Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 7543 | Date: 20-Aug-1998
છું પામર જીવ તારા જગનો, છે તું તો મારા જીવનની સ્વામિની
Chuṁ pāmara jīva tārā jaganō, chē tuṁ tō mārā jīvananī svāminī

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)

Hymn No. 7543 | Date: 20-Aug-1998

છું પામર જીવ તારા જગનો, છે તું તો મારા જીવનની સ્વામિની

  No Audio

chuṁ pāmara jīva tārā jaganō, chē tuṁ tō mārā jīvananī svāminī

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)

1998-08-20 1998-08-20 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=17530 છું પામર જીવ તારા જગનો, છે તું તો મારા જીવનની સ્વામિની છું પામર જીવ તારા જગનો, છે તું તો મારા જીવનની સ્વામિની

છું જગમાં હું તો દૃશ્ય તારું, છે તું તો દૃશ્ય જીવનની મારી

છું જગમાં કર્મનું એક અંગ તારું, છે તું તો એમાં પ્રજ્વલિત શક્તિ તારી

છું હું એક લોખંડની કણી જગમાં તારી, છે તું તો પારસમણિ મારી

છું હું એક અપંગ અભ્યાસી બાળ, છે તું પરમ નિશાન તો મારી

છું હું કંકર ચરણ રજ તો તારી, છે તું તો સકળ સાધના મારી

છું હું જીવનજંગનો સૈનિક તો તારો, છે તું તો જીવનની મંઝિલ મારી

છું કર્મોથી લપેટાયેલો એક જીવ તારો, છે તું તો મુક્તિ દાતા મારી

છું અનેક બિંદુઓમાનું એક બિંદુ તારું, છે તું તો અનંત સાગર મારી

છું તારા તેજે પ્રકાશનો એક દીવડો તારો, છે તું તો એ દીવડાનું તેજ મારી
View Original Increase Font Decrease Font


છું પામર જીવ તારા જગનો, છે તું તો મારા જીવનની સ્વામિની

છું જગમાં હું તો દૃશ્ય તારું, છે તું તો દૃશ્ય જીવનની મારી

છું જગમાં કર્મનું એક અંગ તારું, છે તું તો એમાં પ્રજ્વલિત શક્તિ તારી

છું હું એક લોખંડની કણી જગમાં તારી, છે તું તો પારસમણિ મારી

છું હું એક અપંગ અભ્યાસી બાળ, છે તું પરમ નિશાન તો મારી

છું હું કંકર ચરણ રજ તો તારી, છે તું તો સકળ સાધના મારી

છું હું જીવનજંગનો સૈનિક તો તારો, છે તું તો જીવનની મંઝિલ મારી

છું કર્મોથી લપેટાયેલો એક જીવ તારો, છે તું તો મુક્તિ દાતા મારી

છું અનેક બિંદુઓમાનું એક બિંદુ તારું, છે તું તો અનંત સાગર મારી

છું તારા તેજે પ્રકાશનો એક દીવડો તારો, છે તું તો એ દીવડાનું તેજ મારી




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

chuṁ pāmara jīva tārā jaganō, chē tuṁ tō mārā jīvananī svāminī

chuṁ jagamāṁ huṁ tō dr̥śya tāruṁ, chē tuṁ tō dr̥śya jīvananī mārī

chuṁ jagamāṁ karmanuṁ ēka aṁga tāruṁ, chē tuṁ tō ēmāṁ prajvalita śakti tārī

chuṁ huṁ ēka lōkhaṁḍanī kaṇī jagamāṁ tārī, chē tuṁ tō pārasamaṇi mārī

chuṁ huṁ ēka apaṁga abhyāsī bāla, chē tuṁ parama niśāna tō mārī

chuṁ huṁ kaṁkara caraṇa raja tō tārī, chē tuṁ tō sakala sādhanā mārī

chuṁ huṁ jīvanajaṁganō sainika tō tārō, chē tuṁ tō jīvananī maṁjhila mārī

chuṁ karmōthī lapēṭāyēlō ēka jīva tārō, chē tuṁ tō mukti dātā mārī

chuṁ anēka biṁduōmānuṁ ēka biṁdu tāruṁ, chē tuṁ tō anaṁta sāgara mārī

chuṁ tārā tējē prakāśanō ēka dīvaḍō tārō, chē tuṁ tō ē dīvaḍānuṁ tēja mārī
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 7543 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...754075417542...Last