Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 8469 | Date: 12-Mar-2000
જેને જોયા નથી, છે સ્થાન ક્યાં ખબર નથી, પોકારશો એને કેવી રીતે
Jēnē jōyā nathī, chē sthāna kyāṁ khabara nathī, pōkāraśō ēnē kēvī rītē

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

Hymn No. 8469 | Date: 12-Mar-2000

જેને જોયા નથી, છે સ્થાન ક્યાં ખબર નથી, પોકારશો એને કેવી રીતે

  No Audio

jēnē jōyā nathī, chē sthāna kyāṁ khabara nathī, pōkāraśō ēnē kēvī rītē

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

2000-03-12 2000-03-12 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=17456 જેને જોયા નથી, છે સ્થાન ક્યાં ખબર નથી, પોકારશો એને કેવી રીતે જેને જોયા નથી, છે સ્થાન ક્યાં ખબર નથી, પોકારશો એને કેવી રીતે

પડશે દેવું નામ એને, પડશે દેવું સ્થાન એને, પડશે પોકારવા એવી રીતે

તાંતણા પ્રીતના પડશે બાંધવા, વળ એને દેવા, પડશે બાંધવા એવી રીતે

કરો જે જે, જાવો જ્યાં જ્યાં, પડશે રાખવા સાથે ને સાથે એવી રીતે

એ અદૃશ્યને મનગમતું રૂપ આપી, બાંધી રેખા, દેવું આમંત્રણ એમાં એવી રીતે

અલગતા હૈયેથી દેજો વિસારી, ધરી એની ઇચ્છા બીજી દેજો સમાવી એવી રીતે

એના ભાવમાં હૈયાને રંગી, પડશે જીવનને તો એમાં રંગવું એને એવી રીતે

આશા છૂટે, રાખજે આશા એની જે ના તૂટે, પડશે રાખવું હૈયું એવી રીતે

મળશે ના ફુરસદ જીવનમાં જ્યાં, શ્વાસે શ્વાસે વસાવવા પડશે એવી રીતે

થાવું છે એક જ્યારે એના, પડશે બનવું એના, કરજે તૈયારી દિલની એવી રીતે
View Original Increase Font Decrease Font


જેને જોયા નથી, છે સ્થાન ક્યાં ખબર નથી, પોકારશો એને કેવી રીતે

પડશે દેવું નામ એને, પડશે દેવું સ્થાન એને, પડશે પોકારવા એવી રીતે

તાંતણા પ્રીતના પડશે બાંધવા, વળ એને દેવા, પડશે બાંધવા એવી રીતે

કરો જે જે, જાવો જ્યાં જ્યાં, પડશે રાખવા સાથે ને સાથે એવી રીતે

એ અદૃશ્યને મનગમતું રૂપ આપી, બાંધી રેખા, દેવું આમંત્રણ એમાં એવી રીતે

અલગતા હૈયેથી દેજો વિસારી, ધરી એની ઇચ્છા બીજી દેજો સમાવી એવી રીતે

એના ભાવમાં હૈયાને રંગી, પડશે જીવનને તો એમાં રંગવું એને એવી રીતે

આશા છૂટે, રાખજે આશા એની જે ના તૂટે, પડશે રાખવું હૈયું એવી રીતે

મળશે ના ફુરસદ જીવનમાં જ્યાં, શ્વાસે શ્વાસે વસાવવા પડશે એવી રીતે

થાવું છે એક જ્યારે એના, પડશે બનવું એના, કરજે તૈયારી દિલની એવી રીતે




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

jēnē jōyā nathī, chē sthāna kyāṁ khabara nathī, pōkāraśō ēnē kēvī rītē

paḍaśē dēvuṁ nāma ēnē, paḍaśē dēvuṁ sthāna ēnē, paḍaśē pōkāravā ēvī rītē

tāṁtaṇā prītanā paḍaśē bāṁdhavā, vala ēnē dēvā, paḍaśē bāṁdhavā ēvī rītē

karō jē jē, jāvō jyāṁ jyāṁ, paḍaśē rākhavā sāthē nē sāthē ēvī rītē

ē adr̥śyanē managamatuṁ rūpa āpī, bāṁdhī rēkhā, dēvuṁ āmaṁtraṇa ēmāṁ ēvī rītē

alagatā haiyēthī dējō visārī, dharī ēnī icchā bījī dējō samāvī ēvī rītē

ēnā bhāvamāṁ haiyānē raṁgī, paḍaśē jīvananē tō ēmāṁ raṁgavuṁ ēnē ēvī rītē

āśā chūṭē, rākhajē āśā ēnī jē nā tūṭē, paḍaśē rākhavuṁ haiyuṁ ēvī rītē

malaśē nā phurasada jīvanamāṁ jyāṁ, śvāsē śvāsē vasāvavā paḍaśē ēvī rītē

thāvuṁ chē ēka jyārē ēnā, paḍaśē banavuṁ ēnā, karajē taiyārī dilanī ēvī rītē
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 8469 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...846484658466...Last