Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 8483 | Date: 13-Mar-2000
મનમંદિરનાં દ્વાર ખોલી બેઠો છું હું, આવીને વસો એમાં તમે મારા પ્રભુ
Manamaṁdiranāṁ dvāra khōlī bēṭhō chuṁ huṁ, āvīnē vasō ēmāṁ tamē mārā prabhu

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)

Hymn No. 8483 | Date: 13-Mar-2000

મનમંદિરનાં દ્વાર ખોલી બેઠો છું હું, આવીને વસો એમાં તમે મારા પ્રભુ

  No Audio

manamaṁdiranāṁ dvāra khōlī bēṭhō chuṁ huṁ, āvīnē vasō ēmāṁ tamē mārā prabhu

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)

2000-03-13 2000-03-13 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=17470 મનમંદિરનાં દ્વાર ખોલી બેઠો છું હું, આવીને વસો એમાં તમે મારા પ્રભુ મનમંદિરનાં દ્વાર ખોલી બેઠો છું હું, આવીને વસો એમાં તમે મારા પ્રભુ

છે દુઃખને ભૂલવું, નથી કોઈ સુખની ખેવના, તમને બીજું તો શું કહું

સતાવે મને માયા, સતાવે મને મારો અહં, તારા વિના છે બીજું કોણ મારું

ધક ધક દિલ થાયે, દિન વીતે એમાં, આદર્યા રહી જાય અધૂરા બીજું શું કહું

મન દોડે ને ઇચ્છાઓ જાગે, હાલ બેહાલ કરે, તારામાં સ્થિરતાનો ખીલો દેખું

કિસ્મત ધમ ધમ કરતું નાચે, જીવન ધ્રૂજતું જાયે, તારા પ્રેમનું ચોમાસું ગોતું

ફરે હાથ તારો જ્યાં માથે, દિલ કિલબિલ કરે, નજરે નજરમાં નજર તારી દેખું

મૂંઝાયો જ્યારે જ્યારે, કરી સહાય મારી, જગમાં તારા કાર્યમાં ખામી ના દેખું

દૂર નથી તું, દૂર લાગે, આશાના તાંતણા જાય તૂટી, તારામાં મારો કિનારો દેખું

હસતું મુખ હસતું રહે છે, કોશિશો તારી, તારી સાથે ભાગ્યની હાર દેખું
View Original Increase Font Decrease Font


મનમંદિરનાં દ્વાર ખોલી બેઠો છું હું, આવીને વસો એમાં તમે મારા પ્રભુ

છે દુઃખને ભૂલવું, નથી કોઈ સુખની ખેવના, તમને બીજું તો શું કહું

સતાવે મને માયા, સતાવે મને મારો અહં, તારા વિના છે બીજું કોણ મારું

ધક ધક દિલ થાયે, દિન વીતે એમાં, આદર્યા રહી જાય અધૂરા બીજું શું કહું

મન દોડે ને ઇચ્છાઓ જાગે, હાલ બેહાલ કરે, તારામાં સ્થિરતાનો ખીલો દેખું

કિસ્મત ધમ ધમ કરતું નાચે, જીવન ધ્રૂજતું જાયે, તારા પ્રેમનું ચોમાસું ગોતું

ફરે હાથ તારો જ્યાં માથે, દિલ કિલબિલ કરે, નજરે નજરમાં નજર તારી દેખું

મૂંઝાયો જ્યારે જ્યારે, કરી સહાય મારી, જગમાં તારા કાર્યમાં ખામી ના દેખું

દૂર નથી તું, દૂર લાગે, આશાના તાંતણા જાય તૂટી, તારામાં મારો કિનારો દેખું

હસતું મુખ હસતું રહે છે, કોશિશો તારી, તારી સાથે ભાગ્યની હાર દેખું




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

manamaṁdiranāṁ dvāra khōlī bēṭhō chuṁ huṁ, āvīnē vasō ēmāṁ tamē mārā prabhu

chē duḥkhanē bhūlavuṁ, nathī kōī sukhanī khēvanā, tamanē bījuṁ tō śuṁ kahuṁ

satāvē manē māyā, satāvē manē mārō ahaṁ, tārā vinā chē bījuṁ kōṇa māruṁ

dhaka dhaka dila thāyē, dina vītē ēmāṁ, ādaryā rahī jāya adhūrā bījuṁ śuṁ kahuṁ

mana dōḍē nē icchāō jāgē, hāla bēhāla karē, tārāmāṁ sthiratānō khīlō dēkhuṁ

kismata dhama dhama karatuṁ nācē, jīvana dhrūjatuṁ jāyē, tārā prēmanuṁ cōmāsuṁ gōtuṁ

pharē hātha tārō jyāṁ māthē, dila kilabila karē, najarē najaramāṁ najara tārī dēkhuṁ

mūṁjhāyō jyārē jyārē, karī sahāya mārī, jagamāṁ tārā kāryamāṁ khāmī nā dēkhuṁ

dūra nathī tuṁ, dūra lāgē, āśānā tāṁtaṇā jāya tūṭī, tārāmāṁ mārō kinārō dēkhuṁ

hasatuṁ mukha hasatuṁ rahē chē, kōśiśō tārī, tārī sāthē bhāgyanī hāra dēkhuṁ
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 8483 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...847984808481...Last