Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 8484 | Date: 14-Mar-2000
ગામગપાટામાં સમય વીતતો જાય, અધૂરાં કામ એમાં અધૂરાં રહી જાય
Gāmagapāṭāmāṁ samaya vītatō jāya, adhūrāṁ kāma ēmāṁ adhūrāṁ rahī jāya

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

Hymn No. 8484 | Date: 14-Mar-2000

ગામગપાટામાં સમય વીતતો જાય, અધૂરાં કામ એમાં અધૂરાં રહી જાય

  No Audio

gāmagapāṭāmāṁ samaya vītatō jāya, adhūrāṁ kāma ēmāṁ adhūrāṁ rahī jāya

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

2000-03-14 2000-03-14 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=17471 ગામગપાટામાં સમય વીતતો જાય, અધૂરાં કામ એમાં અધૂરાં રહી જાય ગામગપાટામાં સમય વીતતો જાય, અધૂરાં કામ એમાં અધૂરાં રહી જાય

સમજણમાં લે જે ઢોંગનો આશરો, સમજણના નામે એમાં મીંડું મુકાય

દુરાચારમાં ને દુરાચારમાં ડૂબતો જાય, ધર્મના નામે એમાં મીંડું મુકાય

પળે પળે જેના શબ્દો બદલાય, ભરોસાના નામે એમાં મીંડું મુકાય

પ્રેમમાં જીવનમાં છોડવાની તૈયારી નથી, પ્રેમના નામે એમાં મીંડું મુકાય

વાતોમાં બેધ્યાન જે રહેતા જાય, દાદના નામે એમાં મીંડું મુકાય

હસતાં ને ખેલતાં જેનું આયખું જાય, દુઃખના નામે એમાં મીંડું મુકાય

અભિમાનમાં ને અભિમાનમાં ડૂબતા જાય, વર્તનના નામે એમાં મીંડું મુકાય

દેખાવ ને દેખાવમાં જે ડૂબતા જાય, ભક્તિના નામે એમાં મીંડું મુકાય

છીછરાં છે હૈયાં ને છે છીછરાં જેનાં પેટ, છૂપું રાખવાના નામે મીંડું મુકાય
View Original Increase Font Decrease Font


ગામગપાટામાં સમય વીતતો જાય, અધૂરાં કામ એમાં અધૂરાં રહી જાય

સમજણમાં લે જે ઢોંગનો આશરો, સમજણના નામે એમાં મીંડું મુકાય

દુરાચારમાં ને દુરાચારમાં ડૂબતો જાય, ધર્મના નામે એમાં મીંડું મુકાય

પળે પળે જેના શબ્દો બદલાય, ભરોસાના નામે એમાં મીંડું મુકાય

પ્રેમમાં જીવનમાં છોડવાની તૈયારી નથી, પ્રેમના નામે એમાં મીંડું મુકાય

વાતોમાં બેધ્યાન જે રહેતા જાય, દાદના નામે એમાં મીંડું મુકાય

હસતાં ને ખેલતાં જેનું આયખું જાય, દુઃખના નામે એમાં મીંડું મુકાય

અભિમાનમાં ને અભિમાનમાં ડૂબતા જાય, વર્તનના નામે એમાં મીંડું મુકાય

દેખાવ ને દેખાવમાં જે ડૂબતા જાય, ભક્તિના નામે એમાં મીંડું મુકાય

છીછરાં છે હૈયાં ને છે છીછરાં જેનાં પેટ, છૂપું રાખવાના નામે મીંડું મુકાય




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

gāmagapāṭāmāṁ samaya vītatō jāya, adhūrāṁ kāma ēmāṁ adhūrāṁ rahī jāya

samajaṇamāṁ lē jē ḍhōṁganō āśarō, samajaṇanā nāmē ēmāṁ mīṁḍuṁ mukāya

durācāramāṁ nē durācāramāṁ ḍūbatō jāya, dharmanā nāmē ēmāṁ mīṁḍuṁ mukāya

palē palē jēnā śabdō badalāya, bharōsānā nāmē ēmāṁ mīṁḍuṁ mukāya

prēmamāṁ jīvanamāṁ chōḍavānī taiyārī nathī, prēmanā nāmē ēmāṁ mīṁḍuṁ mukāya

vātōmāṁ bēdhyāna jē rahētā jāya, dādanā nāmē ēmāṁ mīṁḍuṁ mukāya

hasatāṁ nē khēlatāṁ jēnuṁ āyakhuṁ jāya, duḥkhanā nāmē ēmāṁ mīṁḍuṁ mukāya

abhimānamāṁ nē abhimānamāṁ ḍūbatā jāya, vartananā nāmē ēmāṁ mīṁḍuṁ mukāya

dēkhāva nē dēkhāvamāṁ jē ḍūbatā jāya, bhaktinā nāmē ēmāṁ mīṁḍuṁ mukāya

chīcharāṁ chē haiyāṁ nē chē chīcharāṁ jēnāṁ pēṭa, chūpuṁ rākhavānā nāmē mīṁḍuṁ mukāya
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 8484 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...847984808481...Last