Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 8296 | Date: 06-Dec-1999
સંજોગ તું સાથ દે કે ના દે, દુઃખ હૈયામાં નથી
Saṁjōga tuṁ sātha dē kē nā dē, duḥkha haiyāmāṁ nathī

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

Hymn No. 8296 | Date: 06-Dec-1999

સંજોગ તું સાથ દે કે ના દે, દુઃખ હૈયામાં નથી

  No Audio

saṁjōga tuṁ sātha dē kē nā dē, duḥkha haiyāmāṁ nathī

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

1999-12-06 1999-12-06 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=17283 સંજોગ તું સાથ દે કે ના દે, દુઃખ હૈયામાં નથી સંજોગ તું સાથ દે કે ના દે, દુઃખ હૈયામાં નથી

દુઃખ નાખી દેશે ધામા જો દિલમાં, એના જેવું દુઃખ બીજું નથી

મળે કે ના મળે સફળતા જીવનમાં, દુઃખ હૈયામાં એનું નથી

ઘેરી વળે નિરાશા જો હૈયામાં, એના જેવું દુઃખ બીજું નથી

સમજાય ના સમજાય જો જીવનમાં, દુઃખ હૈયામાં એનું નથી

સમજ્યા જેવું રહી જાય જો જીવનમાં, એના જેવું દુઃખ બીજું નથી

પ્રેમ મળે ના મળે જો જીવનમાં, દુઃખ હૈયામાં એનું નથી

પ્રેમનું પ્યાસું રહી જાય હૈયું જીવનમાં, એના જેવું દુઃખ બીજું નથી

સાથ મળે ના મળે બીજા જીવનમાં, દુઃખ હૈયામાં એનું નથી

અંગત સાથ છોડે જો જીવનમાં, એના જેવું દુઃખ બીજું નથી
View Original Increase Font Decrease Font


સંજોગ તું સાથ દે કે ના દે, દુઃખ હૈયામાં નથી

દુઃખ નાખી દેશે ધામા જો દિલમાં, એના જેવું દુઃખ બીજું નથી

મળે કે ના મળે સફળતા જીવનમાં, દુઃખ હૈયામાં એનું નથી

ઘેરી વળે નિરાશા જો હૈયામાં, એના જેવું દુઃખ બીજું નથી

સમજાય ના સમજાય જો જીવનમાં, દુઃખ હૈયામાં એનું નથી

સમજ્યા જેવું રહી જાય જો જીવનમાં, એના જેવું દુઃખ બીજું નથી

પ્રેમ મળે ના મળે જો જીવનમાં, દુઃખ હૈયામાં એનું નથી

પ્રેમનું પ્યાસું રહી જાય હૈયું જીવનમાં, એના જેવું દુઃખ બીજું નથી

સાથ મળે ના મળે બીજા જીવનમાં, દુઃખ હૈયામાં એનું નથી

અંગત સાથ છોડે જો જીવનમાં, એના જેવું દુઃખ બીજું નથી




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

saṁjōga tuṁ sātha dē kē nā dē, duḥkha haiyāmāṁ nathī

duḥkha nākhī dēśē dhāmā jō dilamāṁ, ēnā jēvuṁ duḥkha bījuṁ nathī

malē kē nā malē saphalatā jīvanamāṁ, duḥkha haiyāmāṁ ēnuṁ nathī

ghērī valē nirāśā jō haiyāmāṁ, ēnā jēvuṁ duḥkha bījuṁ nathī

samajāya nā samajāya jō jīvanamāṁ, duḥkha haiyāmāṁ ēnuṁ nathī

samajyā jēvuṁ rahī jāya jō jīvanamāṁ, ēnā jēvuṁ duḥkha bījuṁ nathī

prēma malē nā malē jō jīvanamāṁ, duḥkha haiyāmāṁ ēnuṁ nathī

prēmanuṁ pyāsuṁ rahī jāya haiyuṁ jīvanamāṁ, ēnā jēvuṁ duḥkha bījuṁ nathī

sātha malē nā malē bījā jīvanamāṁ, duḥkha haiyāmāṁ ēnuṁ nathī

aṁgata sātha chōḍē jō jīvanamāṁ, ēnā jēvuṁ duḥkha bījuṁ nathī
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 8296 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...829382948295...Last