Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 8285 | Date: 03-Dec-1999
શાને મૂંઝાઈ ગયા છો હૈયામાં, આજ શાને મૂંઝાઈ ગયા છો
Śānē mūṁjhāī gayā chō haiyāmāṁ, āja śānē mūṁjhāī gayā chō

સ્વયં અનુભૂતિ, આત્મનિરીક્ષણ (Self Realization, Introspection)

Hymn No. 8285 | Date: 03-Dec-1999

શાને મૂંઝાઈ ગયા છો હૈયામાં, આજ શાને મૂંઝાઈ ગયા છો

  No Audio

śānē mūṁjhāī gayā chō haiyāmāṁ, āja śānē mūṁjhāī gayā chō

સ્વયં અનુભૂતિ, આત્મનિરીક્ષણ (Self Realization, Introspection)

1999-12-03 1999-12-03 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=17272 શાને મૂંઝાઈ ગયા છો હૈયામાં, આજ શાને મૂંઝાઈ ગયા છો શાને મૂંઝાઈ ગયા છો હૈયામાં, આજ શાને મૂંઝાઈ ગયા છો

ઊઠી ગયો છે શું પ્રભુમાં વિશ્વાસ, આજ શાને મૂંઝાઈ ગયા છો

કિસ્મતે ખોલ્યાં નથી શું જીવનમાં, તો તમારા આશાનાં દ્વાર

અવિરત મહેનતનો મળ્યો નથી શું, જીવનમાં યોગ્ય પુરસ્કાર

અનેક વિચારોથી ખળભળી ઊઠયા છે, શું તમારા અંતરનો દરબાર

તમારા ને તમારા સાથીદારોએ બનાવ્યા, શું જીવનમાં તમને લાચાર

કયા દુઃખે ઘેરી લીધું હૈયાને, જાગ્યું હૈયામાં દુઃખ એનું પારાવાર

ના સહી શકો ના કહી શકો, જાગી ગઈ છે પરિસ્થિતિ એવી શું આજ

છૂટતા નથી શું જીવનમાં તો આજ, ચિંતાઓ ને ચિંતાઓના વિચાર

ગોત્યા જડતા નથી પ્રભુ તો આજ, શોધો છો એમાં વિશ્વાસનો આધાર
View Original Increase Font Decrease Font


શાને મૂંઝાઈ ગયા છો હૈયામાં, આજ શાને મૂંઝાઈ ગયા છો

ઊઠી ગયો છે શું પ્રભુમાં વિશ્વાસ, આજ શાને મૂંઝાઈ ગયા છો

કિસ્મતે ખોલ્યાં નથી શું જીવનમાં, તો તમારા આશાનાં દ્વાર

અવિરત મહેનતનો મળ્યો નથી શું, જીવનમાં યોગ્ય પુરસ્કાર

અનેક વિચારોથી ખળભળી ઊઠયા છે, શું તમારા અંતરનો દરબાર

તમારા ને તમારા સાથીદારોએ બનાવ્યા, શું જીવનમાં તમને લાચાર

કયા દુઃખે ઘેરી લીધું હૈયાને, જાગ્યું હૈયામાં દુઃખ એનું પારાવાર

ના સહી શકો ના કહી શકો, જાગી ગઈ છે પરિસ્થિતિ એવી શું આજ

છૂટતા નથી શું જીવનમાં તો આજ, ચિંતાઓ ને ચિંતાઓના વિચાર

ગોત્યા જડતા નથી પ્રભુ તો આજ, શોધો છો એમાં વિશ્વાસનો આધાર




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

śānē mūṁjhāī gayā chō haiyāmāṁ, āja śānē mūṁjhāī gayā chō

ūṭhī gayō chē śuṁ prabhumāṁ viśvāsa, āja śānē mūṁjhāī gayā chō

kismatē khōlyāṁ nathī śuṁ jīvanamāṁ, tō tamārā āśānāṁ dvāra

avirata mahēnatanō malyō nathī śuṁ, jīvanamāṁ yōgya puraskāra

anēka vicārōthī khalabhalī ūṭhayā chē, śuṁ tamārā aṁtaranō darabāra

tamārā nē tamārā sāthīdārōē banāvyā, śuṁ jīvanamāṁ tamanē lācāra

kayā duḥkhē ghērī līdhuṁ haiyānē, jāgyuṁ haiyāmāṁ duḥkha ēnuṁ pārāvāra

nā sahī śakō nā kahī śakō, jāgī gaī chē paristhiti ēvī śuṁ āja

chūṭatā nathī śuṁ jīvanamāṁ tō āja, ciṁtāō nē ciṁtāōnā vicāra

gōtyā jaḍatā nathī prabhu tō āja, śōdhō chō ēmāṁ viśvāsanō ādhāra
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 8285 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...828182828283...Last