Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 7962 | Date: 14-Apr-1999
ધૂમ ધડા ધૂમ ધૂમ, ધૂમ ધડા ધૂમ ધૂમ પડયા, નોબત ભાગ્યના એમાં અમે અટવાઈ ગયા
Dhūma dhaḍā dhūma dhūma, dhūma dhaḍā dhūma dhūma paḍayā, nōbata bhāgyanā ēmāṁ amē aṭavāī gayā

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

Hymn No. 7962 | Date: 14-Apr-1999

ધૂમ ધડા ધૂમ ધૂમ, ધૂમ ધડા ધૂમ ધૂમ પડયા, નોબત ભાગ્યના એમાં અમે અટવાઈ ગયા

  No Audio

dhūma dhaḍā dhūma dhūma, dhūma dhaḍā dhūma dhūma paḍayā, nōbata bhāgyanā ēmāṁ amē aṭavāī gayā

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

1999-04-14 1999-04-14 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=17949 ધૂમ ધડા ધૂમ ધૂમ, ધૂમ ધડા ધૂમ ધૂમ પડયા, નોબત ભાગ્યના એમાં અમે અટવાઈ ગયા ધૂમ ધડા ધૂમ ધૂમ, ધૂમ ધડા ધૂમ ધૂમ પડયા, નોબત ભાગ્યના એમાં અમે અટવાઈ ગયા

તૂમ તડા તૂમ તૂમ, તૂમ તડા તૂમ તૂમ પડયા, તમાચા તૈયારી કર્યા વિનાના એમાં રહ્યાં

થડ થડા થડ થડ, થડ થડા થડ થડ તમાચા ભાગ્યના પડયા, ના જીવનમાં તોયે અમે સુધર્યા

સડ સડા સડ સડ, સડ સડા સડ સડ, ભાગ્યના ઘા આકરા પડયા, સુકાન જીવનના ના બદલ્યા

પડા પડ પડ, પડા પડ પડ માર તો પડતા ગયા, સુખચેન જીવનના એમાં હરાઈ ગયા

રડા રડ રડ, રડા રડ રડ હૈયાં એમાં તો રડી ઊઠયાં, જીવનને ના તો યે સમજ્યા

ભડા ભડ ભડ, ભડા ભડા ભડ ભાગ્યના, મારમાં તો જીવન એમાં તો તૂટતા ગયા

બડા બડ બડ, બડા બડ બડ ખાતા ખાતા માર ભાગ્યનો, બડબડાટ કરતા રહ્યા
View Original Increase Font Decrease Font


ધૂમ ધડા ધૂમ ધૂમ, ધૂમ ધડા ધૂમ ધૂમ પડયા, નોબત ભાગ્યના એમાં અમે અટવાઈ ગયા

તૂમ તડા તૂમ તૂમ, તૂમ તડા તૂમ તૂમ પડયા, તમાચા તૈયારી કર્યા વિનાના એમાં રહ્યાં

થડ થડા થડ થડ, થડ થડા થડ થડ તમાચા ભાગ્યના પડયા, ના જીવનમાં તોયે અમે સુધર્યા

સડ સડા સડ સડ, સડ સડા સડ સડ, ભાગ્યના ઘા આકરા પડયા, સુકાન જીવનના ના બદલ્યા

પડા પડ પડ, પડા પડ પડ માર તો પડતા ગયા, સુખચેન જીવનના એમાં હરાઈ ગયા

રડા રડ રડ, રડા રડ રડ હૈયાં એમાં તો રડી ઊઠયાં, જીવનને ના તો યે સમજ્યા

ભડા ભડ ભડ, ભડા ભડા ભડ ભાગ્યના, મારમાં તો જીવન એમાં તો તૂટતા ગયા

બડા બડ બડ, બડા બડ બડ ખાતા ખાતા માર ભાગ્યનો, બડબડાટ કરતા રહ્યા




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

dhūma dhaḍā dhūma dhūma, dhūma dhaḍā dhūma dhūma paḍayā, nōbata bhāgyanā ēmāṁ amē aṭavāī gayā

tūma taḍā tūma tūma, tūma taḍā tūma tūma paḍayā, tamācā taiyārī karyā vinānā ēmāṁ rahyāṁ

thaḍa thaḍā thaḍa thaḍa, thaḍa thaḍā thaḍa thaḍa tamācā bhāgyanā paḍayā, nā jīvanamāṁ tōyē amē sudharyā

saḍa saḍā saḍa saḍa, saḍa saḍā saḍa saḍa, bhāgyanā ghā ākarā paḍayā, sukāna jīvananā nā badalyā

paḍā paḍa paḍa, paḍā paḍa paḍa māra tō paḍatā gayā, sukhacēna jīvananā ēmāṁ harāī gayā

raḍā raḍa raḍa, raḍā raḍa raḍa haiyāṁ ēmāṁ tō raḍī ūṭhayāṁ, jīvananē nā tō yē samajyā

bhaḍā bhaḍa bhaḍa, bhaḍā bhaḍā bhaḍa bhāgyanā, māramāṁ tō jīvana ēmāṁ tō tūṭatā gayā

baḍā baḍa baḍa, baḍā baḍa baḍa khātā khātā māra bhāgyanō, baḍabaḍāṭa karatā rahyā
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 7962 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...795779587959...Last