Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 7652 | Date: 23-Oct-1998
ભજી લે તું એવા દાતાને, ગરજ્યા વિના તો જે વરસી રહ્યાં
Bhajī lē tuṁ ēvā dātānē, garajyā vinā tō jē varasī rahyāṁ

મન, દિલ, ભાવ, વિચાર, યાદ (Mind, Heart, Feelings, Thoughts, Remembrance)

Hymn No. 7652 | Date: 23-Oct-1998

ભજી લે તું એવા દાતાને, ગરજ્યા વિના તો જે વરસી રહ્યાં

  No Audio

bhajī lē tuṁ ēvā dātānē, garajyā vinā tō jē varasī rahyāṁ

મન, દિલ, ભાવ, વિચાર, યાદ (Mind, Heart, Feelings, Thoughts, Remembrance)

1998-10-23 1998-10-23 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=17639 ભજી લે તું એવા દાતાને, ગરજ્યા વિના તો જે વરસી રહ્યાં ભજી લે તું એવા દાતાને, ગરજ્યા વિના તો જે વરસી રહ્યાં

વિશાળ હૈયાંના છે એ એવા, માનવની ભૂલો તો જે ભૂલી ગયા

વસાવ્યા ના ભલે એને હૈયે, સહુને તો એણે તો હૈયે વસાવ્યા

પ્રેમના તાંતણે સહુને બાંધી, જગમાં સહુને પ્રેમમાં નવરાવી રહ્યાં

ના ભેદતણા છે દરબાર એવા, સહુ પર અમીદૃષ્ટિ સરખી નાંખી રહ્યાં

આનંદ ને સુખતણા ભંડાર એના છે ભર્યા ભર્યા, સહુ કાજે રાખ્યા સરખા ખુલ્લા

નથી એના ત્રાજવા જુદા, તોલે જગમાં કર્મો તો સહુના એક સરખા

નથી કોઈ સાથે એને વાંધા, સહુ સાથે છે વ્યવહાર એક સરખા

નથી જગમાં એ કોઈને છેતરતાં, નથી જગમાં કોઈથી છેતરાતા

ભજી લે તું એવા દાતા રહ્યાં છે પ્રેમની નદી નિત્ય વહેવડાવતા
View Original Increase Font Decrease Font


ભજી લે તું એવા દાતાને, ગરજ્યા વિના તો જે વરસી રહ્યાં

વિશાળ હૈયાંના છે એ એવા, માનવની ભૂલો તો જે ભૂલી ગયા

વસાવ્યા ના ભલે એને હૈયે, સહુને તો એણે તો હૈયે વસાવ્યા

પ્રેમના તાંતણે સહુને બાંધી, જગમાં સહુને પ્રેમમાં નવરાવી રહ્યાં

ના ભેદતણા છે દરબાર એવા, સહુ પર અમીદૃષ્ટિ સરખી નાંખી રહ્યાં

આનંદ ને સુખતણા ભંડાર એના છે ભર્યા ભર્યા, સહુ કાજે રાખ્યા સરખા ખુલ્લા

નથી એના ત્રાજવા જુદા, તોલે જગમાં કર્મો તો સહુના એક સરખા

નથી કોઈ સાથે એને વાંધા, સહુ સાથે છે વ્યવહાર એક સરખા

નથી જગમાં એ કોઈને છેતરતાં, નથી જગમાં કોઈથી છેતરાતા

ભજી લે તું એવા દાતા રહ્યાં છે પ્રેમની નદી નિત્ય વહેવડાવતા




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

bhajī lē tuṁ ēvā dātānē, garajyā vinā tō jē varasī rahyāṁ

viśāla haiyāṁnā chē ē ēvā, mānavanī bhūlō tō jē bhūlī gayā

vasāvyā nā bhalē ēnē haiyē, sahunē tō ēṇē tō haiyē vasāvyā

prēmanā tāṁtaṇē sahunē bāṁdhī, jagamāṁ sahunē prēmamāṁ navarāvī rahyāṁ

nā bhēdataṇā chē darabāra ēvā, sahu para amīdr̥ṣṭi sarakhī nāṁkhī rahyāṁ

ānaṁda nē sukhataṇā bhaṁḍāra ēnā chē bharyā bharyā, sahu kājē rākhyā sarakhā khullā

nathī ēnā trājavā judā, tōlē jagamāṁ karmō tō sahunā ēka sarakhā

nathī kōī sāthē ēnē vāṁdhā, sahu sāthē chē vyavahāra ēka sarakhā

nathī jagamāṁ ē kōīnē chētaratāṁ, nathī jagamāṁ kōīthī chētarātā

bhajī lē tuṁ ēvā dātā rahyāṁ chē prēmanī nadī nitya vahēvaḍāvatā
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 7652 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...764876497650...Last