Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 7736 | Date: 08-Dec-1998
મન તું છે કેવું અદ્ભુત, છે તું તો કેવું અદ્ભુત
Mana tuṁ chē kēvuṁ adbhuta, chē tuṁ tō kēvuṁ adbhuta

મન, દિલ, ભાવ, વિચાર, યાદ (Mind, Heart, Feelings, Thoughts, Remembrance)

Hymn No. 7736 | Date: 08-Dec-1998

મન તું છે કેવું અદ્ભુત, છે તું તો કેવું અદ્ભુત

  No Audio

mana tuṁ chē kēvuṁ adbhuta, chē tuṁ tō kēvuṁ adbhuta

મન, દિલ, ભાવ, વિચાર, યાદ (Mind, Heart, Feelings, Thoughts, Remembrance)

1998-12-08 1998-12-08 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=17723 મન તું છે કેવું અદ્ભુત, છે તું તો કેવું અદ્ભુત મન તું છે કેવું અદ્ભુત, છે તું તો કેવું અદ્ભુત

ના દેખાવા છતાં છે સદા હાજર તું, છે તું તો અદ્ભૂત

ઋષિવરો મથ્યા, યોગીઓ મથ્યા, આવ્યું ના કોઈના હાથમાં

રહી ના નાની પણ ઈચ્છા હૈયાંમાં, કરી ત્યાં એની તો સેવા

રાતદિવસ રહેવા ચાહતા, જીવનમાં તો જે પ્રભુના ધ્યાનમાં

દેખાડી કંઈક લીલાઓ તેં તારી, બેસી ના શક્યા એ ધ્યાનમાં

કરાવી કરાવી કાર્યો શરૂ જગમાં, અધવચ્ચે પાણીમાં બેઠું

કાર્યે કાર્યે લીલાઓ તારી નોખી, કરે બધું અણચિંતવ્યું

પડે જ્યાં દિલ ને તારા રસ્તા નોખા, જીવન તો કાબૂ ખોતું

રહે જ્યાં દિલની સાથે, જગમાં જીવન ત્યાં શોભી ઊઠતું
View Original Increase Font Decrease Font


મન તું છે કેવું અદ્ભુત, છે તું તો કેવું અદ્ભુત

ના દેખાવા છતાં છે સદા હાજર તું, છે તું તો અદ્ભૂત

ઋષિવરો મથ્યા, યોગીઓ મથ્યા, આવ્યું ના કોઈના હાથમાં

રહી ના નાની પણ ઈચ્છા હૈયાંમાં, કરી ત્યાં એની તો સેવા

રાતદિવસ રહેવા ચાહતા, જીવનમાં તો જે પ્રભુના ધ્યાનમાં

દેખાડી કંઈક લીલાઓ તેં તારી, બેસી ના શક્યા એ ધ્યાનમાં

કરાવી કરાવી કાર્યો શરૂ જગમાં, અધવચ્ચે પાણીમાં બેઠું

કાર્યે કાર્યે લીલાઓ તારી નોખી, કરે બધું અણચિંતવ્યું

પડે જ્યાં દિલ ને તારા રસ્તા નોખા, જીવન તો કાબૂ ખોતું

રહે જ્યાં દિલની સાથે, જગમાં જીવન ત્યાં શોભી ઊઠતું




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

mana tuṁ chē kēvuṁ adbhuta, chē tuṁ tō kēvuṁ adbhuta

nā dēkhāvā chatāṁ chē sadā hājara tuṁ, chē tuṁ tō adbhūta

r̥ṣivarō mathyā, yōgīō mathyā, āvyuṁ nā kōīnā hāthamāṁ

rahī nā nānī paṇa īcchā haiyāṁmāṁ, karī tyāṁ ēnī tō sēvā

rātadivasa rahēvā cāhatā, jīvanamāṁ tō jē prabhunā dhyānamāṁ

dēkhāḍī kaṁīka līlāō tēṁ tārī, bēsī nā śakyā ē dhyānamāṁ

karāvī karāvī kāryō śarū jagamāṁ, adhavaccē pāṇīmāṁ bēṭhuṁ

kāryē kāryē līlāō tārī nōkhī, karē badhuṁ aṇaciṁtavyuṁ

paḍē jyāṁ dila nē tārā rastā nōkhā, jīvana tō kābū khōtuṁ

rahē jyāṁ dilanī sāthē, jagamāṁ jīvana tyāṁ śōbhī ūṭhatuṁ
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 7736 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...773277337734...Last