Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 4673 | Date: 29-Apr-1993
ઘડવું છે ભાગ્ય જેણે રે જીવનમાં, ભાગ્ય એને જણાય કે ના જણાય તોયે શું
Ghaḍavuṁ chē bhāgya jēṇē rē jīvanamāṁ, bhāgya ēnē jaṇāya kē nā jaṇāya tōyē śuṁ

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

Hymn No. 4673 | Date: 29-Apr-1993

ઘડવું છે ભાગ્ય જેણે રે જીવનમાં, ભાગ્ય એને જણાય કે ના જણાય તોયે શું

  No Audio

ghaḍavuṁ chē bhāgya jēṇē rē jīvanamāṁ, bhāgya ēnē jaṇāya kē nā jaṇāya tōyē śuṁ

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

1993-04-29 1993-04-29 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=173 ઘડવું છે ભાગ્ય જેણે રે જીવનમાં, ભાગ્ય એને જણાય કે ના જણાય તોયે શું ઘડવું છે ભાગ્ય જેણે રે જીવનમાં, ભાગ્ય એને જણાય કે ના જણાય તોયે શું

છે સમજ તો જેની સાથમાંને સાથમાં, તકલીફ એને આવે કે ના આવે તોયે શું

પ્રેમની ધારા વહે છે સ્થિર તો જેના હૈયાંમાં, બાણ વેરના હૈયે એને વાગે કે ના વાગે તોયે શું

દ્રઢતાના આસન છે હૈયે વિશ્વાસના તો જેના, મુસીબત જીવનમાં આવે કે ના આવે તોયે શું

મળ્યા છે સાથ પ્રભુના જેને રે જીવનમાં, સાથ જગત એને આપે કે ના આપે તોયે શું

મનના મણકા ઊંચા છે જેના રે જીવનમાં, તોફાન એના જીવનમાં જાગે કે ના જાગે તોયે શું

છે ધીરજના ગઢ મજબૂત તો જેના રે જીવનમાં, તોફાન એના જીવનમાં આવે કે ના આવે તોયે શું

છે વિચારો પર કાબૂ તો જેના રે જીવનમાં, વિચારો એને આવે કે ના આવે તોયે શું

થયા છે, ને છે હૈયાં પવિત્ર જેના રે જીવનમાં, પુણ્ય એ કરે કે ના કરે તોયે શું

છે જગકલ્યાણના ભાવ જેના હૈયે રે જીવનમાં, ફળ એના મળે કે ના મળે તોયે શું
View Original Increase Font Decrease Font


ઘડવું છે ભાગ્ય જેણે રે જીવનમાં, ભાગ્ય એને જણાય કે ના જણાય તોયે શું

છે સમજ તો જેની સાથમાંને સાથમાં, તકલીફ એને આવે કે ના આવે તોયે શું

પ્રેમની ધારા વહે છે સ્થિર તો જેના હૈયાંમાં, બાણ વેરના હૈયે એને વાગે કે ના વાગે તોયે શું

દ્રઢતાના આસન છે હૈયે વિશ્વાસના તો જેના, મુસીબત જીવનમાં આવે કે ના આવે તોયે શું

મળ્યા છે સાથ પ્રભુના જેને રે જીવનમાં, સાથ જગત એને આપે કે ના આપે તોયે શું

મનના મણકા ઊંચા છે જેના રે જીવનમાં, તોફાન એના જીવનમાં જાગે કે ના જાગે તોયે શું

છે ધીરજના ગઢ મજબૂત તો જેના રે જીવનમાં, તોફાન એના જીવનમાં આવે કે ના આવે તોયે શું

છે વિચારો પર કાબૂ તો જેના રે જીવનમાં, વિચારો એને આવે કે ના આવે તોયે શું

થયા છે, ને છે હૈયાં પવિત્ર જેના રે જીવનમાં, પુણ્ય એ કરે કે ના કરે તોયે શું

છે જગકલ્યાણના ભાવ જેના હૈયે રે જીવનમાં, ફળ એના મળે કે ના મળે તોયે શું




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

ghaḍavuṁ chē bhāgya jēṇē rē jīvanamāṁ, bhāgya ēnē jaṇāya kē nā jaṇāya tōyē śuṁ

chē samaja tō jēnī sāthamāṁnē sāthamāṁ, takalīpha ēnē āvē kē nā āvē tōyē śuṁ

prēmanī dhārā vahē chē sthira tō jēnā haiyāṁmāṁ, bāṇa vēranā haiyē ēnē vāgē kē nā vāgē tōyē śuṁ

draḍhatānā āsana chē haiyē viśvāsanā tō jēnā, musībata jīvanamāṁ āvē kē nā āvē tōyē śuṁ

malyā chē sātha prabhunā jēnē rē jīvanamāṁ, sātha jagata ēnē āpē kē nā āpē tōyē śuṁ

mananā maṇakā ūṁcā chē jēnā rē jīvanamāṁ, tōphāna ēnā jīvanamāṁ jāgē kē nā jāgē tōyē śuṁ

chē dhīrajanā gaḍha majabūta tō jēnā rē jīvanamāṁ, tōphāna ēnā jīvanamāṁ āvē kē nā āvē tōyē śuṁ

chē vicārō para kābū tō jēnā rē jīvanamāṁ, vicārō ēnē āvē kē nā āvē tōyē śuṁ

thayā chē, nē chē haiyāṁ pavitra jēnā rē jīvanamāṁ, puṇya ē karē kē nā karē tōyē śuṁ

chē jagakalyāṇanā bhāva jēnā haiyē rē jīvanamāṁ, phala ēnā malē kē nā malē tōyē śuṁ
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 4673 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...466946704671...Last