Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 8290 | Date: 05-Dec-1999
લૂંટારુંઓએ લૂંટયો ના જીવનમાં મને તો જેટલો
Lūṁṭāruṁōē lūṁṭayō nā jīvanamāṁ manē tō jēṭalō

સ્વયં અનુભૂતિ, આત્મનિરીક્ષણ (Self Realization, Introspection)

Hymn No. 8290 | Date: 05-Dec-1999

લૂંટારુંઓએ લૂંટયો ના જીવનમાં મને તો જેટલો

  No Audio

lūṁṭāruṁōē lūṁṭayō nā jīvanamāṁ manē tō jēṭalō

સ્વયં અનુભૂતિ, આત્મનિરીક્ષણ (Self Realization, Introspection)

1999-12-05 1999-12-05 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=17277 લૂંટારુંઓએ લૂંટયો ના જીવનમાં મને તો જેટલો લૂંટારુંઓએ લૂંટયો ના જીવનમાં મને તો જેટલો

મારા ને મારા બનીને જીવનમાં મને તો એમણે લૂંટી લીધો

અસાવધ ને અસાવધ બનાવી જીવનમાં, લાભ એનો લઈ લીધો

પ્રેમના પાશમાં બાંધી બાંધી, મારગ મારો રૂંધી દીધો

રહી સાથે ને સાથે, પાસે ને પાસે, અણસાર સ્વાર્થનો આવવા ના દીધો

અલગતાનું ભાન દીધું મિટાવી, ઘા દિલ પર કારમો કરી દીધો

હસી હસીને દઈને આવકાર, મીઠી છૂરીનો ઘા કરી દીધો

મીઠી મીઠી કરીને વાતો, ઘાનો અણસાર ના આવવા દીધો

રહેવા ના દીધો મને મારામાં, દાટ જીવનનો એમાં વાળી દીધો

લૂંટાતો ને લૂંટાતો રહ્યો એમાં ને એમાં લૂંટાતો ને લૂંટાતો રહ્યો
View Original Increase Font Decrease Font


લૂંટારુંઓએ લૂંટયો ના જીવનમાં મને તો જેટલો

મારા ને મારા બનીને જીવનમાં મને તો એમણે લૂંટી લીધો

અસાવધ ને અસાવધ બનાવી જીવનમાં, લાભ એનો લઈ લીધો

પ્રેમના પાશમાં બાંધી બાંધી, મારગ મારો રૂંધી દીધો

રહી સાથે ને સાથે, પાસે ને પાસે, અણસાર સ્વાર્થનો આવવા ના દીધો

અલગતાનું ભાન દીધું મિટાવી, ઘા દિલ પર કારમો કરી દીધો

હસી હસીને દઈને આવકાર, મીઠી છૂરીનો ઘા કરી દીધો

મીઠી મીઠી કરીને વાતો, ઘાનો અણસાર ના આવવા દીધો

રહેવા ના દીધો મને મારામાં, દાટ જીવનનો એમાં વાળી દીધો

લૂંટાતો ને લૂંટાતો રહ્યો એમાં ને એમાં લૂંટાતો ને લૂંટાતો રહ્યો




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

lūṁṭāruṁōē lūṁṭayō nā jīvanamāṁ manē tō jēṭalō

mārā nē mārā banīnē jīvanamāṁ manē tō ēmaṇē lūṁṭī līdhō

asāvadha nē asāvadha banāvī jīvanamāṁ, lābha ēnō laī līdhō

prēmanā pāśamāṁ bāṁdhī bāṁdhī, māraga mārō rūṁdhī dīdhō

rahī sāthē nē sāthē, pāsē nē pāsē, aṇasāra svārthanō āvavā nā dīdhō

alagatānuṁ bhāna dīdhuṁ miṭāvī, ghā dila para kāramō karī dīdhō

hasī hasīnē daīnē āvakāra, mīṭhī chūrīnō ghā karī dīdhō

mīṭhī mīṭhī karīnē vātō, ghānō aṇasāra nā āvavā dīdhō

rahēvā nā dīdhō manē mārāmāṁ, dāṭa jīvananō ēmāṁ vālī dīdhō

lūṁṭātō nē lūṁṭātō rahyō ēmāṁ nē ēmāṁ lūṁṭātō nē lūṁṭātō rahyō
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 8290 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...828782888289...Last