Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 7646 | Date: 18-Oct-1998
દેવો ના હતો કિસ્મત સાથ જો તારે મને તો જીવનમાં
Dēvō nā hatō kismata sātha jō tārē manē tō jīvanamāṁ

સેવા, કર્મ, પુરુષાર્થ, જાગ્રતી, ભાગ્ચ (Service, Action, Strive, Alert, Destiny)

Hymn No. 7646 | Date: 18-Oct-1998

દેવો ના હતો કિસ્મત સાથ જો તારે મને તો જીવનમાં

  No Audio

dēvō nā hatō kismata sātha jō tārē manē tō jīvanamāṁ

સેવા, કર્મ, પુરુષાર્થ, જાગ્રતી, ભાગ્ચ (Service, Action, Strive, Alert, Destiny)

1998-10-18 1998-10-18 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=17633 દેવો ના હતો કિસ્મત સાથ જો તારે મને તો જીવનમાં દેવો ના હતો કિસ્મત સાથ જો તારે મને તો જીવનમાં

રચાવ્યા જીવનમાં સોનેરી સપનાઓ તો તે શાને કાજે

મારીને ઘા તોડયાં તેં સપનાઓ, દીધો ભંગાર એનો હાથમાં

દુઃખદર્દમા વિંટી જીવનને, રચાવ્યા સોનેરી સપનાઓ શાને કાજે

હતો કે ના બન્યો દીવાનો તારા દિલનો, શાને દુઃખદર્દનો દીવાનો બનાવ્યો

દ્વિધાઓ કરી ઊભી જીવનમાં, શાને મને એમાં તો અટવાવ્યો

મારા દિલની દાસ્તાન, છે કિસ્મત એ તો તારા કારસ્તાન

કિસ્મત હતું તું તો મારું, શાને મારા જીવનને ઠોકરે ચડાવ્યું

તોડી જીવનના સપનાઓ, શાને મને તેં નિરાશ બનાવ્યો

ગાવી છે મહત્તા જીવનમાં પ્રભુની, બાંધી મને શાને એમાં રાખ્યો
View Original Increase Font Decrease Font


દેવો ના હતો કિસ્મત સાથ જો તારે મને તો જીવનમાં

રચાવ્યા જીવનમાં સોનેરી સપનાઓ તો તે શાને કાજે

મારીને ઘા તોડયાં તેં સપનાઓ, દીધો ભંગાર એનો હાથમાં

દુઃખદર્દમા વિંટી જીવનને, રચાવ્યા સોનેરી સપનાઓ શાને કાજે

હતો કે ના બન્યો દીવાનો તારા દિલનો, શાને દુઃખદર્દનો દીવાનો બનાવ્યો

દ્વિધાઓ કરી ઊભી જીવનમાં, શાને મને એમાં તો અટવાવ્યો

મારા દિલની દાસ્તાન, છે કિસ્મત એ તો તારા કારસ્તાન

કિસ્મત હતું તું તો મારું, શાને મારા જીવનને ઠોકરે ચડાવ્યું

તોડી જીવનના સપનાઓ, શાને મને તેં નિરાશ બનાવ્યો

ગાવી છે મહત્તા જીવનમાં પ્રભુની, બાંધી મને શાને એમાં રાખ્યો




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

dēvō nā hatō kismata sātha jō tārē manē tō jīvanamāṁ

racāvyā jīvanamāṁ sōnērī sapanāō tō tē śānē kājē

mārīnē ghā tōḍayāṁ tēṁ sapanāō, dīdhō bhaṁgāra ēnō hāthamāṁ

duḥkhadardamā viṁṭī jīvananē, racāvyā sōnērī sapanāō śānē kājē

hatō kē nā banyō dīvānō tārā dilanō, śānē duḥkhadardanō dīvānō banāvyō

dvidhāō karī ūbhī jīvanamāṁ, śānē manē ēmāṁ tō aṭavāvyō

mārā dilanī dāstāna, chē kismata ē tō tārā kārastāna

kismata hatuṁ tuṁ tō māruṁ, śānē mārā jīvananē ṭhōkarē caḍāvyuṁ

tōḍī jīvananā sapanāō, śānē manē tēṁ nirāśa banāvyō

gāvī chē mahattā jīvanamāṁ prabhunī, bāṁdhī manē śānē ēmāṁ rākhyō
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 7646 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...764276437644...Last