Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 7814 | Date: 19-Jan-1999
મળ્યું જીવનમાં તો એટલું, જેટલું જેનું તો નસીબ
Malyuṁ jīvanamāṁ tō ēṭaluṁ, jēṭaluṁ jēnuṁ tō nasība

સેવા, કર્મ, પુરુષાર્થ, જાગ્રતી, ભાગ્ચ (Service, Action, Strive, Alert, Destiny)

Hymn No. 7814 | Date: 19-Jan-1999

મળ્યું જીવનમાં તો એટલું, જેટલું જેનું તો નસીબ

  No Audio

malyuṁ jīvanamāṁ tō ēṭaluṁ, jēṭaluṁ jēnuṁ tō nasība

સેવા, કર્મ, પુરુષાર્થ, જાગ્રતી, ભાગ્ચ (Service, Action, Strive, Alert, Destiny)

1999-01-19 1999-01-19 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=17801 મળ્યું જીવનમાં તો એટલું, જેટલું જેનું તો નસીબ મળ્યું જીવનમાં તો એટલું, જેટલું જેનું તો નસીબ

રહ્યું હાથમાં તો એટલું, જેટલું જેનું તો નસીબ

બેસી રહ્યાં પલ્લું નસીબનું, સુધારી ના શક્યા એનું નસીબ

વિશ્વાસ વિના પુરુષાર્થ ના ફળ્યો, ફેરવી ના શક્યો નસીબ

ઝૂકી ગયો જ્યાં કર્મો આગળ, પાંગળું રહ્યું એનું નસીબ

રાહ જોતો રહ્યો જે નસીબની, રાહ જોઈ રહ્યું એનું નસીબ

દુઃખદર્દમાં દબાઈ ગયું જેનું નસીબ, ખીલ્યું ના એનું નસીબ

રોતો રહ્યો જીવનભર જીવનમાં, લૂંછશે આંસું ક્યાંથી નસીબ

હસતોને હસતો રહે સદા જીવનમાં, રડાવી ના શકે એને નસીબ

દીધું જીવનમાં એને તો એટલું, હતું જેનું તો જેટલું નસીબ
View Original Increase Font Decrease Font


મળ્યું જીવનમાં તો એટલું, જેટલું જેનું તો નસીબ

રહ્યું હાથમાં તો એટલું, જેટલું જેનું તો નસીબ

બેસી રહ્યાં પલ્લું નસીબનું, સુધારી ના શક્યા એનું નસીબ

વિશ્વાસ વિના પુરુષાર્થ ના ફળ્યો, ફેરવી ના શક્યો નસીબ

ઝૂકી ગયો જ્યાં કર્મો આગળ, પાંગળું રહ્યું એનું નસીબ

રાહ જોતો રહ્યો જે નસીબની, રાહ જોઈ રહ્યું એનું નસીબ

દુઃખદર્દમાં દબાઈ ગયું જેનું નસીબ, ખીલ્યું ના એનું નસીબ

રોતો રહ્યો જીવનભર જીવનમાં, લૂંછશે આંસું ક્યાંથી નસીબ

હસતોને હસતો રહે સદા જીવનમાં, રડાવી ના શકે એને નસીબ

દીધું જીવનમાં એને તો એટલું, હતું જેનું તો જેટલું નસીબ




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

malyuṁ jīvanamāṁ tō ēṭaluṁ, jēṭaluṁ jēnuṁ tō nasība

rahyuṁ hāthamāṁ tō ēṭaluṁ, jēṭaluṁ jēnuṁ tō nasība

bēsī rahyāṁ palluṁ nasībanuṁ, sudhārī nā śakyā ēnuṁ nasība

viśvāsa vinā puruṣārtha nā phalyō, phēravī nā śakyō nasība

jhūkī gayō jyāṁ karmō āgala, pāṁgaluṁ rahyuṁ ēnuṁ nasība

rāha jōtō rahyō jē nasībanī, rāha jōī rahyuṁ ēnuṁ nasība

duḥkhadardamāṁ dabāī gayuṁ jēnuṁ nasība, khīlyuṁ nā ēnuṁ nasība

rōtō rahyō jīvanabhara jīvanamāṁ, lūṁchaśē āṁsuṁ kyāṁthī nasība

hasatōnē hasatō rahē sadā jīvanamāṁ, raḍāvī nā śakē ēnē nasība

dīdhuṁ jīvanamāṁ ēnē tō ēṭaluṁ, hatuṁ jēnuṁ tō jēṭaluṁ nasība
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 7814 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...781078117812...Last