Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 7578 | Date: 08-Sep-1998
રૂઠયું ભાગ્ય જીવનમાં જેનું, એનું કોઈ રહેવાનું નથી, કોઈ બનવાનું નથી
Rūṭhayuṁ bhāgya jīvanamāṁ jēnuṁ, ēnuṁ kōī rahēvānuṁ nathī, kōī banavānuṁ nathī

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

Hymn No. 7578 | Date: 08-Sep-1998

રૂઠયું ભાગ્ય જીવનમાં જેનું, એનું કોઈ રહેવાનું નથી, કોઈ બનવાનું નથી

  No Audio

rūṭhayuṁ bhāgya jīvanamāṁ jēnuṁ, ēnuṁ kōī rahēvānuṁ nathī, kōī banavānuṁ nathī

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

1998-09-08 1998-09-08 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=17565 રૂઠયું ભાગ્ય જીવનમાં જેનું, એનું કોઈ રહેવાનું નથી, કોઈ બનવાનું નથી રૂઠયું ભાગ્ય જીવનમાં જેનું, એનું કોઈ રહેવાનું નથી, કોઈ બનવાનું નથી

સ્વાર્થના ઓઢીને સહુ અંચળા, એનાથી દૂર ભાગ્ય વિના તો રહેવાનું નથી

સીધી વાત સાંભળશે ના કોઈ જગમાં, મોઢા ફેરવ્યા વિના રહેવાતું નથી

દઈ દઈ દાઝ્યા પર ડામ, દરકાર કોઈ એની તો કરવાનું નથી

દેશે સહુ ફેંકી એકલતાની ખીણમાં, સાથે તો કોઈ રહેવાનું નથી

બની જાશે પ્રેમ દુર્લભ જીવનમાં પ્રકાશ ગોત્યો એને મળવાનો નથી

હરેક કૃત્યો જાશે બની ટીકાને પાત્ર, સહાનુભૂતિ કોઈ દર્શાવવાનું નથી

તારું કર્યું તું ભોગવ, કહી રહેશે છેટા, ભાગ કોઈ પડાવવાનું નથી

ફરશે નજર ત્યારે પ્રભુ તરફ, સાથે ઊભા રહ્યાં વિના એ રહેવાનો નથી

એ એક જ ને ભજી લે તું જીવનમાં, સદા સાથ દીધા વિના રહેવાનો નથી
View Original Increase Font Decrease Font


રૂઠયું ભાગ્ય જીવનમાં જેનું, એનું કોઈ રહેવાનું નથી, કોઈ બનવાનું નથી

સ્વાર્થના ઓઢીને સહુ અંચળા, એનાથી દૂર ભાગ્ય વિના તો રહેવાનું નથી

સીધી વાત સાંભળશે ના કોઈ જગમાં, મોઢા ફેરવ્યા વિના રહેવાતું નથી

દઈ દઈ દાઝ્યા પર ડામ, દરકાર કોઈ એની તો કરવાનું નથી

દેશે સહુ ફેંકી એકલતાની ખીણમાં, સાથે તો કોઈ રહેવાનું નથી

બની જાશે પ્રેમ દુર્લભ જીવનમાં પ્રકાશ ગોત્યો એને મળવાનો નથી

હરેક કૃત્યો જાશે બની ટીકાને પાત્ર, સહાનુભૂતિ કોઈ દર્શાવવાનું નથી

તારું કર્યું તું ભોગવ, કહી રહેશે છેટા, ભાગ કોઈ પડાવવાનું નથી

ફરશે નજર ત્યારે પ્રભુ તરફ, સાથે ઊભા રહ્યાં વિના એ રહેવાનો નથી

એ એક જ ને ભજી લે તું જીવનમાં, સદા સાથ દીધા વિના રહેવાનો નથી




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

rūṭhayuṁ bhāgya jīvanamāṁ jēnuṁ, ēnuṁ kōī rahēvānuṁ nathī, kōī banavānuṁ nathī

svārthanā ōḍhīnē sahu aṁcalā, ēnāthī dūra bhāgya vinā tō rahēvānuṁ nathī

sīdhī vāta sāṁbhalaśē nā kōī jagamāṁ, mōḍhā phēravyā vinā rahēvātuṁ nathī

daī daī dājhyā para ḍāma, darakāra kōī ēnī tō karavānuṁ nathī

dēśē sahu phēṁkī ēkalatānī khīṇamāṁ, sāthē tō kōī rahēvānuṁ nathī

banī jāśē prēma durlabha jīvanamāṁ prakāśa gōtyō ēnē malavānō nathī

harēka kr̥tyō jāśē banī ṭīkānē pātra, sahānubhūti kōī darśāvavānuṁ nathī

tāruṁ karyuṁ tuṁ bhōgava, kahī rahēśē chēṭā, bhāga kōī paḍāvavānuṁ nathī

pharaśē najara tyārē prabhu tarapha, sāthē ūbhā rahyāṁ vinā ē rahēvānō nathī

ē ēka ja nē bhajī lē tuṁ jīvanamāṁ, sadā sātha dīdhā vinā rahēvānō nathī
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 7578 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...757375747575...Last