Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 7553 | Date: 25-Aug-1998
તારું રૂપ માડી જગમાં તો પ્રિયથી પણ પ્રિય છે
Tāruṁ rūpa māḍī jagamāṁ tō priyathī paṇa priya chē

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)



Hymn No. 7553 | Date: 25-Aug-1998

તારું રૂપ માડી જગમાં તો પ્રિયથી પણ પ્રિય છે

  Audio

tāruṁ rūpa māḍī jagamāṁ tō priyathī paṇa priya chē

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)

1998-08-25 1998-08-25 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=17540 તારું રૂપ માડી જગમાં તો પ્રિયથી પણ પ્રિય છે તારું રૂપ માડી જગમાં તો પ્રિયથી પણ પ્રિય છે

જગમાં છે જે જે કાંઈ પ્રિય, એમાં એ તો ઉત્તમ છે

છે મારો તો તું સુખનો સાગર, નિત્ય એમાં નહાવું છે

છે તું તો વિમળતાનો સાગર, તુંજ એનો કિનારો છે

છે તું તો પ્રેમનો મહાસાગર, તુંજ એનો કિનારો છે

છે તું તો જ્ઞાનનો મહાસાગર, તુજમાં એ તો સમાવે છે

છે તું તો સર્વ કળાનો સાગર, તુંજ એનો તો કિનારો છે

છે તું તો સર્વ પ્રકાશનો સાગર, તુજથી જગ તો પ્રકાશે છે

છે તું તો સર્વ શક્તિનો સાગર, જગમાં બધે પથરાયેલો છે

છે તું તો સર્વ સંપત્તિનો સાગર, જગમાં બધે તું છવાયેલો છે
https://www.youtube.com/watch?v=8_V4MnkiCK0
View Original Increase Font Decrease Font


તારું રૂપ માડી જગમાં તો પ્રિયથી પણ પ્રિય છે

જગમાં છે જે જે કાંઈ પ્રિય, એમાં એ તો ઉત્તમ છે

છે મારો તો તું સુખનો સાગર, નિત્ય એમાં નહાવું છે

છે તું તો વિમળતાનો સાગર, તુંજ એનો કિનારો છે

છે તું તો પ્રેમનો મહાસાગર, તુંજ એનો કિનારો છે

છે તું તો જ્ઞાનનો મહાસાગર, તુજમાં એ તો સમાવે છે

છે તું તો સર્વ કળાનો સાગર, તુંજ એનો તો કિનારો છે

છે તું તો સર્વ પ્રકાશનો સાગર, તુજથી જગ તો પ્રકાશે છે

છે તું તો સર્વ શક્તિનો સાગર, જગમાં બધે પથરાયેલો છે

છે તું તો સર્વ સંપત્તિનો સાગર, જગમાં બધે તું છવાયેલો છે




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

tāruṁ rūpa māḍī jagamāṁ tō priyathī paṇa priya chē

jagamāṁ chē jē jē kāṁī priya, ēmāṁ ē tō uttama chē

chē mārō tō tuṁ sukhanō sāgara, nitya ēmāṁ nahāvuṁ chē

chē tuṁ tō vimalatānō sāgara, tuṁja ēnō kinārō chē

chē tuṁ tō prēmanō mahāsāgara, tuṁja ēnō kinārō chē

chē tuṁ tō jñānanō mahāsāgara, tujamāṁ ē tō samāvē chē

chē tuṁ tō sarva kalānō sāgara, tuṁja ēnō tō kinārō chē

chē tuṁ tō sarva prakāśanō sāgara, tujathī jaga tō prakāśē chē

chē tuṁ tō sarva śaktinō sāgara, jagamāṁ badhē patharāyēlō chē

chē tuṁ tō sarva saṁpattinō sāgara, jagamāṁ badhē tuṁ chavāyēlō chē
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 7553 by Satguru Devendra Ghia - Kaka

First...754975507551...Last