Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 7812 | Date: 18-Jan-1999
લઈ શકીએ પ્રેમથી તો નામ તમારું, હવે એવું કરો તો સારું
Laī śakīē prēmathī tō nāma tamāruṁ, havē ēvuṁ karō tō sāruṁ

પ્રાર્થના, ધ્યાન, અરજી, વિનંતી (Prayer, Meditation, Request)

Hymn No. 7812 | Date: 18-Jan-1999

લઈ શકીએ પ્રેમથી તો નામ તમારું, હવે એવું કરો તો સારું

  Audio

laī śakīē prēmathī tō nāma tamāruṁ, havē ēvuṁ karō tō sāruṁ

પ્રાર્થના, ધ્યાન, અરજી, વિનંતી (Prayer, Meditation, Request)

1999-01-18 1999-01-18 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=17799 લઈ શકીએ પ્રેમથી તો નામ તમારું, હવે એવું કરો તો સારું લઈ શકીએ પ્રેમથી તો નામ તમારું, હવે એવું કરો તો સારું

રહી શકે ચિત્ત સદા, ધ્યાનમાં તમારા, હવે એવું કરો તો સારું

ધડકને ધડકન બોલે નામ તો તમારું, હવે એવું કરો તો સારું

ફરે ચિત્ત બધે, રાખે મધ્યમાં તમને, હવે એવું કરો તો સારું

દર્દે દિલ બને તમારું દેજો દર્દ એવું ન્યારું, હવે એવું કરો તો સારું

દિલમાં જાગે દર્દ અનેરું, બને ધામ એ તમારું, હવે એવું કરો તો સારું

નથી શાંતિ દિલમાં અમારા, ફરે શાંતિભર્યો હાથ તામારો, હવે એવું કરો તો સારું

દુઃખના તાપમાં, મુરઝાઈ જાય ના દિલ અમારું, હવે એવું કરો તો સારું

સાવજ બનીને છે જીવવું, ભળે હાકમાં હાક તમારી, હવે એવું કરો તો સારું

યાદી બની છે લાંબી, એ યાદ રહે તમને, હવે એવું કરો તો સારું
https://www.youtube.com/watch?v=u9qF4SoDc_Q
View Original Increase Font Decrease Font


લઈ શકીએ પ્રેમથી તો નામ તમારું, હવે એવું કરો તો સારું

રહી શકે ચિત્ત સદા, ધ્યાનમાં તમારા, હવે એવું કરો તો સારું

ધડકને ધડકન બોલે નામ તો તમારું, હવે એવું કરો તો સારું

ફરે ચિત્ત બધે, રાખે મધ્યમાં તમને, હવે એવું કરો તો સારું

દર્દે દિલ બને તમારું દેજો દર્દ એવું ન્યારું, હવે એવું કરો તો સારું

દિલમાં જાગે દર્દ અનેરું, બને ધામ એ તમારું, હવે એવું કરો તો સારું

નથી શાંતિ દિલમાં અમારા, ફરે શાંતિભર્યો હાથ તામારો, હવે એવું કરો તો સારું

દુઃખના તાપમાં, મુરઝાઈ જાય ના દિલ અમારું, હવે એવું કરો તો સારું

સાવજ બનીને છે જીવવું, ભળે હાકમાં હાક તમારી, હવે એવું કરો તો સારું

યાદી બની છે લાંબી, એ યાદ રહે તમને, હવે એવું કરો તો સારું




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

laī śakīē prēmathī tō nāma tamāruṁ, havē ēvuṁ karō tō sāruṁ

rahī śakē citta sadā, dhyānamāṁ tamārā, havē ēvuṁ karō tō sāruṁ

dhaḍakanē dhaḍakana bōlē nāma tō tamāruṁ, havē ēvuṁ karō tō sāruṁ

pharē citta badhē, rākhē madhyamāṁ tamanē, havē ēvuṁ karō tō sāruṁ

dardē dila banē tamāruṁ dējō darda ēvuṁ nyāruṁ, havē ēvuṁ karō tō sāruṁ

dilamāṁ jāgē darda anēruṁ, banē dhāma ē tamāruṁ, havē ēvuṁ karō tō sāruṁ

nathī śāṁti dilamāṁ amārā, pharē śāṁtibharyō hātha tāmārō, havē ēvuṁ karō tō sāruṁ

duḥkhanā tāpamāṁ, murajhāī jāya nā dila amāruṁ, havē ēvuṁ karō tō sāruṁ

sāvaja banīnē chē jīvavuṁ, bhalē hākamāṁ hāka tamārī, havē ēvuṁ karō tō sāruṁ

yādī banī chē lāṁbī, ē yāda rahē tamanē, havē ēvuṁ karō tō sāruṁ
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 7812 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...780778087809...Last