Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 7945 | Date: 05-Apr-1999
જીવનમાં તો તામાશા જોનારા મળશે ઝાઝા, સાથ દેનારા તો થોડા
Jīvanamāṁ tō tāmāśā jōnārā malaśē jhājhā, sātha dēnārā tō thōḍā

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

Hymn No. 7945 | Date: 05-Apr-1999

જીવનમાં તો તામાશા જોનારા મળશે ઝાઝા, સાથ દેનારા તો થોડા

  No Audio

jīvanamāṁ tō tāmāśā jōnārā malaśē jhājhā, sātha dēnārā tō thōḍā

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

1999-04-05 1999-04-05 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=17932 જીવનમાં તો તામાશા જોનારા મળશે ઝાઝા, સાથ દેનારા તો થોડા જીવનમાં તો તામાશા જોનારા મળશે ઝાઝા, સાથ દેનારા તો થોડા

દિલ દુઃખશે જેનું તો તારા દુઃખે, ગણજે એને તો તું તારા

વાહ વાહ કરનારાના ભરાશે ગાડા, સાચું કહેનાર મળશે તો થોડા

વિકૃત ઇચ્છાઓમાં તણાનારા મળશે ઝાઝા, સંયમ રાખનારા મળશે થોડા

જીવનને આપત્તિ સમજનારા મળશે ઝાઝા, સંપત્તિ ગણનારા તો થોડા

દુઃખ રડનારા તો મળશે ઝાઝા, એને સમજનારા મળશે તો થોડા

રોગી બની મરનારા મળશે ઝાઝા, સ્વસ્થતાથી મરનારા મળશે થોડા

ડરી ડરીને જીવનારા મળશે ઝાઝા, હિંમતથી તો જીવનારા તો થોડા

વેર બાંધનારા મળશે જીવનમાં ઝાઝા, એને ભૂલનારા મળશે તો થોડા

અધવચ્ચે છોડનારા મળશે તો ઝાઝા, છેવટ સુધી સાથ દેનારા તો મળશે થોડા
View Original Increase Font Decrease Font


જીવનમાં તો તામાશા જોનારા મળશે ઝાઝા, સાથ દેનારા તો થોડા

દિલ દુઃખશે જેનું તો તારા દુઃખે, ગણજે એને તો તું તારા

વાહ વાહ કરનારાના ભરાશે ગાડા, સાચું કહેનાર મળશે તો થોડા

વિકૃત ઇચ્છાઓમાં તણાનારા મળશે ઝાઝા, સંયમ રાખનારા મળશે થોડા

જીવનને આપત્તિ સમજનારા મળશે ઝાઝા, સંપત્તિ ગણનારા તો થોડા

દુઃખ રડનારા તો મળશે ઝાઝા, એને સમજનારા મળશે તો થોડા

રોગી બની મરનારા મળશે ઝાઝા, સ્વસ્થતાથી મરનારા મળશે થોડા

ડરી ડરીને જીવનારા મળશે ઝાઝા, હિંમતથી તો જીવનારા તો થોડા

વેર બાંધનારા મળશે જીવનમાં ઝાઝા, એને ભૂલનારા મળશે તો થોડા

અધવચ્ચે છોડનારા મળશે તો ઝાઝા, છેવટ સુધી સાથ દેનારા તો મળશે થોડા




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

jīvanamāṁ tō tāmāśā jōnārā malaśē jhājhā, sātha dēnārā tō thōḍā

dila duḥkhaśē jēnuṁ tō tārā duḥkhē, gaṇajē ēnē tō tuṁ tārā

vāha vāha karanārānā bharāśē gāḍā, sācuṁ kahēnāra malaśē tō thōḍā

vikr̥ta icchāōmāṁ taṇānārā malaśē jhājhā, saṁyama rākhanārā malaśē thōḍā

jīvananē āpatti samajanārā malaśē jhājhā, saṁpatti gaṇanārā tō thōḍā

duḥkha raḍanārā tō malaśē jhājhā, ēnē samajanārā malaśē tō thōḍā

rōgī banī maranārā malaśē jhājhā, svasthatāthī maranārā malaśē thōḍā

ḍarī ḍarīnē jīvanārā malaśē jhājhā, hiṁmatathī tō jīvanārā tō thōḍā

vēra bāṁdhanārā malaśē jīvanamāṁ jhājhā, ēnē bhūlanārā malaśē tō thōḍā

adhavaccē chōḍanārā malaśē tō jhājhā, chēvaṭa sudhī sātha dēnārā tō malaśē thōḍā
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 7945 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...794279437944...Last