Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 4674 | Date: 29-Apr-1993
મારા હૈયાંના દૃઢ આસનમાં રે, કોણ ખીલી એમાં નાંખી ગયું, કોણ જડ એમાં નાંખી ગયું
Mārā haiyāṁnā dr̥ḍha āsanamāṁ rē, kōṇa khīlī ēmāṁ nāṁkhī gayuṁ, kōṇa jaḍa ēmāṁ nāṁkhī gayuṁ

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

Hymn No. 4674 | Date: 29-Apr-1993

મારા હૈયાંના દૃઢ આસનમાં રે, કોણ ખીલી એમાં નાંખી ગયું, કોણ જડ એમાં નાંખી ગયું

  No Audio

mārā haiyāṁnā dr̥ḍha āsanamāṁ rē, kōṇa khīlī ēmāṁ nāṁkhī gayuṁ, kōṇa jaḍa ēmāṁ nāṁkhī gayuṁ

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

1993-04-29 1993-04-29 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=174 મારા હૈયાંના દૃઢ આસનમાં રે, કોણ ખીલી એમાં નાંખી ગયું, કોણ જડ એમાં નાંખી ગયું મારા હૈયાંના દૃઢ આસનમાં રે, કોણ ખીલી એમાં નાંખી ગયું, કોણ જડ એમાં નાંખી ગયું

હૈયે છલકાતાં સુખના સાગરમાં રે, કોણ છેદ પાડી ગયું, કોણ એમ એ કરી ગયું

મારા હૈયાંના વિશ્વાસના સઢને રે, કોણ એને ચીરી ગયું, કોણ એમ એ કરી ગયું

મારા હૈયાંના પ્રેમના સાગરને રે, તાપ કેવો એને સૂકવી ગયું, કેમ એને એ સૂકવી ગયું

કાબૂમાં લીધેલ મારા મનડાંને રે, કોણ એને હલાવી ગયું, કેમ એને હલાવી ગયું

શાંત મારા હૈયાંના સાગરને રે, કોણ તોફાન એમાં જગાવી ગયું, કેમ એમાં એ જગાવી ગયું

મારા હૈયાંના ધીરજના ડુંગરને રે, કોણ એને હચમચાવી ગયું, કેમ એને હચમચાવી ગયું

મારા હૈયાંના આનંદના સાગરને રે, કોણ એને ડહોળી ગયું, કેમ એને ડહોળી ગયું

મારા હૈયાંના શુદ્ધ પ્રવાહને રે, કોણ વિકારો ઊભા કરી ગયું, કેમ એને ઊભા કરી ગયું
View Original Increase Font Decrease Font


મારા હૈયાંના દૃઢ આસનમાં રે, કોણ ખીલી એમાં નાંખી ગયું, કોણ જડ એમાં નાંખી ગયું

હૈયે છલકાતાં સુખના સાગરમાં રે, કોણ છેદ પાડી ગયું, કોણ એમ એ કરી ગયું

મારા હૈયાંના વિશ્વાસના સઢને રે, કોણ એને ચીરી ગયું, કોણ એમ એ કરી ગયું

મારા હૈયાંના પ્રેમના સાગરને રે, તાપ કેવો એને સૂકવી ગયું, કેમ એને એ સૂકવી ગયું

કાબૂમાં લીધેલ મારા મનડાંને રે, કોણ એને હલાવી ગયું, કેમ એને હલાવી ગયું

શાંત મારા હૈયાંના સાગરને રે, કોણ તોફાન એમાં જગાવી ગયું, કેમ એમાં એ જગાવી ગયું

મારા હૈયાંના ધીરજના ડુંગરને રે, કોણ એને હચમચાવી ગયું, કેમ એને હચમચાવી ગયું

મારા હૈયાંના આનંદના સાગરને રે, કોણ એને ડહોળી ગયું, કેમ એને ડહોળી ગયું

મારા હૈયાંના શુદ્ધ પ્રવાહને રે, કોણ વિકારો ઊભા કરી ગયું, કેમ એને ઊભા કરી ગયું




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

mārā haiyāṁnā dr̥ḍha āsanamāṁ rē, kōṇa khīlī ēmāṁ nāṁkhī gayuṁ, kōṇa jaḍa ēmāṁ nāṁkhī gayuṁ

haiyē chalakātāṁ sukhanā sāgaramāṁ rē, kōṇa chēda pāḍī gayuṁ, kōṇa ēma ē karī gayuṁ

mārā haiyāṁnā viśvāsanā saḍhanē rē, kōṇa ēnē cīrī gayuṁ, kōṇa ēma ē karī gayuṁ

mārā haiyāṁnā prēmanā sāgaranē rē, tāpa kēvō ēnē sūkavī gayuṁ, kēma ēnē ē sūkavī gayuṁ

kābūmāṁ līdhēla mārā manaḍāṁnē rē, kōṇa ēnē halāvī gayuṁ, kēma ēnē halāvī gayuṁ

śāṁta mārā haiyāṁnā sāgaranē rē, kōṇa tōphāna ēmāṁ jagāvī gayuṁ, kēma ēmāṁ ē jagāvī gayuṁ

mārā haiyāṁnā dhīrajanā ḍuṁgaranē rē, kōṇa ēnē hacamacāvī gayuṁ, kēma ēnē hacamacāvī gayuṁ

mārā haiyāṁnā ānaṁdanā sāgaranē rē, kōṇa ēnē ḍahōlī gayuṁ, kēma ēnē ḍahōlī gayuṁ

mārā haiyāṁnā śuddha pravāhanē rē, kōṇa vikārō ūbhā karī gayuṁ, kēma ēnē ūbhā karī gayuṁ
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 4674 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...467246734674...Last