Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 8292 | Date: 05-Dec-1999
સદા આવે છે યાદ જીવનમાં, જીવનની વાતો, કંઈક ખાટી તો કંઈક મીઠી
Sadā āvē chē yāda jīvanamāṁ, jīvananī vātō, kaṁīka khāṭī tō kaṁīka mīṭhī

મન, દિલ, ભાવ, વિચાર, યાદ (Mind, Heart, Feelings, Thoughts, Remembrance)

Hymn No. 8292 | Date: 05-Dec-1999

સદા આવે છે યાદ જીવનમાં, જીવનની વાતો, કંઈક ખાટી તો કંઈક મીઠી

  No Audio

sadā āvē chē yāda jīvanamāṁ, jīvananī vātō, kaṁīka khāṭī tō kaṁīka mīṭhī

મન, દિલ, ભાવ, વિચાર, યાદ (Mind, Heart, Feelings, Thoughts, Remembrance)

1999-12-05 1999-12-05 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=17279 સદા આવે છે યાદ જીવનમાં, જીવનની વાતો, કંઈક ખાટી તો કંઈક મીઠી સદા આવે છે યાદ જીવનમાં, જીવનની વાતો, કંઈક ખાટી તો કંઈક મીઠી

ખેંચી જાય છે યાદો તો એવી, દે છે એ ભુલાવી, વાતો તો આજની

નથી કાંઈ એવી કોઈ કુરબાની ભરેલી, નથી કોઈ તોફાનથી ભરેલી

નથી રુકાવટ તો કોઈ એના કાજે દીધી, આવી છે તોય એ દોડી દોડી

ઊભું કરે દૃશ્ય કરી એ તો દર્દ ભર્યું, ઊભું કરે કદી દૃશ્ય એ સોનેરી

આપે યાદો કદી એ પુરાણી, દે સદા એ તો આજને એમાં ભુલાવી

હતા એ દિવસો, જીવ્યા એવી રીતે, દઈ જાય છે યાદ એની એ આપી

વાગોળિયે જીવનમાં જ્યાં મર્મ એના, મનને દે એ એમાં ને એમાં બાંધી

જાગી ગઈ જ્યાં એક વાર એની કડી, જાય એ તો વિસ્તરતી ને વિસ્તરતી

અદ્ભુત છે એની એવી દુનિયા, આ જગમાં પણ દે જગ ઊભું બીજું કરી
View Original Increase Font Decrease Font


સદા આવે છે યાદ જીવનમાં, જીવનની વાતો, કંઈક ખાટી તો કંઈક મીઠી

ખેંચી જાય છે યાદો તો એવી, દે છે એ ભુલાવી, વાતો તો આજની

નથી કાંઈ એવી કોઈ કુરબાની ભરેલી, નથી કોઈ તોફાનથી ભરેલી

નથી રુકાવટ તો કોઈ એના કાજે દીધી, આવી છે તોય એ દોડી દોડી

ઊભું કરે દૃશ્ય કરી એ તો દર્દ ભર્યું, ઊભું કરે કદી દૃશ્ય એ સોનેરી

આપે યાદો કદી એ પુરાણી, દે સદા એ તો આજને એમાં ભુલાવી

હતા એ દિવસો, જીવ્યા એવી રીતે, દઈ જાય છે યાદ એની એ આપી

વાગોળિયે જીવનમાં જ્યાં મર્મ એના, મનને દે એ એમાં ને એમાં બાંધી

જાગી ગઈ જ્યાં એક વાર એની કડી, જાય એ તો વિસ્તરતી ને વિસ્તરતી

અદ્ભુત છે એની એવી દુનિયા, આ જગમાં પણ દે જગ ઊભું બીજું કરી




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

sadā āvē chē yāda jīvanamāṁ, jīvananī vātō, kaṁīka khāṭī tō kaṁīka mīṭhī

khēṁcī jāya chē yādō tō ēvī, dē chē ē bhulāvī, vātō tō ājanī

nathī kāṁī ēvī kōī kurabānī bharēlī, nathī kōī tōphānathī bharēlī

nathī rukāvaṭa tō kōī ēnā kājē dīdhī, āvī chē tōya ē dōḍī dōḍī

ūbhuṁ karē dr̥śya karī ē tō darda bharyuṁ, ūbhuṁ karē kadī dr̥śya ē sōnērī

āpē yādō kadī ē purāṇī, dē sadā ē tō ājanē ēmāṁ bhulāvī

hatā ē divasō, jīvyā ēvī rītē, daī jāya chē yāda ēnī ē āpī

vāgōliyē jīvanamāṁ jyāṁ marma ēnā, mananē dē ē ēmāṁ nē ēmāṁ bāṁdhī

jāgī gaī jyāṁ ēka vāra ēnī kaḍī, jāya ē tō vistaratī nē vistaratī

adbhuta chē ēnī ēvī duniyā, ā jagamāṁ paṇa dē jaga ūbhuṁ bījuṁ karī
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 8292 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...828782888289...Last