Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 8297 | Date: 07-Dec-1999
દિલે જ્યાં નથી સ્વીકારવું, બહાનાં એ તો ગોતે છે
Dilē jyāṁ nathī svīkāravuṁ, bahānāṁ ē tō gōtē chē

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

Hymn No. 8297 | Date: 07-Dec-1999

દિલે જ્યાં નથી સ્વીકારવું, બહાનાં એ તો ગોતે છે

  No Audio

dilē jyāṁ nathī svīkāravuṁ, bahānāṁ ē tō gōtē chē

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

1999-12-07 1999-12-07 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=17284 દિલે જ્યાં નથી સ્વીકારવું, બહાનાં એ તો ગોતે છે દિલે જ્યાં નથી સ્વીકારવું, બહાનાં એ તો ગોતે છે

ભાવમાં જ્યાં નથી એ વસ્યું, બહાનાં એ તો ગોતે છે

કહ્યું માનવું નથી જ્યાં કોઈનું, બહાનાં એ તો ગોતે છે

ચાલવું નથી રાહ પર તો સાચી, બહાનાં એ તો ગોતે છે

નિર્ણય લેવામાં પડયા જ્યાં કાચા, બહાનાં એ તો ગોતે છે

મુખ પર છુપાવી ના શક્યા ભાવો, બહાનાં એ તો ગોતે છે

પ્રેમના સૂરોમાં આવી વિસંવાદિતા, બહાનાં એ તો ગોતે છે

સફળતાની રાહમાં મળી નિષ્ફળતા, બહાનાં એ તો ગોતે છે

મેળવવાનું જીવનમાં ના મળતાં, બહાનાં એ તો ગોતે છે

હરેક ઇન્સાન કરવા ફરિયાદ જીવનમાં, બહાનાં એ તો ગોતે છે
View Original Increase Font Decrease Font


દિલે જ્યાં નથી સ્વીકારવું, બહાનાં એ તો ગોતે છે

ભાવમાં જ્યાં નથી એ વસ્યું, બહાનાં એ તો ગોતે છે

કહ્યું માનવું નથી જ્યાં કોઈનું, બહાનાં એ તો ગોતે છે

ચાલવું નથી રાહ પર તો સાચી, બહાનાં એ તો ગોતે છે

નિર્ણય લેવામાં પડયા જ્યાં કાચા, બહાનાં એ તો ગોતે છે

મુખ પર છુપાવી ના શક્યા ભાવો, બહાનાં એ તો ગોતે છે

પ્રેમના સૂરોમાં આવી વિસંવાદિતા, બહાનાં એ તો ગોતે છે

સફળતાની રાહમાં મળી નિષ્ફળતા, બહાનાં એ તો ગોતે છે

મેળવવાનું જીવનમાં ના મળતાં, બહાનાં એ તો ગોતે છે

હરેક ઇન્સાન કરવા ફરિયાદ જીવનમાં, બહાનાં એ તો ગોતે છે




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

dilē jyāṁ nathī svīkāravuṁ, bahānāṁ ē tō gōtē chē

bhāvamāṁ jyāṁ nathī ē vasyuṁ, bahānāṁ ē tō gōtē chē

kahyuṁ mānavuṁ nathī jyāṁ kōīnuṁ, bahānāṁ ē tō gōtē chē

cālavuṁ nathī rāha para tō sācī, bahānāṁ ē tō gōtē chē

nirṇaya lēvāmāṁ paḍayā jyāṁ kācā, bahānāṁ ē tō gōtē chē

mukha para chupāvī nā śakyā bhāvō, bahānāṁ ē tō gōtē chē

prēmanā sūrōmāṁ āvī visaṁvāditā, bahānāṁ ē tō gōtē chē

saphalatānī rāhamāṁ malī niṣphalatā, bahānāṁ ē tō gōtē chē

mēlavavānuṁ jīvanamāṁ nā malatāṁ, bahānāṁ ē tō gōtē chē

harēka insāna karavā phariyāda jīvanamāṁ, bahānāṁ ē tō gōtē chē
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 8297 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...829382948295...Last