષણ એ જમાવે છે

માનવ ખુદ નિતનવાં વસ્ત્રો પહેરી, નવું નવું રૂપ એનું દર્શાવે છે

કુદરત રોજ નિતનવી આશાનું પ્રભાત ઉગાડી, નવું પ્રભાત એ લાવે છે

એકની એક મંઝિલે પહોંચવા, માનવ નિત્ય નવા નવા માર્ગ અપનાવે છે

નિતનવા માર્ગ ને નિતનવા સબંધો, નવો ઉમંગ એ તો ફેલાવે છે

શું વિચારે, શું દૃશ્યો, માનવ તો નીત નવું નવું જોવા ચાહે છે




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

navuṁ navuṁnuṁ ākarṣaṇa mananē jāgē chē, navuṁ karavā navuṁ gōtavā ē lāgē chē

ēkanī ēka vāta tō mānava, navā navā svarūpē sāṁbhalavā taiyāra rahē chē

ēkanā ēka prabhunē, nitanavā svarūpē, nitanavā vāghā ēnē pahērāvē chē

vicārō racē chē sr̥ṣṭi navī navī, jagamāṁ jyāṁ nitanavā vicārō āvē chē

dharatī paṇa nitanavāṁ rūpa badalī, nitanavuṁ ākarṣaṇa ē jamāvē chē

mānava khuda nitanavāṁ vastrō pahērī, navuṁ navuṁ rūpa ēnuṁ darśāvē chē

kudarata rōja nitanavī āśānuṁ prabhāta ugāḍī, navuṁ prabhāta ē lāvē chē

ēkanī ēka maṁjhilē pahōṁcavā, mānava nitya navā navā mārga apanāvē chē

nitanavā mārga nē nitanavā sabaṁdhō, navō umaṁga ē tō phēlāvē chē

śuṁ vicārē, śuṁ dr̥śyō, mānava tō nīta navuṁ navuṁ jōvā cāhē chē
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 8194 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...819181928193...Last