Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 7551 | Date: 24-Aug-1998
ઇર્ષ્યા ભલે જીવનમાં તો કોઈની નથી
Irṣyā bhalē jīvanamāṁ tō kōīnī nathī

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

Hymn No. 7551 | Date: 24-Aug-1998

ઇર્ષ્યા ભલે જીવનમાં તો કોઈની નથી

  No Audio

irṣyā bhalē jīvanamāṁ tō kōīnī nathī

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

1998-08-24 1998-08-24 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=17538 ઇર્ષ્યા ભલે જીવનમાં તો કોઈની નથી ઇર્ષ્યા ભલે જીવનમાં તો કોઈની નથી

    સમજતો ના જીવનમાં, તારી ઇર્ષ્યા કોઈને નથી

વાત જીવનમાં ભલે તું કોઈની કરતો નથી

    સમજતો ના જીવનમાં, તારી વાત કોઈ કરતું નથી

પ્રેમ જીવનમાં ભલે તું કોઈને કરતો નથી

    સમજતો ના જીવનમાં, તને કોઈ પ્રેમ કરતું નથી

મળવા જીવનમાં ભલે તું કોઈને ચાહતો નથી

    સમજતો ના જીવનમાં, તને મળવા કોઈ ચાહતું નથી

જીવનમાં ભલે તને તો કોઈની શંકા નથી

    સમજતો ના જીવનમાં, કોઈને તારા પ્રત્યે શંકા નથી

વેર ભલે જીવનમાં તને કોઈ સાથે નથી

    સમજતો ના જીવનમાં, કોઈને તારી સાથે વેર નથી

પ્રભુને જીવનમાં ભલે તું જાણતો નથી

    સમજતો ના જીવનમાં, પ્રભુ તને કાંઈ જાણતો નથી

નથી નથી ની વચ્ચે અટવાયું છે જીવન જેનું

    જીવનમાં એમાંથી બહાર નીકળવાનો મારગ નથી
View Original Increase Font Decrease Font


ઇર્ષ્યા ભલે જીવનમાં તો કોઈની નથી

    સમજતો ના જીવનમાં, તારી ઇર્ષ્યા કોઈને નથી

વાત જીવનમાં ભલે તું કોઈની કરતો નથી

    સમજતો ના જીવનમાં, તારી વાત કોઈ કરતું નથી

પ્રેમ જીવનમાં ભલે તું કોઈને કરતો નથી

    સમજતો ના જીવનમાં, તને કોઈ પ્રેમ કરતું નથી

મળવા જીવનમાં ભલે તું કોઈને ચાહતો નથી

    સમજતો ના જીવનમાં, તને મળવા કોઈ ચાહતું નથી

જીવનમાં ભલે તને તો કોઈની શંકા નથી

    સમજતો ના જીવનમાં, કોઈને તારા પ્રત્યે શંકા નથી

વેર ભલે જીવનમાં તને કોઈ સાથે નથી

    સમજતો ના જીવનમાં, કોઈને તારી સાથે વેર નથી

પ્રભુને જીવનમાં ભલે તું જાણતો નથી

    સમજતો ના જીવનમાં, પ્રભુ તને કાંઈ જાણતો નથી

નથી નથી ની વચ્ચે અટવાયું છે જીવન જેનું

    જીવનમાં એમાંથી બહાર નીકળવાનો મારગ નથી




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

irṣyā bhalē jīvanamāṁ tō kōīnī nathī

samajatō nā jīvanamāṁ, tārī irṣyā kōīnē nathī

vāta jīvanamāṁ bhalē tuṁ kōīnī karatō nathī

samajatō nā jīvanamāṁ, tārī vāta kōī karatuṁ nathī

prēma jīvanamāṁ bhalē tuṁ kōīnē karatō nathī

samajatō nā jīvanamāṁ, tanē kōī prēma karatuṁ nathī

malavā jīvanamāṁ bhalē tuṁ kōīnē cāhatō nathī

samajatō nā jīvanamāṁ, tanē malavā kōī cāhatuṁ nathī

jīvanamāṁ bhalē tanē tō kōīnī śaṁkā nathī

samajatō nā jīvanamāṁ, kōīnē tārā pratyē śaṁkā nathī

vēra bhalē jīvanamāṁ tanē kōī sāthē nathī

samajatō nā jīvanamāṁ, kōīnē tārī sāthē vēra nathī

prabhunē jīvanamāṁ bhalē tuṁ jāṇatō nathī

samajatō nā jīvanamāṁ, prabhu tanē kāṁī jāṇatō nathī

nathī nathī nī vaccē aṭavāyuṁ chē jīvana jēnuṁ

jīvanamāṁ ēmāṁthī bahāra nīkalavānō māraga nathī
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 7551 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...754675477548...Last