Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 7813 | Date: 19-Jan-1999
બાળપણના પાયા ઉપર ચણતર જવાની તો કરવાની
Bālapaṇanā pāyā upara caṇatara javānī tō karavānī

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

Hymn No. 7813 | Date: 19-Jan-1999

બાળપણના પાયા ઉપર ચણતર જવાની તો કરવાની

  No Audio

bālapaṇanā pāyā upara caṇatara javānī tō karavānī

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

1999-01-19 1999-01-19 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=17800 બાળપણના પાયા ઉપર ચણતર જવાની તો કરવાની બાળપણના પાયા ઉપર ચણતર જવાની તો કરવાની

જવાની એ તો જવાની, લેશો ના તકલીફ એને વધુ જોવાની

બાળપણના કુસંગોને જવાની, નથી જલદી તો છોડી શકવાની

જવાની જીવનમાં જો સમજી જવાની, જીવનમાં તકલીફ નથી પડવાની

અનેક ચીજોમાં અનેક રીતે, એમાં એ તો ખેંચાતી જવાની

રહી ના જવાની કાયમ કોઈની, ના કોઈની તો રહેવાની

છવાઈ મસ્તી જવાનીની જીવનમાં, કાંઈનું કાંઈ એ તો કરવાની

બાળપણ ને ઘડપણને જોડનારો સેતુ તો છે તો જવાની

ઉલ્લાસ ને ઉમંગનું પર્વ જીવનનું છે જીવનમાં એ તો જવાની

કરશે શું, ના કરશે શું જીવનમાં, નથી કાંઈ કહી શકવાની
View Original Increase Font Decrease Font


બાળપણના પાયા ઉપર ચણતર જવાની તો કરવાની

જવાની એ તો જવાની, લેશો ના તકલીફ એને વધુ જોવાની

બાળપણના કુસંગોને જવાની, નથી જલદી તો છોડી શકવાની

જવાની જીવનમાં જો સમજી જવાની, જીવનમાં તકલીફ નથી પડવાની

અનેક ચીજોમાં અનેક રીતે, એમાં એ તો ખેંચાતી જવાની

રહી ના જવાની કાયમ કોઈની, ના કોઈની તો રહેવાની

છવાઈ મસ્તી જવાનીની જીવનમાં, કાંઈનું કાંઈ એ તો કરવાની

બાળપણ ને ઘડપણને જોડનારો સેતુ તો છે તો જવાની

ઉલ્લાસ ને ઉમંગનું પર્વ જીવનનું છે જીવનમાં એ તો જવાની

કરશે શું, ના કરશે શું જીવનમાં, નથી કાંઈ કહી શકવાની




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

bālapaṇanā pāyā upara caṇatara javānī tō karavānī

javānī ē tō javānī, lēśō nā takalīpha ēnē vadhu jōvānī

bālapaṇanā kusaṁgōnē javānī, nathī jaladī tō chōḍī śakavānī

javānī jīvanamāṁ jō samajī javānī, jīvanamāṁ takalīpha nathī paḍavānī

anēka cījōmāṁ anēka rītē, ēmāṁ ē tō khēṁcātī javānī

rahī nā javānī kāyama kōīnī, nā kōīnī tō rahēvānī

chavāī mastī javānīnī jīvanamāṁ, kāṁīnuṁ kāṁī ē tō karavānī

bālapaṇa nē ghaḍapaṇanē jōḍanārō sētu tō chē tō javānī

ullāsa nē umaṁganuṁ parva jīvananuṁ chē jīvanamāṁ ē tō javānī

karaśē śuṁ, nā karaśē śuṁ jīvanamāṁ, nathī kāṁī kahī śakavānī
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 7813 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...781078117812...Last